trương gia bình

 • Doanh nhân tuổi Hợi gánh vác cơ nghiệp tỷ USD

  Doanh nhân tuổi Hợi gánh vác cơ nghiệp tỷ USD

  Cùng với sự phát triển của kinh tế Việt Nam trong những năm qua, nhiều doanh nhân tuổi Hợi đã và đang tạo ra dấu ấn trên thương trường. Không chỉ xây dựng thương hiệu doanh nghiệp mà những ông chủ tuổi Hợi còn nắm trong tay khối tài sản nghìn tỷ như ông Lê Đăng Dũng, Quyền Chủ tịch kiêm Quyền Tổng giám đốc Viettel; bà Lê Thị Băng Tâm, Chủ tịch HĐQT Vinamilk và HDBank, hay “Vua cà phê” Đặng Lê Nguyên Vũ...

 • Tỷ phú Phạm Nhật Vượng vào cuộc chơi lớn, ngân hàng có tỷ phú USD

  Tỷ phú Phạm Nhật Vượng vào cuộc chơi lớn, ngân hàng có tỷ phú USD

  Danh sách những doanh nhân tiêu biểu năm 2018 phải kể đến như tỷ phú USD Phạm Nhật Vượng, nữ tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo hay Chủ tịch Thaco Trần Bá Dương... Không chỉ sở hữu tài sản tỷ USD mà những tên tuổi này còn gắn với những doanh nghiệp, tập đoàn lớn có lợi nhuận hàng trăm, nghìn tỷ đồng năm năm 2018.

 • Vietcombank chi gần 2.900 tỷ đồng trả cổ tức, đặt kế hoạch lợi nhuận 13.000 tỷ đồng

  Vietcombank chi gần 2.900 tỷ đồng trả cổ tức, đặt kế hoạch lợi nhuận 13.000 tỷ đồng

  HĐQT Vietcombank vừa trình các cổ đông thông qua phương án phân phối lợi nhuận năm 2017, trong đó chi gần 2.900 tỷ đồng chia cổ tức với tỷ lệ 8% và đặt kế hoạch lợi nhuận năm 2018 là 13.000 tỷ đồng.

 • Sắp ra mắt Ban Nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân

  Sắp ra mắt Ban Nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân

  Ban Nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân (Ban IV), thuộc Hội đồng tư vấn cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng vừa được thành lập cách đây ít ngày, với Trưởng ban là ông Trương Gia Bình, dự kiến sẽ ra mắt vào tối 30.10 tại Hà Nội.

 • Những cái tên nổi tiếng ở Ban Nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân

  Những cái tên nổi tiếng ở Ban Nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân

  Ban Nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân vừa được thành lập có sự góp mặt của nhiều doanh nhân nổi tiếng, trong đó ông Trương Gia Bình, Chủ tịch công ty FPT làm Trưởng ban và ông Don Di Lam, Tổng giám đốc VinaCapital, làm phó ban.

 • Chủ tịch FPT Trương Gia Bình hát 'Anh còn nợ em' gây sốt mạng xã hội

  Chủ tịch FPT Trương Gia Bình hát 'Anh còn nợ em' gây sốt mạng xã hội

  Đây không phải là lần đầu tiên Chủ tịch Trương Gia Bình cất tiếng hát nhưng video ghi lại đoạn ông hát ngẫu hứng cách đây ít phút nhân kỷ niệm sinh nhật này bắt đầu được chia sẻ nhanh chóng trên các mạng xã hội.

 • Doanh nghiệp thời công nghiệp 4.0 sẽ có người máy họp Hội đồng quản trị

  Doanh nghiệp thời công nghiệp 4.0 sẽ có người máy họp Hội đồng quản trị

  Ông Trương Gia Bình, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT, đặt câu hỏi: “Liệu doanh nghiệp thời công nghiệp 4.0 có nên cho người máy tham dự các cuộc họp của Hội đồng quản trị không?” tại Diễn đàn “Cuộc cách mạnh công nghiệp 4.0: Được và mất” do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức chiều tối qua, ngày 7.4.

 • Bí quyết giúp FPT vượt qua cuộc cách mạng công nghiệp 4.0?

  Bí quyết giúp FPT vượt qua cuộc cách mạng công nghiệp 4.0?

  Trước những thắc mắc của hầu hết các doanh nghiệp về cách ứng phó với cơn bão cách mạng công nghiệp lần thứ 4(CMCN 4.0) đang ập đến, ông Trương Gia Bình – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn FPT hé lộ bí quyết để vượt qua giai đoạn đầy thử thách này.

 • Chồng Jennifer Phạm: Nhà siêu giàu vẫn đi làm… bảo vệ đêm

  Chồng Jennifer Phạm: Nhà siêu giàu vẫn đi làm… bảo vệ đêm

  Không ỉ lại vào thế lực của ông cậu nổi tiếng Trương Gia Bình, thiếu gia Nguyễn Đức Hải đã đi đến con đường của giới “siêu giàu” bằng chính đôi chân mình. Vị doanh nhân trẻ này đã chọn cách làm cật lực thay vì hưởng thụ như bao công tử nhà giàu khác.

 • Những đại gia Việt bỏ bục giảng đi kinh doanh

  Những đại gia Việt bỏ bục giảng đi kinh doanh

  Trước khi trở thành những doanh nhân tiếng tăm ở Việt Nam, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, ông chủ ACB, đại gia gỗ Trường Thành... đều đã từng đứng trên bục giảng, truyền đạt kiến thức cho thế hệ trẻ.