mặt bằng kinh doanh

 • Giá thuê nhà phố giảm mạnh giữa mùa dịch

  Giá thuê nhà phố giảm mạnh giữa mùa dịch

  Một số chủ nhà mặt phố giảm 30-50% giá thuê trong ngắn hạn cho đối tác kinh doanh cửa hàng tiện ích.

 • Mặt bằng kinh doanh rục rịch giảm giá

  Mặt bằng kinh doanh rục rịch giảm giá

  Một số bất động sản thương mại, văn phòng cho thuê xuất hiện mức giảm giá 20-40% để hỗ trợ khách thuê vượt qua Covid-19.

 • Giá thuê mặt bằng bắt đầu hạ

  Giá thuê mặt bằng bắt đầu hạ

  Giá mặt bằng kinh doanh, văn phòng cho thuê tại TP HCM bắt đầu hạ nhiệt sau Nghị định 100 phạt nặng hành vi uống rượu - bia lái xe và dịch bệnh Covid-19. Đây là cơ hội để những người kinh doanh lựa chọn địa điểm tốt để thuê.

 • Đầu tư bất động sản: Có nên đổ tiền vào nhà phố đơn lẻ?

  Đầu tư bất động sản: Có nên đổ tiền vào nhà phố đơn lẻ?

  Khi thị trường rơi vào khó khăn, không ít nhà đầu tư chọn mua nhà phố đơn lẻ trên các tuyến đường TP HCM để cho thuê mặt bằng kinh doanh. Các chuyên gia cảnh báo rủi ro có thể đi kèm.

 • Giới đầu tư chật vật với ki ốt, shophouse

  Giới đầu tư chật vật với ki ốt, shophouse

  Thị trường mặt bằng kinh doanh gồm ki ốt tại khối đế tòa chung cư hay shophouse trong các dự án là dòng sản phẩm nằm trong điểm ngắm của giới đầu tư với nguồn cầu ổn định.

 • Thương hiệu thời trang Forever 21 nộp đơn xin phá sản

  Thương hiệu thời trang Forever 21 nộp đơn xin phá sản

  Forever 21 chính thức nộp đơn xin phá sản với khoản nợ ước tính lên tới 10 tỷ USD. Việc nộp đơn xin phá sản của Forever 21 được cho là phía công ty đã phải chịu áp lực từ giá thuê mặt bằng cao và sự cạnh tranh từ đối thủ các hãng thời trang khác.

 • Người thương binh làm giàu từ sách

  Người thương binh làm giàu từ sách

  Với suy nghĩ “đi tắt đón đầu”, thương binh 4/4 Nguyễn Phùng Linh (55 tuổi, ở phường An Khê, quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) đã tạo lập được một cơ ngơi đáng kể, tạo việc làm cho gần 70 lao động.

 • Giang hồ Nam Định nổ súng giữa trung tâm Sài Gòn

  Giang hồ Nam Định nổ súng giữa trung tâm Sài Gòn

  Nhóm thanh niên dùng súng đánh người, bắn chỉ thiên ở trung tâm TP.HCM được xác định là giang hồ có "số má" ở Nam Định. Hai kẻ đã bị công an quận 1 bắt giữ.

 • Cần cải thiện môi trường kinh doanh cho hộ cá thể

  Cần cải thiện môi trường kinh doanh cho hộ cá thể

  (Dân Việt) - Đó là khuyến nghị của nhóm nghiên cứu thuộc Viện Chính sách và Chiến lược PTNNNT (IPSARD) và Công ty Nghiên cứu và Tư vấn Đông Dương (IRC), thông qua đề tài “Điều tra thí điểm đánh giá môi trường đầu tư cho các hộ kinh doanh chưa đăng ký kinh doanh tại một số địa phương” được công bố ngày 8.12.