bảo hiểm nhân thọ

 • Bảo hiểm Dai-Ichi đang làm thay thẩm quyền của Tòa án?

  Bảo hiểm Dai-Ichi đang làm thay thẩm quyền của Tòa án?

  Khách hàng cho rằng Dai - Ichi đang làm thay thẩm quyền của tòa án khi không thừa nhận những chứng cứ pháp lý được các cơ quan có thẩm quyền lập, buộc khách hàng phải cung cấp những giấy tờ không thể có được.

 • Bảo hiểm Dai – Ichi từ chối chi trả 602 triệu đồng, khách hàng kêu cứu

  Bảo hiểm Dai – Ichi từ chối chi trả 602 triệu đồng, khách hàng kêu cứu

  Bị Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai – Ichi Việt Nam (gọi tắt là Công ty Dai - Ichi) từ chối chi trả 602 triệu đồng sau khi chồng bị điện giật tử vong, bà Phạm Thị Thắm (sinh năm 1977, thường trú tại 147A Khu Phố 4, Phường Vĩnh Thông, thành phố Rạch Gía, tỉnh Kiên Giang) đã gửi đơn kêu cứu tới báo Dân Việt.

 • 18 doanh nghiệp bảo hiểm vào tầm ngắm thanh kiểm tra năm 2019

  18 doanh nghiệp bảo hiểm vào tầm ngắm thanh kiểm tra năm 2019

  Năm 2019, Cục Quản lý và giám sát bảo hiểm cho biết, cùng với giám sát từ xa, dự kiến Bộ Tài chính sẽ thanh kiểm tra 18 doanh nghiệp bảo hiểm

 • Khổ nhục kế của kẻ giết vợ hòng đổ tội cho hàng xóm

  Khổ nhục kế của kẻ giết vợ hòng đổ tội cho hàng xóm

  Gài bom tự chế hại chết vợ bất thành, ông chồng tại Anh tự gây thương tích nặng cho mình hòng đổ tội lên người hàng xóm.

 • Sau khi bị "tố" bẫy, Bảo hiểm Dai-ichi đồng ý chi trả cho khách

  Sau khi bị "tố" bẫy, Bảo hiểm Dai-ichi đồng ý chi trả cho khách

  Sau các bài viết của Dân Việt vụ Công ty Dai-ichi bị tố "bẫy" khách hàng, gia đình nạn nhân cho biết công ty này đã đồng ý chi trả 350 triệu đồng cho khách hàng tử vong, theo hợp đồng bảo hiểm.

 • Dai-Ichi Life VN lên tiếng việc từ chối trả 350 triệu đồng bảo hiểm

  Dai-Ichi Life VN lên tiếng việc từ chối trả 350 triệu đồng bảo hiểm

  Thông tin cho Dân Việt, bà Nguyễn Thị Thu Thảo cho biết: “Chiều ngày 16.11.2018, đại diện Công ty Bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam (sau đây gọi tắt là Công ty Dai-ichi) đã tới nhà xác nhận lại thông tin về nghề nghiệp trước khi chết của ông Lê Tấn Tin (chồng bà Thảo) là nuôi bò và làm ruộng mà không phải đi biển, như trước đó đã xác nhận".

 • Vụ Dai-ichi từ chối trả bảo hiểm: Lý do từ chối chưa thỏa đáng?

  Vụ Dai-ichi từ chối trả bảo hiểm: Lý do từ chối chưa thỏa đáng?

  Sau khi Dân Việt đăng bài viết phản ánh bà Nguyễn Thị Thu Thảo, là vợ ông Lê Tấn Tin (trú tại xóm 4, Long Thạnh 1, xã Phổ Thạnh, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi) bị Công ty Bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam từ chối trách nhiệm bồi thường hợp đồng, đã có nhiều ý kiến của luật sư không đồng tình với cách xử lý của Cty bảo hiểm.

 • Thuê chặt chân tay mình để lấy 3,5 tỷ bảo hiểm: Vì đâu nên nỗi?

  Thuê chặt chân tay mình để lấy 3,5 tỷ bảo hiểm: Vì đâu nên nỗi?

  Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) vừa phát hiện vụ việc một phụ nữ tên Lý Thị N thuê người chặt chân tay mình rồi giả bị tàu hỏa cán đứt để đòi bảo hiểm nhân thọ với số tiền 3,5 tỷ đồng. Có nhiều ý kiến trái chiều về sự việc này, Dân Việt đã ghi nhận một số ý kiến của độc giả.

 • "Là tôi đây, tôi với chồng cô vừa ngủ với nhau"

  "Là tôi đây, tôi với chồng cô vừa ngủ với nhau"

  DÙ…Nhiều người nói em rằng anh ngoại tình thì em vẫn không tin. Ngay cả bà giúp việc nói bà ấy nghe được những cuộc điện thoại mờ ám của anh và chắc chắn rằng cô bồ của anh có hai đứa con rồi thì em vẫn nói rằng anh có nhiều mối quan hệ công việc. Cho đến khi chính “người bí mật” của anh gọi điện nhắn tin khiêu khích hết lần này đến lần khác thì em mới tỉnh mộng.

 • 10 cách phát hiện ý tưởng kinh doanh

  10 cách phát hiện ý tưởng kinh doanh

  Thế giới kinh doanh đầy mê hoặc nhưng cũng ẩn chứa lắm hiểm nguy. Bạn có quyết tâm nhưng chưa chắc đã gặp may. Bạn tài năng nhưng chưa chắc bạn có thể thích ứng. Ai cũng biết người thành công là người tạo ra một sản phẩm vượt trội. Nhưng làm sao để tìm ra sản phẩm này là một bài toán khó.