Nhà quản lý

 • Bình Định: Hội thảo tham vấn đào tạo nghề

  Bình Định: Hội thảo tham vấn đào tạo nghề

  Hội nông dân tỉnh vừa tổ chức Hội thảo tham vấn các ban, ngành, nhà quản lý trên địa bàn tỉnh nhằm nâng cao hiệu quả công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn của Hội nông dân.

 • Lập diễn đàn an toàn giao thông

  Lập diễn đàn an toàn giao thông

  Bộ trưởng Bộ GTVT, Phó Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông quốc gia Đinh La Thăng vừa ký quyết định thành lập Diễn đàn An toàn giao thông Việt Nam.

 • Người đàn bà Việt mơ đi khắp thế giới

  Người đàn bà Việt mơ đi khắp thế giới

  Tôi gặp chị trong buổi trưa đầy nắng và gió tại làng chài một thời vắng vẻ. Chị bình dị với nụ cười rạng rỡ, xua tan đi bao nỗi ưu phiền. Có lẽ nụ cười ấy đã giúp chị gặt hái thành công trong công việc, biến khu làng chài hoang vu thành nơi du lịch bề thế.

 • Samsung công bố smartphone màn hình cong vào tháng 10?

  Samsung công bố smartphone màn hình cong vào tháng 10?

  Tại một sự kiện giới thiệu Galaxy Note 3 và Galaxy Gear mới diễn ra ở Seoul, Hàn Quốc, các nhà quản lý của hãng Samsung tiết lộ kế hoạch cho ra đời smartphone màn hình cong vào tháng 10 tới.

 • Vụ thuyền viên tố bị ngược đãi: Lao động nói có, nhà quản lý nói không

  Vụ thuyền viên tố bị ngược đãi: Lao động nói có, nhà quản lý nói không

  Thông tin mới nhất từ Công ty CP XKLĐ Thương mại và du lịch TTLC cũng như Cục Quản lý lao động ngoài nước đều khẳng định: Không có chuyện lao động bị đánh đập, hay bị đối xử bất công.

 • Nghệ thuật giải quyết vấn đề trong giao tiếp

  Nghệ thuật giải quyết vấn đề trong giao tiếp

  Các nhà quản lý luôn là những người rất giỏi giang, khéo léo trong việc truyền đạt thông tin, khơi gợi cảm hứng làm việc từ nhân viên của mình. Tuy nhiên, không phải “ông sếp” nào cũng có khả năng dàn xếp những mối bất hoà mỗi khi có xung đột trong nội bộ công ty.

 • Đề xuất chọn áo dài làm mẫu Lễ phục Nhà nước

  Đề xuất chọn áo dài làm mẫu Lễ phục Nhà nước

  (Dân Việt) - 100% các học giả là nhà nghiên cứu lịch sử, văn hoá, nghệ thuật, thời trang và nhà quản lý đồng ý đề xuất lựa chọn áo dài làm mẫu Lễ phục Nhà nước.

 • Hải Phòng: Xóa mù bơi cho học sinh trong dịp hè

  Hải Phòng: Xóa mù bơi cho học sinh trong dịp hè

  (Dân Việt) - Vừa qua, tại hội nghị bàn giải pháp thí điểm phổ cập bơi cho học sinh bậc THPT khu vực nội thành giữa Sở GDĐT Hải Phòng và Liên đoàn Thể thao dưới nước thành phố, Phó Giám đốc Sở GDĐT Vũ Văn Trà và nhiều nhà quản lý, hiệu trưởng các trường THPT khẳng định quyết tâm xóa mù bơi cho học sinh trong dịp hè này.

 • Giọng nói trầm kiếm được nhiều tiền hơn

  Giọng nói trầm kiếm được nhiều tiền hơn

  Một nghiên cứu mới của Mỹ chỉ ra rằng giọng nói trầm có thể giúp các nhà quản lý trên thương trường kiếm được nhiều tiền hơn.

 • Tìm giải pháp huy động đóng góp xây dựng nông thôn mới

  Tìm giải pháp huy động đóng góp xây dựng nông thôn mới

  (Dân Việt) - “Các giải pháp để huy động sự đóng góp của nông dân trong xây dựng nông thôn mới (NTM) ở Thừa Thiên - Huế” là chủ đề hội thảo do Hội ND tỉnh vừa tổ chức.