công ty địa ốc

 • Bên trong trung tâm mua sắm tại Mỹ vừa được đại gia Trầm Bê "bán đứt"

  Bên trong trung tâm mua sắm tại Mỹ vừa được đại gia Trầm Bê "bán đứt"

  Vallco Shopping Mall - trung tâm mua sắm vừa được đại gia Trầm Bê bán cho công ty bất động sản Sand Hill với mức giá 116 triệu USD bị đánh giá là đã xuống cấp và không còn được nhiều khách hàng tại Mỹ ưa chuộng.

 • Sếp mạnh tay thưởng nhân viên từ siêu xe, căn hộ đến... bao tải tiền

  Sếp mạnh tay thưởng nhân viên từ siêu xe, căn hộ đến... bao tải tiền

  Để khích lệ nhân viên thì ngoài việc thưởng bằng tiền mặt, nhiều công ty lớn sẵn sàng tặng những phần quà "khủng" như căn hộ, siêu xe, vàng miếng, iPhone...

 • Sếp SSI nói gì khi ANZ thoái vốn ra đi sau 7 năm gắn bó?

  Sếp SSI nói gì khi ANZ thoái vốn ra đi sau 7 năm gắn bó?

  Ông Nguyễn Duy Hưng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc SSI cho biết, SSI không ngạc nhiên về quyết định này và đánh giá việc ANZ ra đi để lại khoảng trống cho thị trường nhưng đó lại là một cơ hội rất lớn cho SSI.

 • Giá nhà chuẩn bị tăng đột biến?

  Giá nhà chuẩn bị tăng đột biến?

  Hàng loạt các loại phí dự kiến sẽ đánh vào các doanh nghiệp địa ốc trong thời gian tới, theo dự thảo Luật Kinh doanh bất động sản. Những gánh nặng này, đại diện của giới chủ địa ốc nói rằng sẽ tính vào giá thành căn hộ hoàn thiện…

 • Bầu Đức vẫn chưa ngã ngũ chuyện thưởng Tết

  Bầu Đức vẫn chưa ngã ngũ chuyện thưởng Tết

  Ông Đoàn Nguyên Đức - Chủ tịch Hoàng Anh Gia Lai cho biết, phải đến giữa tháng 1.2013, đơn vị mới tính đến thưởng Tết cho cán bộ, tuy nhiên, mức thưởng Tết năm nay được ông Đức tiết lộ sẽ giữ nguyên như năm ngoái.

 • Chụp ảnh cưới dưới hồ nước, cô dâu chết đuối

  Chụp ảnh cưới dưới hồ nước, cô dâu chết đuối

  (Dân Việt) - Một cô gái Canada đã chết đuối tại một công viên ở Quebec, Canada, trong khi lấy tư thế để chụp ảnh trong chiếc áo cưới. Đó là nữ nhân viên một công ty địa ốc 30 tuổi Maria Pantazopoulos.

 • Thi hành án “ngâm” 850 triệu đồng

  Thi hành án “ngâm” 850 triệu đồng

  (Dân Việt) - Ngày 30.11, bà Đặng Thị Tuyết Em – Giám đốc DNTN Phương Linh (huyện Bến Lức, Long An) có đơn tố cáo lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Long An lợi dụng chức vụ quyền hạn cản trở thi hành án. Bà Em cho rằng lãnh đạo Cục đã chỉ đạo ngừng thi hành án trái với quy định của pháp luật.

 • Phóng viên báo NTNN đoạt chức vô địch

  Phóng viên báo NTNN đoạt chức vô địch

  Dân Việt - Kết thúc giải, BTC đã trao giải nhất cho cặp cơ thủ cặp cơ thủ Lê Hoàng Trung (PV báo Nông Thôn Ngày Nay) và cơ thủ đến từ Công ty địa ốc Hoàng Quân; giải nhì trao cho cặp cơ thủ Đài truyền hình Cà Mau và báo Thanh Niên; giải ba là cặp cơ thủ báo Cần Thơ và báo Đồng Tháp.

 • Thị trường nhà đất "thấm đòn" Thông tư 16

  Thị trường nhà đất "thấm đòn" Thông tư 16

  Thông tư 16, hướng dẫn Nghị định 71 không thừa nhận việc mua nhà qua hợp đồng góp vốn (có hiệu lực ngày 8-8), khiến thị trường bất động sản… đang “lạnh” lại thêm… rối.

 • Hoãn xử phúc thẩm vụ tham nhũng đất Gò Môn

  Hoãn xử phúc thẩm vụ tham nhũng đất Gò Môn

  (Dân Việt) - Ngày 27-9, Tòa Phúc thẩm Tòa án nhân dân Tối cao tại TP.HCM đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ chuyển nhượng đất đai trái phép xảy ra tại Công ty Địa ốc Gò Môn (nay là Công ty cổ phần Địa ốc 6).