công ty Thủy sản

 • Èo uột lương, thưởng Tết khối nông - lâm - thủy sản

  Èo uột lương, thưởng Tết khối nông - lâm - thủy sản

  (Dân Việt) - Mặc dù được đánh giá là có mức tăng trưởng khá trong khối kinh tế nhưng năm nay tình hình lương, thưởng tết của các doanh nghiệp khối ngành nông - lâm - ngư nghiệp lại èo uột hơn mọi năm.

 • Cá tra được giải nỗi oan!

  Cá tra được giải nỗi oan!

  (Dân Việt) - Loại cá này chỉ thực sự được minh oan khi mới đây chính WWF đã đưa cá tra VN vào "danh sách xanh" nhằm khuyến khích người tiêu dùng sử dụng.

 • Chủ tịch Tổng Công ty Thủy sản phải giải trình

  Chủ tịch Tổng Công ty Thủy sản phải giải trình

  (Dân Việt) - Ngày 28.8, Bộ trưởng Bộ NNPTNT Cao Đức Phát đã chủ trì cuộc họp xem xét báo cáo, giải trình của ông Nguyễn Hữu Lộc- Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Thủy sản Việt Nam.

 • Đại gia tiết lộ lý do đầu tư vào Bianfishco

  Đại gia tiết lộ lý do đầu tư vào Bianfishco

  Ông Trần Kim Minh cho hay đã rà soát hết các doanh nghiệp thủy sản xuất khẩu đi Mỹ, được biết Bianfishco được hưởng thuế suất 0% và thị trường Mỹ đã biết đến tên tuổi Bianfishco.

 • Hot girl Quỳnh Chi "vác" bụng bầu họp cùng Bianfishco

  Hot girl Quỳnh Chi "vác" bụng bầu họp cùng Bianfishco

  Tại buổi họp, chồng Quỳnh Chi cho biết hiện không còn tham gia vào hoạt động kinh doanh tại Bianfishco mà chỉ ở nhà chăm vợ.

 • Hỗ trợ tối đa cho công nhân Thủy sản Bình An

  Hỗ trợ tối đa cho công nhân Thủy sản Bình An

  (Dân Việt) - Ngày 3.4, ông Hồ Tuấn Tú - Cục Việc làm (Bộ LĐTBXH) cho biết, theo báo cáo mới nhất của lãnh đạo Sở LĐTBXH Cần Thơ, số lượng công nhân thuộc đối tượng tham gia BHXH của Công ty Thủy sản Bình An là khoảng 800 người, số còn lại là lao động thời vụ.

 • Tổng thống Nga Medvedev đi bỏ phiếu

  Tổng thống Nga Medvedev đi bỏ phiếu

  Dân Việt - Ngày 4.12, Tổng thống Nga Dmitry Medvedev và đệ nhất phu nhân Svetlana đã tiến hành bầu chọn đại biểu vào Viện Duma quốc gia tại điểm bỏ phiếu đặt trong khuôn viên một trường phổ thông ở Moscow.

 • Cứu sống người bị chém 15 nhát đứt gân

  Cứu sống người bị chém 15 nhát đứt gân

  Dân Việt - Tin từ Bệnh viện 121- Quân khu 9 cho biết, Khoa cấp cứu hồi sức của bệnh viện vừa thực hiện các ca phẫu thuật cứu sống người đàn ông bị chém 15 nhát vào người.

 • Giết bạn nhậu vì... bất đồng quan điểm

  Giết bạn nhậu vì... bất đồng quan điểm

  (Dân Việt) - Cơ quan Cảnh sát Điều tra, Công an TP.Cần Thơ vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam Thái Huỳnh Tài (21 tuổi, ngụ phường Trường Lạc, quận Ô Môn) về hành vi giết người.

 • TP.Cần Thơ: Doanh nghiệp xuất khẩu kêu khó!

  TP.Cần Thơ: Doanh nghiệp xuất khẩu kêu khó!

  (Dân Việt) - Trong bối cảnh khó khăn của nền kinh tế hiện nay, lãnh đạo TP.Cần Thơ vừa tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình hoạt động của các doanh nghiệp (DN) xuất nhập khẩu trên địa bàn, để tìm giải pháp tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh xuất khẩu và tiêu thụ nông - thủy sản…