Indochina Airlines

 • 
Những hãng hàng không "chết yểu" tại Việt Nam

  Những hãng hàng không "chết yểu" tại Việt Nam

  Vinpear Air của tỷ phú Phạm Nhật Vượng chính thức dừng chinh phục bầu trời khi chưa kịp cất cánh. Trước đó, có rất nhiều hãng khác như Indochina Airlines, Air Mekong, Trãi Thiên, Blue Sky Air là những hãng bay tư nhân Việt Nam đã hụt hơi chỉ sau vài năm có mặt trên thị trường.

 • Hãng hàng không của các tỷ phú Việt sắp vào cuộc đua hiếm có

  Hãng hàng không của các tỷ phú Việt sắp vào cuộc đua hiếm có

  Điểm nóng tuần qua là hàng loạt thông tin liên quan tới các hãng hàng không đang trong quá trình thành lập. Đứng sau các hãng này đều là các ông lớn như tỷ phú Vingroup, Thiên Minh, Vietravel...

 • Những hãng hàng không “đoản mệnh” của Việt Nam

  Những hãng hàng không “đoản mệnh” của Việt Nam

  Bộ GTVT đã quyết định hủy bỏ giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không của Công ty cổ phần Hàng không Mê Kông (Air Mekong) kể từ ngày 6/1 vừa qua. Lịch sử hàng không Việt Nam cũng ghi nhận những số phận đoản mệnh như “Sếu đầu đỏ”.

 • Nhạc sĩ Hà Dũng ngồi bar, kể chuyện bán 7 biệt thự trả nợ

  Nhạc sĩ Hà Dũng ngồi bar, kể chuyện bán 7 biệt thự trả nợ

  Ông chủ hãng hàng không tư nhân đầu tiên tại Việt Nam - Indochina Airlines kể rằng, đã phải bán 7 cái biệt thự, 25 chiếc xe hơi để giải quyết nợ nần từ việc làm hàng không.

 • Nhạc sĩ Hà Dũng bị cấm xuất cảnh

  Nhạc sĩ Hà Dũng bị cấm xuất cảnh

  Ngày 13.12, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM sẽ tuyên án vụ kiện giữa ACB và Công ty Đông Dương do ông Hà Hùng Dũng, tức nhạc sĩ Hà Dũng, làm tổng giám đốc.

 • Khai tử thêm một hãng hàng không Việt

  Khai tử thêm một hãng hàng không Việt

  Sau Indochina Airlines, Bộ Giao thông Vận tải vừa rút giấy phép kinh doanh của Hãng hàng không tư nhân Trãi Thiên. Trai Thien Air Cargo là hãng hàng không đầu tiên của Việt Nam được cấp phép chuyên vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm, bưu kiện.

 • Rút giấy phép bay của hãng hàng không Hà Dũng

  Rút giấy phép bay của hãng hàng không Hà Dũng

  Sau 3 năm cất cánh, hãng hàng không Indochina Airlines do nhạc sĩ Hà Dũng làm Tổng giám đốc đã chính thức bị rút giấy phép bay.

 • Nhạc sĩ Hà Dũng phải trả nợ 1,3 triệu USD

  Nhạc sĩ Hà Dũng phải trả nợ 1,3 triệu USD

  TAND TP.HCM vừa xét xử sơ thẩm vụ kiện đòi nợ của Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB) với Công ty cổ phần hàng không Đông Dương - Indochina Airlines (do ông Hà Hùng Dũng, tức nhạc sĩ Hà Dũng, làm tổng giám đốc) liên quan việc bảo lãnh mở thư tín dụng thanh toán cho đối tác nước ngoài của hãng hàng không này.

 • Máy bay riêng về VN giá chỉ bằng chiếc xe hơi

  Máy bay riêng về VN giá chỉ bằng chiếc xe hơi

  4 chiếc máy bay cá nhân loại 2-4 chỗ ngồi do Công ty Hành Tinh Xanh (Green Planet) nhập về có giá xuất xưởng ngang bằng một chiếc xe hạng sang, chỉ khoảng 150.000 đôla Mỹ.

 • Vinapco đòi kiện nhạc sĩ Hà Dũng

  Vinapco đòi kiện nhạc sĩ Hà Dũng

  (Dân Việt) - Ngày 15-11, Công ty Xăng dầu Hàng không (Vinapco) cho biết: Đơn vị này đang làm thủ tục khởi kiện Hãng hàng không Indochina Airlines (ICA) do nhạc sĩ Hà Dũng quản lý ra tòa.