nộp đơn xin

 • Lão nông nói gì khi tự nộp đơn xin rút khỏi hộ nghèo

  Lão nông nói gì khi tự nộp đơn xin rút khỏi hộ nghèo

  “Biết bao hoàn cảnh cơ cực, bệnh tật nghiệt ngã, trong khi vợ chồng tôi vẫn còn đủ sức tự làm nuôi bản thân. Không thể cứ mãi ỉ vào sự hỗ trợ của Nhà nước nên tôi muốn dành suất đó cho hộ khó khăn thực sự”, nông dân Nguyễn Thường bộc bạch.

 • Sai lỗi chính tả tiếng Anh, hàng trăm bằng ĐH bị thu hồi

  Sai lỗi chính tả tiếng Anh, hàng trăm bằng ĐH bị thu hồi

  Phần sai này nằm phía trong bằng ở mặt giấy bên trái. Tháng 7 phải được ghi là ‘July’, nhưng trong bằng không biết thế nào lại ghi là ‘Yuly’.

 • Hàng ngàn người Ukraine vượt biên vào Nga

  Hàng ngàn người Ukraine vượt biên vào Nga

  Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev ngày 5.6 cho biết hàng nghìn người Ukraine đang tràn qua biên giới vào Nga nhằm tránh cuộc xung đột vũ trang.

 • HLV và giám đốc CLB HV.An Giang đồng loạt nộp đơn từ chức

  HLV và giám đốc CLB HV.An Giang đồng loạt nộp đơn từ chức

  Trước trận 'chung kết ngược' với Đồng Tâm Long An (ĐT.LA), CLB Hùng Vương An Giang (HV An Giang) đã có sự chuẩn bị không thể tồi hơn khi giám đốc điều hành (GĐĐH) Võ Hoàng Phong và HLV trưởng Nhan Thiện Nhân đồng loạt nộp đơn từ chức.

 • Crimea nộp đơn xin gia nhập Nga

  Crimea nộp đơn xin gia nhập Nga

  Ngày 17.3, chính quyền Crimea sẽ chính thức nộp đơn xin gia nhập Nga, sau khi có kết quả kiểm phiếu cho thấy 93% dân chúng bỏ phiếu đồng thuận.

 • Đằng sau lá đơn xin nghỉ dạy của Trọng Tấn...

  Đằng sau lá đơn xin nghỉ dạy của Trọng Tấn...

  Thông tin giảng viên, ca sỹ Trọng Tấn nộp đơn lên lãnh đạo Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam xin chấm dứt công tác giảng dạy tại Khoa Thanh nhạc khiến nhiều người xôn xao.

 • Vợ nằng nặc ly hôn vì chồng ngáy như sấm

  Vợ nằng nặc ly hôn vì chồng ngáy như sấm

  Cô vợ 30 tuổi họ Wang cho biết cô chưa bao giờ có một giấc ngủ ngon kể từ khi kết hôn với anh Gong vào tháng 10.2012. Tiếng ngáy như sấm của Gong khiến cô phát bệnh và sụt mất 7,5kg trong 6 tháng đầu.

 • “Kinh đô xe hơi” của Mỹ xin phá sản

  “Kinh đô xe hơi” của Mỹ xin phá sản

  Từng có thời là biểu tượng cho sự phồn thịnh của ngành công nghệ chế tạo xe hơi ở Mỹ, thành phố Detroit đã rơi xuống tận đáy khi phải đệ đơn xin bảo hộ phá sản.

 • "Kẻ phản bội nước Mỹ" xin tị nạn ở Nga

  "Kẻ phản bội nước Mỹ" xin tị nạn ở Nga

  Kẻ phản bội nước Mỹ Edward Snowden đã chính thức nộp đơn xin tị nạn chính trị tạm thời tại Nga, sau khi anh này đã rút lại một lần vì không muốn đáp ứng yêu cầu của Tổng thống Putin.

 • Edward Snowden từ chối yêu cầu của Putin

  Edward Snowden từ chối yêu cầu của Putin

  Dân Việt – Không đồng ý với những điều kiện mà Tổng thống Nga Putin đưa ra, “kẻ tội đồ của nước Mỹ” Edward Snowden đã rút đơn xin tị nạn ở Nga, song vẫn nộp đơn xin ở 20 nước khác.