chuỗi cửa hàng

 • "Nghi án" đường dây vàng giả lõi vonfram xuyên quốc gia

  "Nghi án" đường dây vàng giả lõi vonfram xuyên quốc gia

  Dân Việt - Những miếng vàng 10 ounce được làm giả tinh vi xuất hiện tại New York (Mỹ) khiến người ta nghi ngờ có sự tồn tại của cả một đường dây vàng giả xuyên quốc gia.

 • Bánh trung thu: “Ra quân” sớm giành thị phần

  Bánh trung thu: “Ra quân” sớm giành thị phần

  (Dân Việt) - Mới qua vài ngày đầu tháng 7 âm lịch, nhưng các nhà sản xuất bánh trung thu đã đồng loạt “ra quân”, bắt đầu cuộc đua thị phần, bất chấp sức mua trên thị trường vẫn còn yếu.

 • TH đưa ra thị trường rau sạch TH true VEG

  TH đưa ra thị trường rau sạch TH true VEG

  Dân Việt - Với tiêu chí giữ vẹn nguyên tinh túy thiên nhiên, sau sữa tươi sạch TH true MILK đã được người tiêu dùng đón nhận và yêu mến, TH tiếp tục đưa ra sản phẩm rau sạch TH true VEG - “An toàn từ gốc, tươi sạch tận ngọn”.

 • Nước có gas bị cáo buộc gây tăng động ở trẻ

  Nước có gas bị cáo buộc gây tăng động ở trẻ

  Cục quản lý dược và thực phẩm Mỹ (FDA) mới đây lên tiếng chỉ trích chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh Burger King đã dùng hóa chất phụ gia độc hại để tạo màu cho nước uống có gas gây ra chứng tăng động giảm chú ý ở trẻ nhỏ.

 • Bé gái 6 tuổi làm chủ ba cửa hàng kẹo

  Bé gái 6 tuổi làm chủ ba cửa hàng kẹo

  Dân Việt - Cô bé Mollie Price, 6 tuổi, trở thành doanh nhân ít tuổi nhất nước Anh khi mở chuỗi cửa hàng kẹo của riêng mình.

 • Galaxy S III tiêu thụ “qua mặt” iPhone 4S

  Galaxy S III tiêu thụ “qua mặt” iPhone 4S

  Dân Việt - Chuỗi cửa hàng bán lẻ Carphone Warehouse ở Anh mới đưa ra con số thống kê cho thấy Galaxy S III của Samsung tuy mới ra mắt nhưng đã đánh bại iPhone 4S của Apple về số lượng tiêu thụ.

 • Kate lần đầu “một mình” thay mặt hoàng gia

  Kate lần đầu “một mình” thay mặt hoàng gia

  Dân Việt - Ngày 9.2, lần đầu tiên công nương Kate Middleton xuất hiện trước công chúng, với tư cách thành viên hoàng gia Anh, mà không có chồng đi cùng.

 • 8 tuổi thành “ông trùm” bi ve toàn cầu

  8 tuổi thành “ông trùm” bi ve toàn cầu

  Dân Việt - Trong khi bạn bè cùng trang lứa còn mải mê chơi games, nũng nịu sau lưng mẹ, thì Harli Jordean đã sở hữu một công ty bi ve, bận rộn liên hệ với các nhà cung cấp, nhập hàng và lên chiến lược kích cầu.

 • Cơm kẹp thịt đà điểu xuất hiện tại Việt Nam

  Cơm kẹp thịt đà điểu xuất hiện tại Việt Nam

  Dân Việt - Ngày 25.7, tại Trung tâm thương mại The Garden, Hà Nội, thương hiệu cơm kẹp “Made in Viet Nam” VietMac chính thức khai trương điểm bán thứ 5 và cho ra đời thêm món mới: cơm kẹp thịt đà điểu (ostrich rice-burger).

 • Justin Bieber dẫn bạn gái đi mua sắm mừng sinh nhật

  Justin Bieber dẫn bạn gái đi mua sắm mừng sinh nhật

  Dân Việt - Mặc dù bộn bề với công việc nhưng chàng hoàng tử nhạc pop vẫn dành hẳn một ngày để đưa bạn gái Selena Gomez đi mua sắm nhân lần sinh nhật thứ 19 của cô.