xếp hạng tín nhiệm

 • Vàng trong nước lội ngược dòng vàng thế giới

  Vàng trong nước lội ngược dòng vàng thế giới

  Dân Việt - Dù vàng thế giới vẫn chưa phục hồi nhưng vàng trong nước sáng nay đã phục hồi từ 60.000 đến 90.000 đồng/lượng so với cuối ngày hôm qua.

 • Giá vàng trong nước và thế giới tiếp tục đi xuống

  Giá vàng trong nước và thế giới tiếp tục đi xuống

  Dân Việt - Tính đến cuối buổi sáng nay (14.2), giá vàng trong nước đã rơi về khu vực từ 44,65 đến 44,75 triệu đồng/lượng, tức giảm từ 50.000 đến 90.000 đồng/lượng so với cùng thời điểm hôm qua.

 • Giải cứu đồng euro: Thêm khó khăn

  Giải cứu đồng euro: Thêm khó khăn

  (Dân Việt) - Dư âm của việc cùng một lúc có tới 9 thành viên EU sử dụng đồng tiền chung euro bị Hãng xếp hãng tín nhiệm Mỹ Standard & Poor's hạ bậc xếp hạng còn chưa tan tiêu thì hãng này đã tuyên bố hạ mức hạng tín nhiệm của Quỹ bình ổn đồng euro (EFSF).

 • Thiệt đơn, hại kép

  Thiệt đơn, hại kép

  (Dân Việt) - Việc hãng xếp hạng tín nhiệm Mỹ Standard & Poor's cùng lúc hạ mức xếp hạng của 9 thành viên EU thuộc nhóm các thành viên sử dụng đồng tiền chung euro là cú đòn nặng tay giáng vào EU. Nhưng bị thua thiệt nhiều nhất là nước Pháp và cá nhân đương kim Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy. Lần đầu tiên trong lịch sử, nước Pháp bị một hãng xếp hạng tín nhiệm tước bỏ mức hạng cao nhất.

 • Khép tuần, vàng giảm 750.000 đồng/lượng

  Khép tuần, vàng giảm 750.000 đồng/lượng

  Dân Việt - Giá vàng trong nước cuối tuần tăng mạnh trở lại từ 230.000 đồng đến 350.000 đồng/lượng so với cuối ngày hôm qua, đưa giá bán ra tại các doanh nghiệp kim hoàn lớn quay về mức 44 triệu đồng/lượng.

 • Tiếp tục giảm, giá vàng về mức 44 triệu đồng

  Tiếp tục giảm, giá vàng về mức 44 triệu đồng

  Dân Việt - Nối tiếp đà giảm từ hôm qua, giá vàng trong nước sáng nay (13-12) đã rơi về mức 44 triệu đồng/lượng.

 • Vàng mất 1,3 triệu đồng/lượng trong tuần này

  Vàng mất 1,3 triệu đồng/lượng trong tuần này

  Dân Việt - Cuối tuần, vàng trong nước ổn định từ 44,50 đến 44,75 triệu đồng/lượng.

 • Áp lực bán đẩy giá vàng giảm mạnh

  Áp lực bán đẩy giá vàng giảm mạnh

  Dân Việt - Giá vàng trong nước sáng nay giảm mạnh trở lại, một lần nữa đưa giá giao dịch giảm về dưới 47 triệu đồng/lượng.

 • Đòn nhẹ mà hiểm

  Đòn nhẹ mà hiểm

  (Dân Việt) - Việc Standard & Poors hạ bậc tín nhiệm nước Mỹ chưa đủ để làm chấn động thị trường tài chính và tiền tệ nước Mỹ và thế giới. Dù vậy, nước Mỹ không còn có thể được tin cậy gần như tuyệt đối như trước về khả năng tài chính.

 • Giá vàng thiết lập mức cao nhất trong hai tuần

  Giá vàng thiết lập mức cao nhất trong hai tuần

  Dân Việt - Theo đà tăng của thị trường vàng thế giới, giá vàng trong nước sáng nay (7.7) tăng ngày thứ hai liên tiếp, đưa giá bán ra chạm mức 37,86 triệu đồng/lượng.