giải ngân

 • Đầu năm, khách nườm nượp gửi tiền vào ngân hàng lấy may

  Đầu năm, khách nườm nượp gửi tiền vào ngân hàng lấy may

  Nườm nượp khách tới giao dịch là cảnh tượng dễ dàng bắt gặp tại các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng trong ngày đầu khai Xuân Ất Mùi 2015.

 • Giá cả tháng 2 chỉ biến động nhẹ?

  Giá cả tháng 2 chỉ biến động nhẹ?

  Đó là dự báo của Cục Quản lý giá (Bộ Tài chính) về CPI của tháng 2 này.

 • Quảng Ngãi: Tàu nghề cá vỏ sắt đầu tiên được giải ngân vốn vay

  Quảng Ngãi: Tàu nghề cá vỏ sắt đầu tiên được giải ngân vốn vay

  Trưa 27.12, trao đổi với báo Dân Việt, ông Lê Hồng, PGĐ Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank)-Chi nhánh Quảng Ngãi, cho biết: Đã tiến hành giải ngân đợt 1, với số tiền 8,5 tỷ đồng/20 tỷ đồng vốn vay theo Nghị định 67 của Chính phủ cho Công ty Cổ phần thủy sản Lý Sơn (gọi tắt là C.ty Lý Sơn) để đóng tàu hậu cần nghề cá bằng vỏ thép.

 • Gần tỷ tu sửa trường, nứt toác sau một năm

  Gần tỷ tu sửa trường, nứt toác sau một năm

  Trường Tiểu học Vạn Thắng (huyện Nông Cống, Thanh Hóa) vừa được đầu tư tu sửa lại. Tuy nhiên, công trình mới bàn giao khoảng hơn một năm nay trường đã xuống cấp khiến hàng trăm học sinh trong trạng thái nơm nớp lo sợ trường sập.

 • Nông dân bỏ ruộng vì thiếu lao động

  Nông dân bỏ ruộng vì thiếu lao động

  Là xã thuần nông, bình quân đất canh tác thấp, nhưng xã Tú Sơn, huyện Kiến Thụy (Hải Phòng) lại có khá nhiều diện tích đất được coi “bờ xôi ruộng mật” bị bỏ hoang cho cỏ mọc, chỉ vì lý do… thiếu lao động.

 • Nhà đất Hà Nội vào giai đoạn "bung hàng"

  Nhà đất Hà Nội vào giai đoạn "bung hàng"

  Thị trường bất động sản quý 3 có dấu hiệu sôi động đã tạo động lực cho các chủ dự án tại Hà Nội mạnh dạn bung hàng để hút nốt dòng tiền của khách hàng vào dịp cuối năm.

 • Lào Cai: Di chuyển 197 hộ khỏi vùng thiên tai

  Lào Cai: Di chuyển 197 hộ khỏi vùng thiên tai

  Từ đầu năm đến nay, tỉnh Lào Cai đã di chuyển được 197 hộ dân (đạt 57% so với kế hoạch) ra khỏi vùng thiên tai, nguy hiểm trước mùa mưa bão. Năm 2014, toàn tỉnh Lào Cai có 343 hộ cần phải di chuyển.

 • Huyện Bình Liêu: Toàn huyện đạt bình quân 8 tiêu chí

  Huyện Bình Liêu: Toàn huyện đạt bình quân 8 tiêu chí

  Với phương thức “Nhà nước và nhân dân cùng làm”, Bình Liêu đã tổ chức tốt việc xây dựng cơ sở hạ tầng thiết yếu phục vụ NTM.

 • Yên Bái: Cho vay 750 triệu đồng nuôi trâu sinh sản

  Yên Bái: Cho vay 750 triệu đồng nuôi trâu sinh sản

  750 triệu đồng là vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân (HTND) tỉnh vừa giải ngân cho 25 hộ ND xã An Thịnh, huyện Văn Yên thực hiện Dự án “Nuôi trâu nái sinh sản”.

 • Hà Nam: 600 triệu đồng cho nông dân vay nuôi lợn

  Hà Nam: 600 triệu đồng cho nông dân vay nuôi lợn

  Trong tháng 5 vừa qua, Hội ND huyện Thanh Liêm đã phối hợp với Hội nông dân (ND) tỉnh giải ngân nguồn vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân (HTND) T.Ư Hội cho 2 xã Thanh Nghị và Liêm Phong để thực hiện Dự án "Chăn nuôi lợn nái bằng công nghệ đệm lót sinh học".