giảm rủi ro
-
Bà Rịa - Vũng Tàu: Chủ động phòng chống dịch bệnh cho gia súc, gia cầm trong thời tiết diễn biễn bất thường
Thời điểm này, người chăn nuôi trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang tập trung vỗ béo đàn gia súc, gia cầm để đưa vào thị trường tết. Đây cũng là lúc thời tiết có những diễn biến bất thường, nguy cơ bùng phát dịch bệnh rất cao. Vì vậy những người chăn nuôi và ngành chức năng rất chú trọng phòng dịch.
-
Dấu ấn chứng khoán tháng 7
Những ngày cuối tháng 7, TTCK có nhiều phiên nhuộm đỏ, giảm mạnh. Đóng cửa ngày giao dịch cuối cùng của tháng, VN-Index không thể giữ được ngưỡng 800 điểm, trong khi đa số ngày trong tháng chỉ số này thường xuyên ở 865-876 điểm.
-
Thị trường chứng khoán 29/7: Đã theo xu hướng tiêu cực
Do xu hướng chung của thị trường chứng khoán 29/7 đã theo hướng tiêu cực nên nhịp hồi phục hiện tại tạm thời chỉ mang tính chất kỹ thuật.
-
Kiến nghị 'siết' trái phiếu bất động sản, giảm rủi ro cho nhà đầu tư cá nhân
Trái phiếu như một phao “cứu cánh” cho các doanh nghiệp bất động sản, nhưng cần có quy định về quy mô phát hành trái phiếu nhằm giảm bớt những rủi ro cho nhà đầu tư.