ngân hàng đầu tư

 • Lãi suất giảm mạnh, có tiền tỷ ngồi nhà vẫn hưởng lợi cao

  Lãi suất giảm mạnh, có tiền tỷ ngồi nhà vẫn hưởng lợi cao

  Dịch Covid-19 quay trở lại, giá vàng tăng mạnh, chứng khoán giảm sâu. Sợ rủi ro, nhiều người có tiền nhàn rỗi chuyển sang gửi tiết kiệm online (tiết kiệm trực tuyến) vừa đảm bảo an toàn vừa được hưởng lãi suất cao.

 • Sau khi kiếm lợi nhuận khủng, nhiều tỷ phú bắt đầu rút tiền khỏi chứng khoán

  Sau khi kiếm lợi nhuận khủng, nhiều tỷ phú bắt đầu rút tiền khỏi chứng khoán

  Ngân hàng đầu tư quản lý tài sản lớn nhất thế giới cho biết các khách hàng giàu có nhất của họ đang xem xét chuyển từ đầu tư cổ phiếu sang các kênh đầu tư khác.

 • Ông Tô Hải mua 6 triệu cổ phiếu Chứng khoán Bản Việt

  Ông Tô Hải mua 6 triệu cổ phiếu Chứng khoán Bản Việt

  Tổng giám đốc Chứng khoán Bản Việt vừa mua 6 triệu cổ phiếu bằng phương thức thoả thuận với tổng số tiền 145 tỷ đồng.

 • TTCK: Sau giấc mơ đối diện khó khăn

  TTCK: Sau giấc mơ đối diện khó khăn

  Những ngày tháng tươi đẹp của thị trường chứng khoán (TTCK) toàn cầu, trong đó có Việt Nam, dường như đang đi đến đoạn gập ghềnh trong tháng 6. Các chỉ số chính trên thế giới như S&P500, DJA, FTSE... đạt đỉnh ngày 8-6. Ngày 10-6, VN Index đạt đỉnh cao nhất 900 điểm.

 • Phó Chủ tịch HĐND tỉnh can thiệp cả hoạt động kiểm sát

  Phó Chủ tịch HĐND tỉnh can thiệp cả hoạt động kiểm sát

  Ông Đặng Phan Chung - Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh Gia Lai không chỉ ký văn bản yêu cầu TAND tỉnh Gia Lai báo cáo quan điểm xét xử, thẩm phán giải trình mà còn ký văn bản gửi Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh với những yêu cầu tương tự.

 • Nhà giàu Trung Quốc tìm cách chuyển tiền ra nước ngoài

  Nhà giàu Trung Quốc tìm cách chuyển tiền ra nước ngoài

  Lo ngại nhân dân tệ tiếp tục mất giá, một số người giàu có Trung Quốc đang tìm cách chuyển tiền ra nước ngoài dù cách thức ngày càng khó.

 • Điểm mặt 9 loại nông sản "đắt giật mình" trên thế giới

  Điểm mặt 9 loại nông sản "đắt giật mình" trên thế giới

  Gà trống Ayam Cemani, thịt bò Wagyu, khoai tây La Bonnotte, nấm Truffle trắng... là những thực phẩm có giá hàng chục nghìn USD mà chỉ ít người có cơ hội thưởng thức.

 • Tỷ phú Malaysia âm thầm ‘cắm rễ’ trên đất Việt

  Tỷ phú Malaysia âm thầm ‘cắm rễ’ trên đất Việt

  Các tỷ phú, ông chủ những tập đoàn lớn đến từ đất nước hồi giáo Malaysia đến Việt Nam đang âm thầm đổ hàng tỷ USD vào nhiều lĩnh vực. Họ đang ra sức thâu tóm ngân hàng, chứng khoán và đầu tư mạnh mẽ trong BĐS. Các đại gia của nền kinh tế lớn thứ 3 ASEAN đến Việt Nam làm ăn khá sớm và ngày càng tỏ ra mạnh mẽ và lợi hại.

 • Phú Yên: Kỷ luật đảng một giám đốc ngân hàng

  Phú Yên: Kỷ luật đảng một giám đốc ngân hàng

  Ngày 20.4, Tỉnh ủy Phú Yên cho biết đã ra quyết định cách chức các chức vụ trong Đảng đối với ông Nguyễn Công - nguyên Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Đầu tư và phát triển (BIDV) Phú Yên.

 • Phố Wall lừa bán rủi ro

  Phố Wall lừa bán rủi ro

  (Dân Việt) - Một cuộc điều tra của Ủy ban Chứng khoán và hối đoái Mỹ (SEC) lần đầu tiên tiết lộ các phương pháp mà ngân hàng đầu tư Thụy Sỹ UBS sử dụng để lừa bán các tài sản chứng khoán nợ xấu cho các thành phố Đức, điển hình là Leipzig. Vụ việc có thể mở ra một scandal tài chính mới trên toàn cầu.