Đô la Mỹ

 • Giá USD hôm nay 17/2

  Giá USD hôm nay 17/2

  Tỷ giá USD ngày 17/2/2023 đồng loạt tăng. Cụ thể: Tỷ giá trung tâm, giá USD tại các ngân hàng thương mại và giá bán USD trên thị trường tự do đồng loạt tăng so với hôm qua.

 • Giá USD hôm nay 15/2

  Giá USD hôm nay 15/2

  Tỷ giá USD ngày 15/2/2023 đồng loạt tăng. Cụ thể: Tỷ giá trung tâm, giá USD tại đa số ngân hàng thương mại và giá bán USD trên thị trường tự do cùng tăng so với hôm qua.

 • Nhật Bản: Độc đáo đền thờ "chết đi sống lại" trong hàng nghìn năm

  Nhật Bản: Độc đáo đền thờ "chết đi sống lại" trong hàng nghìn năm

  Những ngôi đền này được người dân Nhật Bản "tái sinh" trong 1.300 năm qua.

 • Gần 10 tỷ USD cam kết hỗ trợ và đầu tư vào vùng Đồng bằng sông Hồng

  Gần 10 tỷ USD cam kết hỗ trợ và đầu tư vào vùng Đồng bằng sông Hồng

  Gần 10 tỷ đồng USD được các tổ chức, doanh nghiệp cam kết hỗ trợ và đầu tư vào vùng Đồng bằng sông Hồng, trong đó chỉ riêng khoản có 167.000 tỷ đồng, tương đương 7,1 tỷ USD của các dự án đầu tư trong và ngoài nước.

 • Giá USD hôm nay 10/2

  Giá USD hôm nay 10/2

  Hôm nay, tỷ giá trung tâm và giá bán USD trên thị trường tự do không đổi so với hôm qua, nhưng giá USD tại các ngân hàng thương mại vẫn giảm.

 • Giá USD hôm nay 8/2

  Giá USD hôm nay 8/2

  Hôm nay, tỷ giá trung tâm và giá USD tại đa số ngân hàng thương mại vẫn trong xu hướng tăng ngày thứ 3 trong tuần, giá bán USD trên thị trường tự do vẫn giữ nguyên.

 • Giá USD hôm nay 3/2

  Giá USD hôm nay 3/2

  Rạng sáng ngày 3/2, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm nhẹ 2 đồng, ở mức: 23.608 đồng.

 • Chỉ số giá tiêu dùng tăng 0,52% trong tháng Tết Nguyên đán

  Chỉ số giá tiêu dùng tăng 0,52% trong tháng Tết Nguyên đán

  CPI của một số nhóm mặt hàng cũng tăng khá cao, do ảnh hưởng của chi tiêu trong dịp Tết, trong đó có nhóm hàng ăn và dịch vụ ăn uống; đồ uống và thuốc lá; may mặc, mũ nón, giày dép...

 • Brazil và Argentina thảo luận thiết lập đồng tiền chung

  Brazil và Argentina thảo luận thiết lập đồng tiền chung

  Brazil và Argentina, hai nền kinh tế lớn nhất Nam Mỹ, đang khởi động lại cuộc thảo luận về việc thiết lập một đồng tiền chung sử dụng cho các giao dịch tài chính và thương mại song phương để giảm phụ thuộc vào đồng đô la Mỹ. Hai bên cũng có ý định mời các nước Mỹ Latin khác tham gia đồng tiền chung này.

 • Tỷ giá USD ngày 16/1/2023 giảm tại đa số ngân hàng

  Tỷ giá USD ngày 16/1/2023 giảm tại đa số ngân hàng

  Hôm nay, tỷ giá trung tâm, giá USD tại các ngân hàng thương mại giảm so với cuối tuần qua, nhưng giá bán USD trên thị trường tự do tăng.