chính sách tín dụng

 • Đồng vốn mang đậm tình làng, nghĩa xóm

  Đồng vốn mang đậm tình làng, nghĩa xóm

  Đồng vốn tín dụng ngân hàng đã và đang đóng góp quan trọng vào quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, tái cơ cấu ngành nông nghiệp, phong trào xây dựng nông thôn mới (NTM). Trong đó, đồng vốn của Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-op Bank) và Quỹ tín dụng nhân dân (QTDND) đã phát huy hiệu quả to lớn ở khu vực nông thôn.

 • Thêm “kênh” dẫn vốn phát triển các mô hình hay

  Thêm “kênh” dẫn vốn phát triển các mô hình hay

  Từ các dự án vay vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân (HTND), nhiều hội viên nông dân trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đã đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh và có nhiều sản phẩm nông nghiệp tham gia Chương trình mỗi xã phường một sản phẩm (OCOP).

 • Giao Bộ Xây dựng đề xuất cơ chế kiểm soát thị trường bất động sản

  Giao Bộ Xây dựng đề xuất cơ chế kiểm soát thị trường bất động sản

  Bên cạnh việc đánh giá toàn diện về thị trường bất động sản thời gian 5 năm đã qua, Phó Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Xây dựng xây dựng đề xuất giải pháp phát triển thị trường bất động sản trong giai đoạn tới, đặc biệt quan tâm đến chính sách tín dụng, cơ chế kiểm soát thị trường.

 • Agribank tích cực gỡ khó cho khách hàng vượt qua đại dịch Covid-19

  Agribank tích cực gỡ khó cho khách hàng vượt qua đại dịch Covid-19

  Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp và người dân vượt qua khó khăn, nhất là trong tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, Agribank luôn chủ động, tích cực triển khai các biện pháp phòng, chống dịch cũng như thực hiện tốt chính sách tín dụng hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trên toàn hệ thống.

 • Agribank tích cực gỡ khó cho khách hàng vượt qua đại dịch

  Agribank tích cực gỡ khó cho khách hàng vượt qua đại dịch

  Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp và người dân vượt qua khó khăn, nhất là trong tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, Agribank luôn chủ động, tích cực triển khai các biện pháp phòng, chống dịch cũng như thực hiện tốt chính sách tín dụng hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trên toàn hệ thống.

 • Tăng trưởng tín dụng TP. HCM chỉ đạt 3,68% trong 8 tháng

  Tăng trưởng tín dụng TP. HCM chỉ đạt 3,68% trong 8 tháng

  Số liệu thống kê cho thấy, con số 3,68% là mức tăng trưởng tín dụng thấp nhất trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh so với cùng kỳ trong nhiều năm qua.

 • Đề xuất gói hỗ trợ cho DN, người lao động vì Covid-19: Gói 1 chưa xong, gói 2 khó thực hiện?

  Đề xuất gói hỗ trợ cho DN, người lao động vì Covid-19: Gói 1 chưa xong, gói 2 khó thực hiện?

  Trong khi gói hỗ trợ dành cho người gặp khó khăn do Covid-19 trị giá 62.000 tỷ đồng chưa giải ngân xong thì mới đây Bộ LĐTBXH đã tiếp tục đề xuất thực hiện gói hỗ trợ lần 2 dành cho doanh nghiệp và người lao động gặp khó khăn do dịch Covid-19.

 • Hội Nông dân tỉnh Sơn La: Tập huấn nghiệp vụ vay vốn ngân hàng cho nông dân

  Hội Nông dân tỉnh Sơn La: Tập huấn nghiệp vụ vay vốn ngân hàng cho nông dân

  Ngày 7/8, tại Trung tâm Hỗ trợ nông dân, Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh Sơn La đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ vay vốn ngân hàng cho 80 đại biểu là cán bộ Hội Nông dân các huyện, thành phố và chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân xã, phường, thị trấn, Tổ trưởng Tổ tiết kiệm và vay vốn (TK&VV).

 • Hội Nông dân tỉnh Quảng Ninh hỗ trợ hơn 43 tỷ đồng cho 195 dự án phát triển sản xuất

  Hội Nông dân tỉnh Quảng Ninh hỗ trợ hơn 43 tỷ đồng cho 195 dự án phát triển sản xuất

  Trong giai đoạn 2014-2020, các cấp Hội nông dân Quảng Ninh đã hỗ trợ 43,6 tỷ đồng từ nguồn Quỹ hỗ trợ nông dân cho 195 dự án phát triển sản xuất trong đó hội viên, nông dân là đối tượng được hưởng lợi.

 • Hiệu quả những đồng Quỹ hỗ trợ nông dân ở Thuận Châu

  Hiệu quả những đồng Quỹ hỗ trợ nông dân ở Thuận Châu

  Từ nguồn Quỹ hỗ trợ nông dân, nhiều hộ nông dân trên địa bàn huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La đã có thêm điều kiện đầu tư phát triển sản xuất, xây dựng nhiều mô hình kinh tế nông nghiệp phù hợp với điều kiện của địa phương, góp phần cải thiện thu nhập, vươn lên làm giàu.