chợ hoa

 • Chủ tịch TT-Huế: Không bán hàng cho người vi phạm phòng chống dịch Covid-19

  Chủ tịch TT-Huế: Không bán hàng cho người vi phạm phòng chống dịch Covid-19

  Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế yêu cầu các hộ kinh doanh kiên quyết từ chối phục vụ những khách hàng không chấp hành các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 và mỗi tiểu thương là một tuyên truyền viên phòng chống dịch.

 • Đà Nẵng: Khung cảnh ảm đạm tại chợ hoa Xuân ngày giáp Tết

  Đà Nẵng: Khung cảnh ảm đạm tại chợ hoa Xuân ngày giáp Tết

  Từ 20 tháng Chạp, các tiểu thương đã bắt đầu mang hoa xuống phố, tập trung bán tại các chợ hoa Tết. Thế nhưng tình hình mua bán những ngày cận Tết ảm đạm, sức tiêu thụ yếu, khiến những người buôn hoa như ngồi trên đống lửa. Ghi nhận tại chợ hoa Tết Quảng trường 29/3 (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng).

 • Chợ hoa Quảng An vắng vẻ sau khi dỡ bỏ phong tỏa

  Chợ hoa Quảng An vắng vẻ sau khi dỡ bỏ phong tỏa

  Chợ hoa Quảng An (phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội) là 1 trong những chợ hoa đêm hoạt động náo nhiệt và lớn nhất miền Bắc. Chợ đã mở trở lại kể từ khi tạm ngưng hoạt động do có liên quan đến bệnh nhân COVID-19 thứ 243.

 • Khung cảnh vắng vẻ, đìu hiu tại chợ hoa lớn nhất Hà Nội trong mùa dịch virus corona

  Khung cảnh vắng vẻ, đìu hiu tại chợ hoa lớn nhất Hà Nội trong mùa dịch virus corona

  Chợ hoa Quảng An (Tây Hồ - Hà Nội) nổi tiếng là chợ đầu mối hoa tươi lớn nhất Hà Nội. Tuy nhiên, thời gian gần đây do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các cửa hàng kinh doanh, dịch vụ không cần thiết phải tạm đóng cửa đã khiến chợ hoa Quảng An lần đầu tiên trong hàng chục năm buộc phải tạm dừng hoạt động.