Bí thư tỉnh

 • Để công trình trọng điểm tỉnh Bình Định thiếu đất cát, 3 giám đốc Sở sẽ bị xử lý trách nhiệm

  Để công trình trọng điểm tỉnh Bình Định thiếu đất cát, 3 giám đốc Sở sẽ bị xử lý trách nhiệm

  Đó là khẳng định của Bí thư Tỉnh ủy Bình Định Hồ Quốc Dũng trong chuyến kiểm tra các công trình giao thông trọng điểm của tỉnh này. Ngoài ra, Bí thư Bình Định còn yêu cầu xử lý nghiêm các trường hợp lấn chiếm đất đai xây nhà trái phép, nếu không xử lý kịp thời người đứng đầu địa phương phải chịu trách nhiệm.

 • Quảng Ngãi:
Cuộc sống người dân được đưa về trạng thái bình thường mới sớm hơn dự kiến

  Quảng Ngãi: Cuộc sống người dân được đưa về trạng thái bình thường mới sớm hơn dự kiến

  Sau một thời gian dài triển khai thực hiện nghiêm biện pháp chống dịch Covid-19 và đạt kết quả, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Quảng Ngãi Bùi Thị Quỳnh Vân cho biết đến thời điểm này, cuộc sống người dân trong tỉnh đã được đưa trở lại trạng thái bình thường mới, sớm hơn mục tiêu đã đặt ra trước đó.

 • Bí thư, chủ tịch cấp tỉnh, thành phải đảm bảo những tiêu chuẩn nào?

  Bí thư, chủ tịch cấp tỉnh, thành phải đảm bảo những tiêu chuẩn nào?

  Chủ tịch UBND tỉnh, thành phải có năng lực toàn diện về tổ chức, quản lý, chỉ đạo, điều hành các cơ quan chuyên môn thuộc quyền và UBND cấp dưới; quyết đoán, quyết liệt, kịp thời để quyết định những vấn đề khó, phức tạp liên quan đến quản lý nhà nước ở địa phương.

 • Con ruột liên tục được bổ nhiệm, nguyên Bí thư Bình Phước nói gì?

  Con ruột liên tục được bổ nhiệm, nguyên Bí thư Bình Phước nói gì?

  Sáng 21.9, khi được hỏi về "dư luận xôn xao" việc ông Nguyễn Tấn Hùng (37 tuổi, Tổng giám đốc Công ty cao su Bình Phước) liên tục được bổ nhiệm, ông Nguyễn Tấn Hưng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước, nói: “Về mặt gia đình tôi các anh cứ tìm hiểu từ phía tổ chức Đảng, lãnh đạo Tỉnh ủy để làm rõ cho khách quan. Về mặt dư luận thì tôi chưa nghe, chưa biết”.

 • 2 bí thư tỉnh làm Phó Ban Nội chính Trung ương

  2 bí thư tỉnh làm Phó Ban Nội chính Trung ương

  Bộ Chính trị đã điều động phân công 2 Ủy viên Trung ương là ông Võ Văn Dũng, Bí thư tỉnh ủy Bạc Liêu; và ông Nguyễn Văn Thông, Bí thư tỉnh ủy Hưng Yên làm Phó trưởng Ban Nội chính Trung ương từ ngày 10.10.