giới kinh doanh
-
Quảng Nam: "Chói mắt" với Nhà hàng đầu tiên ở Tam Kỳ trước món thịt bò dát vàng
Tại thành phố Tam Kỳ (Quảng Nam) có một nhà hàng và qua đôi bàn tay điêu luyện của các đầu bếp đã thiết kế món ăn theo cách thượng lưu, đó là thịt bò Kobe dát vàng và cá bơn vàng Hàn Quốc…
-
Cuối năm, dò "khẩu vị" săn hàng của giới địa ốc
Trải qua khoảng thời gian nhiễu động của nền kinh tế, giới đầu tư đã trở nên cẩn trọng hơn trong quyết định bỏ vốn, tâm lý này đã kéo theo sự điều chỉnh trong "khẩu vị" của nhà đầu tư.
-
'Tranh tối tranh sáng' của bán hàng livestream ở Việt Nam
Livestream đang giúp nhà bán hàng chân chính lẫn giới kinh doanh lậu "phất lên", còn người mua không tỉnh táo dễ rơi vào "ma trận".
-
Dòng tiền từ Trung Quốc trấn an tương lai Hong Kong
Tương lai trung tâm tài chính của Hong Kong sau luật an ninh mới được hứa hẹn bằng dòng tiền khổng lồ và cam kết hỗ trợ của Bắc Kinh.
-
Giảm lệ phí trước bạ, giá xe vẫn khó giảm
Giới kinh doanh dự báo khả năng các hãng và đại lý xe hơi mượn cớ giảm lệ phí trước bạ khiến nhu cầu mua xe tăng để đẩy giá lên. Lệ phí trước bạ được tính 10% hoặc 12% trên giá bán xe tùy địa phương.
-
Dịch COVID-19 làm lung lay giá trị đất 'vàng' Hà Nội thế nào?
Sau nhiều tháng cầm cự, các vị trí cho thuê đắc địa tại Hà Nội buộc phải hạ giá cho thuê. Thậm chí, nhiều chủ nhà mặt phố buộc phải rao bán. Tuyến phố hàng Ngang, Hàng Đào vốn được mệnh danh là tuyến phố "không sang nhượng", nay cũng xuất hiện biển rao cho thuê, kèm nhiều ưu đãi.
-
Nhà hàng Việt 'gồng mình' qua dịch ở Seoul
Một ổ bánh mỳ, một phần cơm tấm sườn, một phở bò tái và 4 cái gỏi cuốn là những gì nhóm thực tập sinh người Việt tại bệnh viện Asan đặt mua cho ngày hôm sau, tức 29/2. Tin nhắn kèm theo dòng "bọn em nhớ đồ ăn Việt quá".
-
Doanh nhân bí ẩn đứng sau Đức “Cá Tầm”
Nói đến Công ty Cá Tầm Việt Nam ai cũng nghĩ đến cái tên Đức "Cá Tầm", tuy nhiên, người thực sự đứng sau gây dựng thương hiệu Cá Tầm Việt Nam là một doanh nhân khác.