sản xuất 3 tại chỗ
-
"3 tại chỗ" là gì và kinh nghiệm "vàng" chống dịch tại các KCN ở Bắc Giang
Nhằm thực hiện mục tiêu kép vừa đảm bảo phòng chống dịch vừa tăng trưởng kinh tế, hiện nay nhiều doanh nghiệp đã chủ động thực hiện phương châm "3 tại chỗ" "1 cung đường 2 địa điểm".
-
TT-Huế: Hướng dẫn doanh nghiệp sản xuất theo phương châm “3 tại chỗ” để phòng chống dịch
UBND tỉnh Thừa Thiên Huế yêu cầu chỉ đạo, hướng dẫn các doanh nghiệp trong khu kinh tế, khu công nghiệp xây dựng kế hoạch tổ chức sản xuất theo phương châm 3 tại chỗ là "sản xuất tại chỗ, ăn uống tại chỗ và nghỉ ngơi tại chỗ" nhằm phòng chống dịch Covid-19.