tam nông

 • Phú Thọ: Chặn xe ô tô, đập vỡ cửa kính đâm chết nữ tài xế

  Phú Thọ: Chặn xe ô tô, đập vỡ cửa kính đâm chết nữ tài xế

  Nữ tài xế điều khiển xe ô tô mang BKS 19A- 188.63 bị người đàn ông chặn xe lại, đập vỡ cửa kính lái, dùng dao đâm chết.

 • Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ: Mong muốn Agribank tiếp tục đóng góp cho “tam nông”

  Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ: Mong muốn Agribank tiếp tục đóng góp cho “tam nông”

  Sáng ngày 11/2 (tức Mồng 7 Tết), trong buổi làm việc đầu tiên của Xuân Kỷ Hợi 2019, tại Hà Nội, Agribank vinh dự được đón tiếp Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ tới thăm và làm việc, động viên cán bộ, người lao động một năm mới thành công trên mọi phương diện.

 • PTT Vương Đình Huệ: Thế giới coi nông nghiệp Việt Nam đạt kỳ tích

  PTT Vương Đình Huệ: Thế giới coi nông nghiệp Việt Nam đạt kỳ tích

  Theo Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, năm 2018 vừa qua tổng kim ngạch xuất khẩu nông nghiệp đã lên tới mức kỷ lục với hơn 40 tỷ USD.... Thế giới đánh giá đó là kỳ tích của Việt Nam trong sản xuất nông nghiệp, cả về năng suất, chất lượng và hiệu quả sản xuất.

 • 10 năm Nghị quyết tam nông: Gỡ "điểm liệt" về đất đai, thị trường

  10 năm Nghị quyết tam nông: Gỡ "điểm liệt" về đất đai, thị trường

  Ngày 5.8.2008, Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành T.Ư Đảng khóa X đã ban hành Nghị quyết 26-NQ/TW về nông nghiệp, nông dân, nông thôn (gọi tắt là tam nông). Đến nay, có thể nói Nghị quyết 26 đã làm thay đổi bộ mặt tam nông, tạo nền tảng vững chắc để bước sang giai đoạn phát triển mới.

 • Thủ tướng: “Khơi dậy tinh thần yêu nước, tự cường của nông dân”

  Thủ tướng: “Khơi dậy tinh thần yêu nước, tự cường của nông dân”

  “Campuchia còn xây dựng thương hiệu nông sản tốt hơn chúng ta. Không báo động vấn đề này, chúng ta có thể thất bại khi hội nhập”, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá.

 • Agribank nhận Bằng khen của Thủ tướng nhờ thành tích xuất sắc về Tam nông

  Agribank nhận Bằng khen của Thủ tướng nhờ thành tích xuất sắc về Tam nông

  Chiều 26/11, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ chính trị, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dự lễ trao Bằng khen, tôn vinh các tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 khóa X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn; Cùng dự có Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình và hơn 300 đại biểu đại diện các ban, bộ, ngành, địa phương, các tổ chức và cá nhân được khen thưởng.

 • "Rỗi hơi", thầy giáo làng mở lớp dạy học miễn phí cho trẻ em nghèo

  "Rỗi hơi", thầy giáo làng mở lớp dạy học miễn phí cho trẻ em nghèo

  Về xã Dậu Dương, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ, hỏi “thầy giáo làng” Phan Ngọc Trâm, không ai không biết bởi đam mê với cây bưởi Diễn và dạy tiếng Anh miễn phí cho học sinh nghèo trong vùng.

 • "Của ngon, vật lạ" xứ dừa Bến Tre trình làng tại Ngày hội tam nông

  "Của ngon, vật lạ" xứ dừa Bến Tre trình làng tại Ngày hội tam nông

  Tối 8.11, tỉnh Bến Tre khai mạc “Ngày hội tam nông và sản phẩm làng nghề Bến Tre năm 2018” với nhiều sản phẩm “của ngon, vật lạ” từ các vùng miền tập trung tại đây.

 • Thêm cơ hội quảng bá, tiêu thụ đặc sản cho nông dân Bến Tre

  Thêm cơ hội quảng bá, tiêu thụ đặc sản cho nông dân Bến Tre

  Sáng 19.10, Hội Nông dân tỉnh Bến Tre phối hợp với Báo Nông Thôn Ngày Nay/Dân Việt cùng các sở ngành đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức chương trình “Ngày hội Tam nông và Sản phẩm làng nghề Bến Tre 2018”. Đây là hội chợ lần đầu tiên Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Báo Nông thôn ngày nay/Dân Việt được tổ chức tại tỉnh này.

 • Nâng cao chất lượng phong trào sản xuất giỏi

  Nâng cao chất lượng phong trào sản xuất giỏi

  Vui mừng trước những thành quả các cấp Hội ND tỉnh Đồng Nai đạt được trong nhiệm kỳ 2013-2018, Phó Chủ tịch BCH T.Ư Hội NDVN Nguyễn Hồng Lý nhấn mạnh, trước tình hình mới các cấp Hội phải tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng, vận động cán bộ, hội viên ND chấp hành và thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước nhất là lĩnh vực tam nông.