nguồn vốn

 • Lâm Đồng: Hơn 282 tỷ đồng cho các địa phương xây dựng NTM

  Lâm Đồng: Hơn 282 tỷ đồng cho các địa phương xây dựng NTM

  Tính đến cuối tháng 7, tỉnh Lâm Đồng đã bố trí nguồn vốn xây dựng NTM năm 2014 cho các xã hơn 282 tỷ đồng, trong đó nguồn vốn sự nghiệp của T.Ư chiếm hơn 6,1 tỷ đồng, vốn trái phiếu Chính phủ 65 tỷ đồng, ngân sách tỉnh 65 tỷ đồng và vốn lồng ghép hơn 146 tỷ đồng. 

 • Huyện Tuần Giáo (Điện Biên): Nâng cấp, sửa chữa 10 cầu treo dân sinh

  Huyện Tuần Giáo (Điện Biên): Nâng cấp, sửa chữa 10 cầu treo dân sinh

  Để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện khi lưu thông, đặc biệt trong mùa mưa 2014, UBND huyện Tuần Giáo đã tiến hành sửa chữa, nâng cấp 10 cầu treo dân sinh tại các xã: Nà Sáy, Nà Tòng, Quài Tở, Chiềng Sinh, Rạng Đông, Mường Mùn, Mùn Chung và thị trấn Tuần Giáo, với tổng số vốn đầu tư gần 4,5 tỷ đồng trích từ nguồn vốn ngân sách của huyện năm 2014.

 • Cần Thơ: Xây dựng 18 cây cầu giao thông nông thôn

  Cần Thơ: Xây dựng 18 cây cầu giao thông nông thôn

  Ngày 11.7, UBND TP.Cần Thơ cho biết, vừa khởi công xây dựng 18 cây cầu giao thông nông thôn tại 2 xã Thạnh Quới và Thạnh Mỹ (thuộc huyện Vĩnh Thạnh).

 • Phú Yên: Phân bổ 56 tỷ đồng vốn trái phiếu cho NTM

  Phú Yên: Phân bổ 56 tỷ đồng vốn trái phiếu cho NTM

  UBND tỉnh Phú Yên vừa quyết định phân bổ 56 tỷ đồng vốn trái phiếu chính phủ cho 9 huyện, thị xã, thành phố triển khai thực hiện các danh mục công trình sửa chữa, nâng cấp, xây mới nằm trong Chương trình xây dựng NTM năm 2014.

 • Huyện Bình Liêu: Toàn huyện đạt bình quân 8 tiêu chí

  Huyện Bình Liêu: Toàn huyện đạt bình quân 8 tiêu chí

  Với phương thức “Nhà nước và nhân dân cùng làm”, Bình Liêu đã tổ chức tốt việc xây dựng cơ sở hạ tầng thiết yếu phục vụ NTM.

 • Quảng Nam: Hơn 270 tỷ đồng cho 60 xã điểm

  Quảng Nam: Hơn 270 tỷ đồng cho 60 xã điểm

  UBND tỉnh Quảng Nam vừa ban hành quyết định phê duyệt danh mục công trình sử dụng nguồn vốn trái phiếu chính phủ năm 2014 cho 60 xã điểm trên địa bàn của tỉnh để thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng NTM.

 • Điện Biên: Dân khát khô, công trình nước sạch bỏ hoang

  Điện Biên: Dân khát khô, công trình nước sạch bỏ hoang

  Để nâng cao đời sống cho đồng bào vùng cao, từ nhiều năm qua, Nhà nước đã đầu tư để xây dựng hệ thống thủy lợi, hệ thống cấp nước sinh hoạt. Tuy nhiên, nhiều nơi, niềm vui ngắn chẳng tày gang...

 • Hỗ trợ đầu tư sản xuất trong Chương trình 135

  Hỗ trợ đầu tư sản xuất trong Chương trình 135

  Tôi được biết Chương trình 135 có hỗ trợ sản xuất và đầu tư cơ sở hạ tầng. Vậy công trình đầu tư tại xã, thôn bản sẽ được hỗ trợ thế nào? Và việc thực hiện đầu tư xây dựng công trình, đấu thầu, lựa chọn thầu như thế nào, trách nhiệm và nghĩa vụ của những người hưởng lợi ra sao?

 • Tiến tới giảm nghèo theo địa chỉ

  Tiến tới giảm nghèo theo địa chỉ

  Ngày 7.6, Quốc hội thảo luận về việc thực hiện chính sách, pháp luật về giảm nghèo giai đoạn 2005-2012.

 • Thống đốc Nguyễn Văn Bình: 10.000 tỷ đồng để hỗ trợ ngư dân

  Thống đốc Nguyễn Văn Bình: 10.000 tỷ đồng để hỗ trợ ngư dân

  Để hỗ trợ ngư dân vay tiền đóng tàu sắt bám biển, các ngân hàng thương mại sẽ dành nguồn vốn 10.000 tỷ đồng để thực hiện chủ trương trên.