vàng giảm giá

 • Giá vàng lên xuống quanh mốc 33 triệu đồng/lượng, USD vẫn kịch trần

  Giá vàng lên xuống quanh mốc 33 triệu đồng/lượng, USD vẫn kịch trần

  Giá vàng trong nước vẫn lên xuống nhẹ quanh mốc 33 triệu đồng/lượng dù giá vàng thế giới có nhiều phiên biến động, trong khi đó tỷ giá VNĐ/USD tiếp tục đứng ở mức kịch trần hôm nay (24.12).

 • Giá vàng tuần tới sẽ theo hướng nào?

  Giá vàng tuần tới sẽ theo hướng nào?

  Các nhà đầu tư bán lẻ đang cố gắng để tìm hướng đi cho giá vàng tuần tới khi tâm lý lạc quan và bi quan đối với thị trường vàng đang có độ chênh lệch khá ít.

 • Giá vàng giảm mạnh, tỷ giá bắt đầu chững

  Giá vàng giảm mạnh, tỷ giá bắt đầu chững

  Sau động thái đưa lãi suất tiền gửi USD của các cá nhân về mức 0% bắt đầu từ hôm nay (18.12), thị trường ngoại tệ trong nước chiều nay khá yên ắng, đã có ngân hàng điều chỉnh giảm nhẹ tỷ giá, cùng với đó giá vàng giảm mạnh.

 • Chờ đợi thông tin từ FED, vàng giảm giá dè dặt

  Chờ đợi thông tin từ FED, vàng giảm giá dè dặt

  Cả thị trường thế giới và trong nước đều chứng kiến vàng giảm giá dè dặt trong bối cảnh chờ đợi thông tin lãi suất từ Cục dự trữ liên bang Mỹ (FED) đang họp trong hai ngày 15 và 16.12.

 • Giá vàng giảm mạnh trước cuộc họp lãi suất của Mỹ

  Giá vàng giảm mạnh trước cuộc họp lãi suất của Mỹ

  Đồng USD mạnh lên cộng với lo ngại FED nâng lãi suất trong cuộc họp tuần tới khiến giá vàng thế giới giảm mạnh hôm nay (8.12). Trong khi đó, giá vàng trong nước cũng giảm tới 90.000 đồng mỗi lượng so với giá chốt phiên giao dịch hôm qua.

 • Dự báo giá vàng tiếp tục giảm trong năm 2016

  Dự báo giá vàng tiếp tục giảm trong năm 2016

  Ngân hàng Citi Research vừa đưa ra dự báo giá vàng sẽ tiếp tục giảm trong năm 2016 xuống ngưỡng 995 USD/oz do các nhà đầu tư có thể tiếp tục giảm đầu tư vào vàng và tìm kiếm lợi nhuận trong thị trường chứng khoán và trái phiếu.

 • Giá vàng tụt dốc, mất mốc 33 triệu đồng/lượng

  Giá vàng tụt dốc, mất mốc 33 triệu đồng/lượng

  Tiếp đà giảm mạnh của tuần trước, hôm nay (30.11), giá vàng tụt dốc chính thức mất mốc 33 triệu đồng/lượng mua vào. Tâm lý nhà đầu tư và người dân bắt đầu “ngãng ra” không dám mua vàng vào mà chờ giá vàng giảm tiếp ra sao.

 • Nhà đầu tư còn bán tháo, giá vàng tuần tới còn giảm mạnh!

  Nhà đầu tư còn bán tháo, giá vàng tuần tới còn giảm mạnh!

  Chốt phiên cuối tuần, giá vàng tiếp tục giảm, kéo giãn khoảng cách với giá vàng thế giới tới 4,5 triệu đồng/lượng. Các chuyên gia cho rằng, giá vàng tuần tới có thể còn tiếp diễn đà giảm với tốc độ lớn hơn do các quỹ đầu tư vàng lớn đang tiếp tục bán tháo.

 • Giá vàng giảm mạnh vì khả năng FED sắp tăng lãi suất

  Giá vàng giảm mạnh vì khả năng FED sắp tăng lãi suất

  Liên tục hai ngày vừa qua, giá vàng giảm mạnh trở lại ở cả thị trường thế giới và trong nước. Tác động của vụ máy bay Nga bị Thổ Nhĩ Kỳ bắn hạ chỉ làm giá vàng tăng vọt lên một ngày rồi xẹp xuống vì khả năng tăng lãi suất của Cục dự trữ Liên bang Mỹ (FED) mới là nguyên nhân chính phủ bóng lên giá vàng.

 • Giá vàng tăng trở lại: Trụ được bao lâu?

  Giá vàng tăng trở lại: Trụ được bao lâu?

  Giá vàng trong nước và thế giới hôm nay tăng lên đáng kể do tác động bởi sự kiện máy bay chiến đấu Thổ Nhĩ Kỳ bắn rơi máy bay chiến đấu của Nga. Song động thái giá vàng tăng trở lại được nhận định sẽ không thể “trụ” lâu khi vàng vẫn đang chịu sức ép lớn từ khả năng tăng lãi suất sắp tới của FED.