thuê mặt bằng
-
Chủ mặt bằng giảm 50% giá có giữ nổi khách thuê?
Hoạt động kinh doanh ngày càng trở nên khó khăn, nhiều khách thuê cho biết ngay cả khi được miễn phí mặt bằng thì cũng không có lãi.
-
Trả mặt bằng hàng loạt, vì sao chủ nhà dùng dằng giảm giá thuê?
Kinh doanh khó khăn vì dịch Covid-19, trong khi chi phí mặt bằng chiếm đến 15-30% doanh thu khiến nhiều hộ kinh doanh tính đến chuyện đóng cửa nếu chủ nhà không giảm giá.
-
'BĐS bán lẻ như bong bóng sắp vỡ, chủ nhà cần thay đổi cách nhìn'
Khách thuê mặt bằng bán lẻ tại những khu vực trung tâm luôn phải gồng gánh giá thuê rất cao, dao động 5.000 - 20.000 USD/tháng.
-
Chuỗi nhà hàng 'gồng mình' chống Covid-19
Trong lúc hàng loạt nhà hàng, quán ăn đơn lẻ đóng cửa vì kinh doanh bết bát, các thương hiệu chuỗi nổi tiếng phải cố gắng cầm cự chứ không dễ cắt bỏ.
-
Giá thuê mặt bằng bắt đầu hạ
Giá mặt bằng kinh doanh, văn phòng cho thuê tại TP HCM bắt đầu hạ nhiệt sau Nghị định 100 phạt nặng hành vi uống rượu - bia lái xe và dịch bệnh Covid-19. Đây là cơ hội để những người kinh doanh lựa chọn địa điểm tốt để thuê.
-
Đầu tư bất động sản: Có nên đổ tiền vào nhà phố đơn lẻ?
Khi thị trường rơi vào khó khăn, không ít nhà đầu tư chọn mua nhà phố đơn lẻ trên các tuyến đường TP HCM để cho thuê mặt bằng kinh doanh. Các chuyên gia cảnh báo rủi ro có thể đi kèm.
-
Mất 2 năm để chọn vị trí đối diện Zara, H&M, Uniqlo được lợi gì?
Thuê được mặt bằng có diện tích lên đến 3.000 m2 ở khu mua sắm sôi động bậc nhất TP.HCM, Uniqlo lại càng có lợi thế hơn khi là hàng xóm của Zara, H&M, Mango...
-
Vì sao Món Huế gấp rút trả lại mặt bằng trước hạn?
Tính trung bình, mỗi năm, một cửa hàng Món Huế cần chi từ 1,7 – 2 tỷ đồng thuê mặt bằng. Với hệ thống trên 90 cửa hàng, ước chừng mỗi năm, riêng tiền địa điểm, công ty này sẽ chi từ 153 - 180 tỷ đồng.