gửi tiết kiệm

 • NCB iziMobile hút khách hàng gửi tiết kiệm trực tuyến

  NCB iziMobile hút khách hàng gửi tiết kiệm trực tuyến

  Gửi tiết kiệm ngân hàng vẫn luôn là kênh đầu tư mang lại lợi ích và an toàn cao cho khách hàng. Bên cạnh tác dụng sinh lời, tiền gửi tiết kiệm, đặc biệt là tiết kiệm trực tuyến còn được coi là hình thức làm chủ tài chính hiện đại của nhiều người trẻ có mong muốn tích lũy lâu dài.

 • PVcomBank trao tặng gần 330 triệu đồng cho khách hàng may mắn

  PVcomBank trao tặng gần 330 triệu đồng cho khách hàng may mắn

  Kết thúc chương trình "Gửi tiền trúng lớn" dành cho các khách hàng khu vực miền Tây Nam Bộ, Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) đã trao tặng gần 330 triệu đồng tới tận tay các khách hàng may mắn.

 • Lo ngại dịch chuyển dòng tiền?

  Lo ngại dịch chuyển dòng tiền?

  Chưa bao giờ lãi suất tiền gửi tiết kiệm được các ngân hàng điều chỉnh giảm mạnh, liên tiếp như hiện nay. Nhiều người dân cho biết, không biết đầu tư vào đâu mà lãi suất gửi tiền quá thấp.

 • Hệ lụy khi ngân hàng ồ ạt bán chéo bảo hiểm

  Hệ lụy khi ngân hàng ồ ạt bán chéo bảo hiểm

  Các chuyên gia cho rằng việc ngân hàng bán bảo hiểm nhưng “ngó lơ” nhu cầu thực sự của khách sẽ để lại nhiều hệ lụy cho thị trường.

 • Chuyên gia nói gì về mức dự trữ ngoại hối cao kỉ lục của Việt Nam?

  Chuyên gia nói gì về mức dự trữ ngoại hối cao kỉ lục của Việt Nam?

  Theo TS. Nguyễn Đức Thành, động thái mua vào ngoại tệ của NHNN là cần thiết, nếu không tiền Việt sẽ lên giá, gây bất lợi cho người xuất khẩu. Vị chuyên gia này cũng khuyến nghị Việt Nam cần tiếp tục tăng dự trữ ngoại hối tương xứng với qui mô nền kinh tế.

 • Lãi suất huy động kỳ hạn ngắn giảm mạnh xuống dưới 3%/năm

  Lãi suất huy động kỳ hạn ngắn giảm mạnh xuống dưới 3%/năm

  Từ nửa cuối tháng 8 đến nay, hàng loạt ngân hàng áp dụng biểu lãi suất huy động mới, tiếp tục giảm mạnh ở nhiều kỳ hạn. Đáng chú ý, lãi suất huy động kỳ hạn ngắn có nơi giảm mạnh xuống dưới 3%/năm, thấp hơn rất nhiều so với mức trần quy định của NHNN.

 • Lãi suất tiết kiệm khó giảm sâu hơn

  Lãi suất tiết kiệm khó giảm sâu hơn

  Lãi suất tiết kiệm liên tục giảm khi ngân hàng tăng huy động vốn cũng như để hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi Covid-19. Dẫu vậy, mặt bằng lãi suất sẽ khó giảm sâu hơn, khi mà chi phí đầu vào vẫn ở mức cao.

 • Gửi tiền vào ngân hàng nào khi lãi suất giảm mạnh?

  Gửi tiền vào ngân hàng nào khi lãi suất giảm mạnh?

  Lãi suất tiền gửi tiết kiệm thường, kỳ hạn dưới 12 tháng hiện nay cao nhất là 7,99%/năm tại PVcomBank, trong khi mặt bằng chung chỉ khoảng 6-7,3%/năm.

 • Biến động chục ngàn tỷ: Rút tiết kiệm đổ vào 'vòng xoáy' lãi cao

  Biến động chục ngàn tỷ: Rút tiết kiệm đổ vào 'vòng xoáy' lãi cao

  Mức độ quan tâm của các nhà đầu tư cá nhân đến trái phiếu doanh nghiệp vẫn rất lớn vì lãi suất cao. Tuy nhiên, mua trái phiếu doanh nghiệp chỉ vì thấy ngân hàng đứng ra phát hành có thể sẽ chịu rủi ro cao.

 • Lãi tiết kiệm ngân hàng giảm mạnh

  Lãi tiết kiệm ngân hàng giảm mạnh

  Hầu hết ngân hàng đều đã giảm lãi suất tiền gửi tiết kiệm trong tháng 8. Tại một số nhà băng, mức giảm lên tới gần 1 điểm % trong tháng vừa qua.