cổ phiếu VNM

 • Thị trường chứng khoán 12/3: Tác động của Covid-19 nằm ngoài dự báo

  Thị trường chứng khoán 12/3: Tác động của Covid-19 nằm ngoài dự báo

  Tác động của dịch Covid-19 đang diễn ra ngoài mức dự báo của giới đầu tư và khiến thị trường chứng khoán toàn cầu gánh chịu chuỗi ngày giảm điểm mạnh. Theo kinh nghiệm của chúng tôi với những tình huống như hiện rất khó để dự báo đâu là điểm dừng.

 • Khối ngoại bán ròng trở lại 517 tỷ đồng, 'xả' MSN

  Khối ngoại bán ròng trở lại 517 tỷ đồng, 'xả' MSN

  Khối ngoại bán ròng mạnh ở sàn HoSE, trong khi mua ròng nhẹ trên hai sàn HNX và UPCoM. MSN bị khối ngoại bán ròng lên đến 417 tỷ đồng chỉ sau một tuần giao dịch.

 • VN-Index lao dốc, mất mốc 1.000 điểm

  VN-Index lao dốc, mất mốc 1.000 điểm

  Đúng như dự đoán của các chuyên gia, thị trường chứng khoán hôm nay 21/11 đang gặp nhiều khó khăn. Chỉ số VN-Index lao dốc và mất mốc 1.000 điểm ngay từ giờ mở cửa.

 • Nhiều doanh nghiệp “ngấm đòn” tỷ giá

  Nhiều doanh nghiệp “ngấm đòn” tỷ giá

  Tỷ giá USD tăng trong suốt gần 1 tháng trở lại đây khiến nhiều doanh nghiệp (DN) có nợ vay bằng đồng USD lớn, trong khi không có hoặc có ít nguồn thu ổn định bằng USD sẽ gặp rủi ro khi tỷ giá USD/VND biến động tăng làm tăng chi phí tài chính trong quý III.2018. Điển hình như Vietjet của nữ tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo hay Vietnam Airlines

 • Người Việt uống bia Sài Gòn trả nợ cho tỷ phú Thái

  Người Việt uống bia Sài Gòn trả nợ cho tỷ phú Thái

  Người Thái đã thâu tóm Sabeco với khoản vay 5 tỷ USD nhưng khoản lợi nhuận hàng năm từ Sabeco chỉ đủ để trả lãi. Vậy tỷ phú Thái sẽ “vắt kiệt” Sabeco như thế nào cho khoản vay tỷ USD này?

 • “Sabeco là thâu tóm doanh nghiệp, nên 5 tỷ USD chưa là gì cả”

  “Sabeco là thâu tóm doanh nghiệp, nên 5 tỷ USD chưa là gì cả”

  Ông Nguyễn Duy Hưng, Chủ tịch HĐQT CTCK Sài gòn (SSI) cho rằng thương vụ Sabeco vừa qua là câu chuyện thâu tóm doanh nghiệp, không thể là mua bán cổ phiếu nên đừng lấy thị giá để quy định đây là bán đắt hay rẻ.

 • “Đại gia ngõ hẻm” tính gì khi chi hơn 104.000 tỷ đồng mua 51% cổ phần Sabeco?

  “Đại gia ngõ hẻm” tính gì khi chi hơn 104.000 tỷ đồng mua 51% cổ phần Sabeco?

  Với giá bán 320.000 đồng/cổ phiếu, hệ số giá trên thu nhập một cổ phiếu (P/E) của Sabeco đang thấp hơn P/E của cổ phiếu Bia Hà Nội (BHN). Tuy nhiên nếu lấy định giá của Vinamilk làm chuẩn thì cổ phiếu SAB của Sabeco hay BHN đều đang được định giá quá cao so với mức P/E khoảng 27,55 của cổ phiếu VNM.

 • Hôm nay, SCIC đấu giá 3,33% vốn điều lệ Vinamilk

  Hôm nay, SCIC đấu giá 3,33% vốn điều lệ Vinamilk

  14h30 chiều nay 10.11, SCIC sẽ chào bán 48.333.400 cổ phần Vinamilk - mã VNM (tương ứng 3,33% vốn điều lệ của Vinamilk) tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HoSE). Giá khởi điểm chào bán là 151.200 đồng/cổ phần...