người bán hàng

 • Nông dân - ở đâu cũng vậy...

  Nông dân - ở đâu cũng vậy...

  Gần hết năm 2013, tôi được cơ quan cử đi tham dự Chương trình giao lưu thanh niên Việt - Trung (số lượng đại biểu của 2 nước lên tới hơn 9.000) ở Trung Quốc trong thời gian 1 tuần. Tôi đã có một chuyến đi rất thú vị và đậm chất… nông dân.

 • Chảnh - "Đặc sản" của Hà Nội

  Chảnh - "Đặc sản" của Hà Nội

  Cách đây chưa lâu, một phóng viên AFP đã mô tả về phở Hà Nội: “chỗ ngon nhất lại nằm ở những hàng quán không sạch sẽ, với những người bán hàng thô lỗ, dòng người xếp hàng dài và môi trường tồi tàn nhất”.

 • Xử lý 2 "cán bộ" phường hành hung người bán hàng rong

  Xử lý 2 "cán bộ" phường hành hung người bán hàng rong

  Liên quan đến vụ “hành hung người bán hàng rong”, Phó Chủ tịch UBND phường 25, quận Bình Thạnh cho biết cơ quan này đã chấm dứt hợp đồng đối 1 nhân viên trật tự đô thị và 1 bảo vệ dân phố.

 • Trật tự đô thị đánh người bán hàng rong đến ngất xỉu?

  Trật tự đô thị đánh người bán hàng rong đến ngất xỉu?

  Ông Tình không đồng ý nên đã xảy ra cự cãi. Lực lượng giữ trật tự lòng đường của UBND P25, Q. Bình Thạnh đánh ông Tình té xuống đường, rồi còng tay, dùng công cụ hỗ trợ tiếp tục đánh ông Tình đến ngất xỉu.

 • Dâu tây Trung Quốc mác Đà Lạt bán giá "cắt cổ"

  Dâu tây Trung Quốc mác Đà Lạt bán giá "cắt cổ"

  Nhiều người bán hàng ở Hà Nội đã lợi dụng thương hiệu dâu tây Đà Lạt để kiếm lời, trong khi thực tế dâu tây ở Đà Lạt hiện mới vào vụ nên không có để cung cấp nhiều ra Hà Nội.

 • Đi chợ phân nhộn nhịp giữa Hà thành

  Đi chợ phân nhộn nhịp giữa Hà thành

  Chợ họp khá sớm, nhưng tấp nập và nhộn nhịp. Tại phiên chợ, người bán người mua đều phải đeo khẩu trang, mặc quần áo bảo hộ lao động, đi ủng, găng rất cẩn thận...

 • iPhone giá 2 triệu đồng tràn về nông thôn

  iPhone giá 2 triệu đồng tràn về nông thôn

  Những chiếc iPhone 3GS cũ, giá bán chỉ khoảng 2 triệu đồng đang trở thành món hàng "hot" tại nhiều khu vực nông thôn ở miền Bắc.

 • Cuối tuần ghé phiên chợ đồ “xưa”

  Cuối tuần ghé phiên chợ đồ “xưa”

  Gọi là phiên chợ “xưa” vì chợ chỉ họp vào sáng thứ 7 hàng tuần dành cho những người đam mê sưu tầm những món đồ cổ, đồ cũ, hay thú vui sưu tầm, sờ, ngắm những món đồ ngày xưa.

 • Những phận đời ly hương mưu sinh giữa Sài Gòn

  Những phận đời ly hương mưu sinh giữa Sài Gòn

  Từ những vùng quê nghèo khó, nhất là miền Trung “cát trắng gió Lào”, người bán hàng rong đổ về thành phố với bao nỗi lo toan, từ cơm áo nợ nần đến chữ nghĩa cho con cái đều trông chờ vào việc góp nhặt những đồng tiền lẻ ở vỉa hè, quán nhậu.

 • "Phố xách tay" tràn lan sữa nhiễm khuẩn, người bán vẫn đon đả

  "Phố xách tay" tràn lan sữa nhiễm khuẩn, người bán vẫn đon đả

  Khi được hỏi có biết về thông tin sữa Karicare nhiễm khuẩn không, người bán hàng tỏ ra khá ngây ngô, cho rằng dòng sữa nhiễm khuẩn đó là sữa được sản xuất ở trong nước mà không phải sữa ngoại.