vhm

 • Deutsche Bank cải tổ, “cổ phiếu họ Vin” của tỷ phú Phạm Nhật Vượng thành trụ đỡ VnIndex

  Deutsche Bank cải tổ, “cổ phiếu họ Vin” của tỷ phú Phạm Nhật Vượng thành trụ đỡ VnIndex

  Thông tin về sự thay đổi của Deutsche Bank dường như không tạo nhiều tác động tới các cổ phiếu vốn hoá lớn đang nằm trong danh mục quỹ FTSE Vietnam ETF. Trong phiên giao dịch ngày 8/7, hai “cổ phiếu họ Vin” là VRE, VHM của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã trở thành những trụ đỡ đưa VnIndex đảo chiều, thoát khỏi sắc đỏ rồi đóng cửa ở mức 969,05 điểm, mức cao nhất trong ngày.

 • Thông tin đánh thuế nhạt dần, cổ phiếu thép đảo chiều tăng

  Thông tin đánh thuế nhạt dần, cổ phiếu thép đảo chiều tăng

  Trên thị trường, cổ phiếu NKG đang giảm sâu về vùng đáy của nhiều năm trở lại đây, hiện giao dịch quanh mức 6.260 đồng/cổ phiếu. Nếu so với thời điểm đầu năm 2019 NKG đã giảm mất 21%.

 • Vinhomes quyết định bán buôn hàng loạt dự án để đạt lợi nhuận 2000 tỷ

  Vinhomes quyết định bán buôn hàng loạt dự án để đạt lợi nhuận 2000 tỷ

  Ngày 27/5, Công ty cổ phần Vinhomes (VHM) đã tổ chức họp ĐHĐCĐ thường niên năm 2019 tại Hà Nội.Chủ tịch Vinhomes cho biết hình thức bán buôn dự án cho các nhà đầu tư thứ cấp sẽ giúp công ty thu về dòng tiền sớm hơn và đẩy nhanh tiến độ tại các dự án.

 • Dầu khí trỗi dậy nhưng chưa đủ, DHB tiếp tục báo lỗ

  Dầu khí trỗi dậy nhưng chưa đủ, DHB tiếp tục báo lỗ

  Phiên giao dịch buổi chiều diễn ra khá ảm đạm, khi thị trường chỉ biến động trong phạm vi hẹp. Càng gần tới nghỉ lễ, thanh khoản thị trường càng thêm teo tóp. CTCP Đạm Hà Bắc công bỗ lỗ lần thứ 5 liên tiếp với 54 tỷ đồng

 • Vinhomes lãi ròng 2.540 tỷ đồng trong quý I.2019

  Vinhomes lãi ròng 2.540 tỷ đồng trong quý I.2019

  Kết thúc quý I, Vinhomes ghi nhận tổng lợi nhuận kế toán trước thuế 3.358 tỷ đồng. Lợi nhuận kế toán sau thuế của công ty mẹ là 2.540 tỷ đồng.

 • Vinhomes lãi ròng 2.540 tỷ đồng trong quý I.2019

  Vinhomes lãi ròng 2.540 tỷ đồng trong quý I.2019

  Kết thúc quý I, Vinhomes của tỷ phú Phạm Nhật Vượng ghi nhận tổng lợi nhuận kế toán trước thuế 3.358 tỷ đồng. Lợi nhuận kế toán sau thuế của công ty mẹ là 2.540 tỷ đồng.

 • HAGL của bầu Đức tính thoái vốn khỏi Hoàng Anh Myanmar

  HAGL của bầu Đức tính thoái vốn khỏi Hoàng Anh Myanmar

  Sau khi Công ty CP Ô tô Trường Hải (Thaco) thông qua Công ty con là Công ty CP Đầu tư Địa ốc Đại Quang Minh sở hữu 51% vốn của Công ty Cổ phần Xây dựng và phát triển nhà Hoàng Anh để tiếp tục đầu tư vào giai đoạn 2 của dự án Hoàng Anh Myanmar Center, phía HAGL của bầu Đức cho biết đang có chủ trương sẽ thoái vốn dự án này để trả bớt nợ và giải quyết nhu cầu thanh khoản của tập đoàn.

 • Tỷ phú Phạm Nhật Vượng đặt mục tiêu mới cho 2 “nữ tướng” của Vincom Retail

  Tỷ phú Phạm Nhật Vượng đặt mục tiêu mới cho 2 “nữ tướng” của Vincom Retail

  Tỷ phú Phạm Nhật Vượng giao kế hoạch lợi nhuận sau thuế năm 2019 của Vincom Retail dưới sự điều hành của 2 “nữ tướng” là bà Thái Thị Thanh Hải và Trần Mai Hoa đạt 2.700 tỷ đồng, tăng trưởng 12% so với năm 2018. Đồng thời, mở thêm 13 trung tâm thương mại (TTTM), nâng tổng số TTTM trên cả nước lên 79 và hiện diện tại 42 trên tổng số 63 tỉnh thành.

 • Nhận tin thu hồi đất ở Campuchia, tài sản bầu Đức vẫn trụ vững ở mức 3.600 tỷ

  Nhận tin thu hồi đất ở Campuchia, tài sản bầu Đức vẫn trụ vững ở mức 3.600 tỷ

  Dù đã phủ nhận thông tin chính quyền Campuchia quyết định thu hồi đất đã được giao cho Hoàng Anh Gia Lai (HAG) từ 10 năm trước để trả lại cho cộng đồng người bản địa, song cổ phiếu HAG của Công ty CP Hoàng Anh Gia Lai vẫn giảm nhẹ 0,89% xuống 5.560 đồng/cổ phiếu, khiến tài sản chứng khoán của ông Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) giảm 32,57 tỷ đồng xuống 3.633,32 tỷ đồng.

 • VIC và VHM bị bán ròng, tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng giảm nhẹ

  VIC và VHM bị bán ròng, tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng giảm nhẹ

  Kết thúc phiên giao dịch cuối tuần, đà sụt giảm của nhóm cổ phiếu vật liệu xây dựng dẫn đầu là cổ phiếu HPG đã khiến chỉ số VN30 hạ 0,79% xuống 927,06 điểm. Cổ phiếu HPG cùng “cổ phiếu họ Vin” là VIC, VHM của tỷ phú Phạm Nhật Vượng cũng gây sức ép lên chỉ số VnIndex khiến chỉ số này mất 0,43% còn 1.004,12 điểm.