tương ớt

 • Kinh hoàng tương ớt chế biến từ bột màu

  Kinh hoàng tương ớt chế biến từ bột màu

  Tại khu vực sản xuất, ngổn ngang các loại thùng cỡ lớn ủ men, can nhựa loại 20 lít cắt ngang thân, chai nhựa dưới 10 lít, một nồi tương ớt thành phẩm khoảng 50 lít ruồi nhặng bâu đầy…

 • Ngào ngạt, béo thơm bánh tráng nướng mỡ hành

  Ngào ngạt, béo thơm bánh tráng nướng mỡ hành

  Khi bánh chín, tỏa hương thơm quyến rũ thì gập bánh lại làm đôi và bày ra đĩa. Thực khách vừa ăn và từ từ thưởng thức những hương vị thơm ngào ngạt của mắm ruốc, béo thơm của mỡ hành, cay của tương ớt...

 • 10 nghìn đồng có ngay... 10 ly cà phê chồn

  10 nghìn đồng có ngay... 10 ly cà phê chồn

  Chỉ cần chút hương liệu là có thể biến một ly sữa đậu nành thành một ly cà phê chồn thơm ngon bằng một chút hương cà phê chồn. Giá một 1g hương liệu cà phê chồn chỉ 10.000 đồng và có thể “chế” được 10 ly.

 • Hấp dẫn cải cúc trộn xì dầu

  Hấp dẫn cải cúc trộn xì dầu

  Dân Việt - Thay vì món canh đã quá quen thuộc, chiều nay hãy đãi cả nhà món rau cải cúc trộn nước tương cực hấp dẫn.

 • Picnic đầu xuân với cánh gà cay

  Picnic đầu xuân với cánh gà cay

  Còn gì tuyệt hơn là nhâm nhi món cánh gà nóng bỏng này giữa khung cảnh thiên nhiên thoáng đãng hoặc đây cũng là 1 ý tưởng cho buổi BBQ ngoài trời. Cách làm rất đơn giản!

 • Ẩm thực Việt phố Tàu - xứ Táo

  Ẩm thực Việt phố Tàu - xứ Táo

  Đây không phải là lần đầu tiên tôi viết về New York. Nhưng là lần đầu tiên. Tôi. Trong vai cư dân New York tạm thời!

 • Lập 12 đoàn kiểm tra an toàn thực phẩm dịp Tết

  Lập 12 đoàn kiểm tra an toàn thực phẩm dịp Tết

  (Dân Việt) - Nhằm bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) dịp Tết Nguyên đán 2011, Bộ Y tế đang phối hợp với các cơ quan liên quan thành lập 12 Đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành tại 24 tỉnh, thành phố trọng điểm.

 • Kinh hoàng phụ gia

  Kinh hoàng phụ gia

  (Dân Việt) - Thông tin về tương ớt có chứa Rhodamine B, gia vị, sa tế lẩu Trung Quốc có chứa chất gây ung thư... khiến nhiều người dân lo ngại. Có kiểm tra mới thấy thực trạng này nhan nhản mà không cơ quan nào kiểm soát được.

 • Hà Nội: Sản xuất tương ớt có chất gây ung thư

  Hà Nội: Sản xuất tương ớt có chất gây ung thư

  Ngày 13-12, Phòng Cảnh sát Môi trường, Công an Hà Nội cho biết, kết quả phân tích mẫu tương ớt do Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại Tuấn Thành (địa chỉ tại phường Cửa Đông, Hoàn Kiếm) sản xuất có chứa chất Rhodamine B, chất gây ung thư.

 • Thu giữ 2 tấn thạch rau câu nghi "bẩn"

  Thu giữ 2 tấn thạch rau câu nghi "bẩn"

  (Dân Việt) - Chiều 17 - 6, Đội chống hàng giả - Phòng CSĐTTP về KTCV phối hợp cùng thanh tra y tế Hà Nội đã phát hiện một kho hàng sản xuất thạch rau câu, tương ớt… có dấu hiệu vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm.