sợi thủy tinh

 • Cửa lưới chống côn trùng Bình Minh

  Cửa lưới chống côn trùng Bình Minh

  Dân Việt - Thời tiết chuyển mùa là điều kiện để các loại côn trùng phát triển mạnh làm ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt của nhiều gia đình, nhất là gia đình có trẻ nhỏ.

 • Dựng tượng cố giáo hoàng John Paul II

  Dựng tượng cố giáo hoàng John Paul II

  Dân Việt - Ba Lan sắp hoàn thành việc dựng bức tượng khổng lồ cố giáo hoàng John Paul II, cao 13,8m - được coi là bức tượng cố giáo hoàng cao nhất thế giới.

 • Cửa lưới siêu an toàn chống côn trùng

  Cửa lưới siêu an toàn chống côn trùng

  Dân Việt - Trong thời tiết nóng của mùa hè, rất nhiều loài côn trùng như muỗi, ruồi, dĩn và đặc biệt là loài bọ xít hút máu đang gây xôn xao trong dư luận có khả năng gây bệnh và ảnh hưởng tới sức khỏe của con người.

 • Radar tàu biển phát hiện tên lửa từ 35 km

  Radar tàu biển phát hiện tên lửa từ 35 km

  Loại radar mới trên tàu biển ngày nay chỉ nặng 700kg, hiệu quả phát hiện trên không trên biển gấp 5 lần các dòng radar hiện đang sử dụng, nhờ ứng dụng xung nén kỹ thuật số và các bộ lọc tín hiệu tiên tiến.

 • Mô-tô "quái thú 3 bánh"

  Mô-tô "quái thú 3 bánh"

  Xe Campagna T-REX-16S là một xe dòng mô-tô địa hình hạng sang 3 bánh, được lắp tại Quebec, Canada. Xe này được các kỹ sư của hãng BMW hợp tác nghiên cứu lắp động cơ và hệ thống truyền tải mới.

 • Dưa lưới VietGAP hấp dẫn người tiêu dùng

  Dưa lưới VietGAP hấp dẫn người tiêu dùng

  (Dân Việt) - Trên địa bàn TP.HCM, Bình Dương hiện chỉ có khoảng 3 - 4 đơn vị đầu tư trồng dưa lưới trong nhà kính. Đây là giống mới, khó trồng nhưng mới đưa bán trên thị trường trong nước đã “cung không đủ cầu”.

 • Tự chế xế hộp triệu đô

  Tự chế xế hộp triệu đô

  (Dân Việt) - Do không thể xoay xở nổi số tiền 1,5 triệu USD để mua chiếc xe siêu sang Bugatti Veyron, anh chàng Mike Duff, 25 tuổi, đến từ bang Florida (Mỹ) đã tự mày mò chế tạo xe cho riêng mình.

 • Colombia: Bắt giữ tàu ngầm tự chế chở ma túy

  Colombia: Bắt giữ tàu ngầm tự chế chở ma túy

  (Dân Việt) - Hải quân Colombia đã thu giữ được một chiếc tàu ngầm tự chế tinh vi, là phương tiện để các băng đảng chở ma túy sang Mexico.

 • Dừng bán ống thu rác cốt sợi thuỷ tinh

  Dừng bán ống thu rác cốt sợi thuỷ tinh

  NTNN - Ngày 30-3, Văn phòng Bộ Xây dựng cho biết, sau vụ cháy tại tòa nhà JSC-34, Thanh Xuân, Hà Nội ngày 10-3, Bộ đã tổ chức kiểm tra hiện trường và làm việc với các bên có liên quan.