giữ vai trò

 • Kinh nghiệm chọn và thả tôm sú giống

  Kinh nghiệm chọn và thả tôm sú giống

  (Dân Việt) - Các tỉnh ĐBSCL đang bắt đầu vào vụ thả giống tôm sú mới. Trong nuôi tôm sú, con giống giữ vai trò quyết định sự thành công, thất bại. Chính vì vậy, việc chọn và thả tôm sú giống phải được quan tâm hàng đầu.

 • Hiền Thục ưu ái quần xẻ cao, áo xuyên thấu

  Hiền Thục ưu ái quần xẻ cao, áo xuyên thấu

  Dân Việt - Xuất hiện trong đêm Dạ Vũ Tím (Ladies Night 4) tại sân khấu Lan Anh ngày 20.12 vừa qua, bà mẹ một con Hiền Thục gây bất ngờ khi diện quần một ống xẻ cao để khoe chân thon.

 • Thủy Tiên căng thẳng diễn mẫu, Trang Nhung diện váy đấu boxing

  Thủy Tiên căng thẳng diễn mẫu, Trang Nhung diện váy đấu boxing

  Dân Việt - Thủy Tiên hơi “khớp” khi lần đầu tiên giữ vai trò là “vơ - đét” trong BST của nhà thiết kế Lý Quý Khánh. Trang Nhung diện váy dài 2 mét với vai diễn “võ sĩ boxing” trong BST của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa tại Đẹp fashion show 10.

 • Lệ Quyên trở lại trong “Vũ khúc sôi động”

  Lệ Quyên trở lại trong “Vũ khúc sôi động”

  (Dân Việt) - “Vũ khúc sôi động” đánh dấu sự trở lại của những ca sĩ sau một thời gian xa vắng hoặc giữ vai trò mới như Phan Đinh Tùng, Lệ Quyên...

 • PVN sẽ đáp ứng 70% nhu cầu đạm trong nước

  PVN sẽ đáp ứng 70% nhu cầu đạm trong nước

  (Dân Việt) - Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt kế hoạch 5 năm (2011-2015) của Tập đoàn Dầu khí quốc gia VN (PVN). Theo đó, PVN sẽ trở thành một tập đoàn kinh tế mạnh, giữ vai trò đầu tàu của nền kinh tế với tốc độ tăng trưởng bình quân giai đoạn 2011-2015 đạt 18-20%/năm.

 • Siêu mẫu Heidi Klum quàng cà vạt hững hờ

  Siêu mẫu Heidi Klum quàng cà vạt hững hờ

  Dân Việt - Cổ thắt chiếc cà vạt cách điệu màu hồng, một tay cầm chiếc kéo chuôi hồng, một tay hờ hững che bầu ngực, bà mẹ ba con đã khiến người xem bị cuốn vào thân hình tuyệt vời của cô.

 • Ca sĩ Mỹ Dung: Tết - thời gian để không muộn phiền

  Ca sĩ Mỹ Dung: Tết - thời gian để không muộn phiền

  (Dân Việt) - Dung luôn cố gắng để có thể ở nhà mỗi dịp Tết. Vài ngày trước Tết, Dung hay đi mua đào, sắm quất về bày biện trong nhà.

 • HLV Trần Văn Khánh làm thủ môn

  HLV Trần Văn Khánh làm thủ môn

  (Dân Việt) - Từng là một HLV rất nổi tiếng, trợ lý HLV thủ môn Trần Văn Khánh đã được tín nhiệm… giữ vai trò thủ môn trong buổi tập của Olympic VN.