giá vàng hôm nay

 • Giá vàng hôm nay 28/5 trượt mốc 1.700 USD?

  Giá vàng hôm nay 28/5 trượt mốc 1.700 USD?

  Giá vàng hôm nay 28/5 tiếp tục giảm do chịu ảnh hưởng của tình hình nới lỏng lệnh phong tỏa ở các nước với sự phục hồi một phần các hoạt động kinh tế trong khi căng thẳng trong quan hệ Mỹ-Trung Quốc là một rủi ro lớn.

 • Giá vàng hôm nay 27/5 quay đầu đi xuống

  Giá vàng hôm nay 27/5 quay đầu đi xuống

  Giá vàng hôm nay 27/5 trên thị trường thế giới quay đầu giảm khi khẩu vị rủi ro của nhà đầu tư gia tăng sau thông tin tích cực về vaccine Covid-19 và kỳ vọng vào sự hồi phục kinh tế. Giá vàng trong nước cũng được dự báo sẽ giảm trong phiên giao dịch này.

 • Giá vàng hôm nay 26/5 tạm mất sức hấp dẫn, quay đầu giảm giá

  Giá vàng hôm nay 26/5 tạm mất sức hấp dẫn, quay đầu giảm giá

  Giá vàng hôm nay 26/5 diễn ra theo xu hướng giảm tại thị trường châu Á, giữa bối cảnh chứng khoán Nhật Bản bừng sắc xanh nhờ thông tin về việc chính phủ nước này sẽ tung ra thêm gói kích thích kinh tế mới, qua đó thúc đẩy nhu cầu mua vào các tài sản rủi ro.

 • “Đầu tàu” bán lẻ chống chọi ra sao trong mùa dịch Covid-19?

  “Đầu tàu” bán lẻ chống chọi ra sao trong mùa dịch Covid-19?

  Hàng loạt các “ông lớn” ngành bán lẻ - hàng tiêu dùng như Thế giới Di động, PNJ,... đều có kết quả kinh doanh khá ảm đạm trong quý 1. Bước sang những tháng đầu của quý 2, tình hình cũng chưa mấy khả quan…

 • Giá vàng hôm nay 25/5 tiếp tục tăng khi nhà đầu tư coi vàng là nơi trú ẩn an toàn

  Giá vàng hôm nay 25/5 tiếp tục tăng khi nhà đầu tư coi vàng là nơi trú ẩn an toàn

  Giá vàng hôm nay 25/5 tiếp tục đà tăng khi căng thẳng leo thang giữa Mỹ và Trung Quốc đã tác động tiêu cực tới nhu cầu đối với các tài sản rủi ro và làm tăng “sức hấp dẫn” của vàng và "lấn át" sức ép từ các số liệu kinh tế tích cực hơn đối với giá kim loại quý này.

 • Giá vàng hôm nay 22/5 sụt giảm khi các nhà đầu tư lo ngại về khả năng phục hồi kinh tế

  Giá vàng hôm nay 22/5 sụt giảm khi các nhà đầu tư lo ngại về khả năng phục hồi kinh tế

  Giá vàng hôm nay 22/5 giảm do thị trường hy vọng tăng trưởng kinh tế toàn cầu sẽ phục hồi nhanh chóng sau khi các quốc gia nới lỏng lệnh phong tỏa và khả năng sớm có vắc-xin điều trị Covid-19. Tuy nhiên, số liệu kinh tế kém khả quan của các nền kinh tế chủ chốt vừa được công bố đã tác động đến đà giảm giá vàng.

 • Giá vàng hôm nay 21/5: Trụ vững trên mức 49 triệu đồng/lượng

  Giá vàng hôm nay 21/5: Trụ vững trên mức 49 triệu đồng/lượng

  Trước khi có những điều chỉnh nhẹ trong phiên giao dịch sáng nay, giá vàng thế giới phiên giao dịch đêm qua 20/5 (giờ Việt Nam) đã có thời điểm vượt lên ngưỡng 1.756 USD/ounce. Giá vàng hôm nay tại thị trường trong nước được dự báo sẽ tiếp tục trụ vững trên 49 triệu đồng/lượng.

 • Giá vàng hôm nay 20/5: Mỹ - Trung căng thẳng, vàng đánh mất đỉnh cao 8 năm

  Giá vàng hôm nay 20/5: Mỹ - Trung căng thẳng, vàng đánh mất đỉnh cao 8 năm

  Giá vàng hôm nay 20/5 đánh mất đỉnh cao 8 năm trong phiên do những ảnh hưởng của cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung. Tuy nhiên, xu hướng tăng giá đã trở lại khi vàng tiếp tục được coi là hầm trú ẩn an toàn của thị trường.

 • Giá vàng hôm nay 19/5 vượt mức 49 triệu đồng

  Giá vàng hôm nay 19/5 vượt mức 49 triệu đồng

  Giá vàng hôm nay 19/5 tiếp tục tăng khi được hưởng lợi từ các gói kích thích kinh tế lớn, do kim loại quý này được coi là công cụ phòng trừ rủi ro lạm phát.

 • Giá vàng hôm nay 18/5 tiếp tục trụ vững trên đỉnh

  Giá vàng hôm nay 18/5 tiếp tục trụ vững trên đỉnh

  Giá vàng hôm nay 18/5 được dự báo sé tiếp tục tăng, các nhà đầu tư cho rằng những nỗ lực nới lỏng định lượng tại nhiều quốc gia là một yếu tố thúc đẩy giá vàng khi dữ liệu kinh tế vẫn còn yếu kém.