tam nông

 • Agribank xây dựng hệ sinh thái thanh toán không dùng tiền mặt ở nông thôn

  Agribank xây dựng hệ sinh thái thanh toán không dùng tiền mặt ở nông thôn

  Trong suốt chặng đường hơn 30 năm hình thành và phát triển, Agribank khẳng định vai trò tiên phong với sự kiên định của một thương hiệu luôn đồng hành với sứ mệnh “Tam nông”, chủ lực cung ứng tín dụng và sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện ích cho nền kinh tế, đặc biệt là kinh tế nông nghiệp, nông thôn.

 • Thẻ Agribank đồng hành cùng tam nông

  Thẻ Agribank đồng hành cùng tam nông

  Tiếp tục khẳng định vai trò chủ lực của Agribank trên thị trường tài chính nông thôn với hơn 30 năm thủy chung đồng hành cùng nông nghiệp, nông dân và nông thôn, Agribank chính thức triển khai Đề án đẩy mạnh phát triển dịch vụ thẻ tại thị trường nông nghiệp, nông thôn.

 • Agribank dành nguồn vốn tập trung phát triển sản xuất, kinh doanh

  Agribank dành nguồn vốn tập trung phát triển sản xuất, kinh doanh

  Giữ vai trò chủ lực trong đầu tư phát triển “Tam nông”, trong 8 tháng đầu năm 2019, Agribank triển khai đồng bộ các giải pháp, ưu tiên tập trung nguồn vốn, đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp, hộ gia đình, người dân cả nước phát triển sản xuất, kinh doanh hiệu quả, đóng góp tích cực vào “bức tranh” nhiều gam màu sáng của nền kinh tế đất nước.

 • Đồng Tháp: Thanh long ruột đỏ tăng giá, doanh nghiệp trả tiền tươi

  Đồng Tháp: Thanh long ruột đỏ tăng giá, doanh nghiệp trả tiền tươi

  Nông dân huyện Tam Nông, Đồng Tháp đang bắt tay vào thu hoạch vụ thanh long ruột đỏ với niềm vui được mùa, được giá.

 • Tuổi 72 đánh liều khởi nghiệp với giống gạo huyết rồng

  Tuổi 72 đánh liều khởi nghiệp với giống gạo huyết rồng

  Từ một lần tình cờ cấy thử nghiệm giống lúa quý, cựu chiến binh xứ Đồng Tháp đã quyết định tìm cách nâng tầm cho giống của quê hương. Không chỉ mang lại thu nhập ổn định cho gia đình, cơ sở sản xuất của ông Lê Văn Đấu còn tạo việc làm cho nhiều lao động địa phương.

 • Bộ trưởng NNPTNT: Báo NTNN/Dân Việt có nhiều sáng tạo truyền thông về nông dân

  Bộ trưởng NNPTNT: Báo NTNN/Dân Việt có nhiều sáng tạo truyền thông về nông dân

  Đã 35 năm kể từ ngày ra số báo đầu tiên, Nông thôn Ngày nay đã thể hiện được vai trò là một trong những cơ quan truyền thông hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp, nông dân, nông thôn. Trong cuộc trao đổi với NTNN/Dân Việt, Bộ trưởng Bộ NNPTNT Nguyễn Xuân Cường cũng khẳng định, cùng với Bộ NNPTNT, báo có chung một sứ mệnh: Vì nông dân.

 • Agribank và hành trình 31 năm mang dấu ấn “tam nông”

  Agribank và hành trình 31 năm mang dấu ấn “tam nông”

  Chặng đường 31 năm hình thành và phát triển của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - Agribank (26.3.1988 – 26.3.2019) đã khẳng định sự kiên định của một thương hiệu gắn với sứ mệnh “tam nông”, luôn tiên phong, chủ lực cung ứng tín dụng, sản phẩm dịch vụ tiện ích cho nền kinh tế, đặc biệt là nông nghiệp, nông dân, nông thôn.

 • 208 trẻ bị phản ứng, Phú Thọ tạm dừng tiêm vắc xin ComBe Five

  208 trẻ bị phản ứng, Phú Thọ tạm dừng tiêm vắc xin ComBe Five

  Trong số 975 trẻ em ở 3 huyện Lâm Thao, Cẩm Khê và Tam Nông (Phú Thọ) tiêm vắc xin ComBe Five có 208 trường hợp bị phản ứng như sốt, sưng đau tại chỗ tiêm. Sở Y tế tỉnh Phú Thọ đã ra văn bản tạm dừng sử dụng vắc xin này.

 • Vụ sát hại nữ tài xế taxi ở Phú Thọ: Lạnh người lời khai nghi phạm

  Vụ sát hại nữ tài xế taxi ở Phú Thọ: Lạnh người lời khai nghi phạm

  Tại cơ quan chức năng, Trần Quốc Hiệp - hung thủ trong vụ án mạng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình, nguyên nhân của vụ việc được xác định là do mâu thuẫn tình cảm giữa hung thủ và nạn nhân.

 • Bất ngờ về nhân thân đối tượng sát hại nữ tài xế taxi vì chuyện tình ái

  Bất ngờ về nhân thân đối tượng sát hại nữ tài xế taxi vì chuyện tình ái

  Do lục đục trong chuyện tình cảm, Trần Quốc Hiệp đã ra tay sát hại tình nhân của mình là chị N.T.T. (SN 1988, trú tại xã Tam Cường, huyện Tam Nông).