trả góp

 • Bi hài dịch vụ 'mua dâm... trả góp' ở Sài Gòn

  Bi hài dịch vụ 'mua dâm... trả góp' ở Sài Gòn

  "Quy định giá gốc phải đưa trước là 150 ngàn đồng, còn thiếu lại 50 ngàn đồng thì phải góp thành 60 ngàn, mỗi ngày góp 10 ngàn đồng. Nếu thiếu đến 100 ngàn đồng thì góp thành 120 ngàn, cũng mỗi ngày đưa 10 ngàn", B bộc bạch.

 • Cho vay ưu đãi để đóng tàu vỏ thép: Nên cho thuê, trả góp tàu

  Cho vay ưu đãi để đóng tàu vỏ thép: Nên cho thuê, trả góp tàu

  Việc Bộ NNPTNT đang đề xuất với Chính phủ một loạt chính sách hỗ trợ chưa từng có cho ngư dân, trong đó có việc ưu đãi lãi suất để đóng tàu vỏ thép, đã gây chú ý cho dư luận những ngày qua.

 • Vay trả góp với HDFinance có ngay thẻ HDBank

  Vay trả góp với HDFinance có ngay thẻ HDBank

  Ngân hàng Phát triển TPHCM (HDBank) cho biết, HDBank vừa phát hành miễn phí thẻ thông minh HDCard /Thẻ ghi nợ quốc tế HDBank Visa và tặng ngay 50,000 đồng vào tài khoản cho khách hàng sử dụng dịch vụ vay vốn HDFinance.

 • Kymdan khuyến mãi hấp dẫn tri ân khách hàng

  Kymdan khuyến mãi hấp dẫn tri ân khách hàng

  Ngày 19.3 năm nay, Công ty KYMDAN long trọng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập cũng là sinh nhật người đứng đầu thế hệ lãnh đạo thứ hai của thương hiệu KYMDAN: ông Nguyễn Hữu Trí- Chủ tịch HĐQT công ty KYMDAN.

 • iPhone 5S đang trở thành một thứ tiền tệ quốc tế

  iPhone 5S đang trở thành một thứ tiền tệ quốc tế

  Tại một số nước, nơi giá iPhone rất đắt đỏ, người dùng có xu hướng nhờ người mua iPhone tại Mỹ để tiết kiệm chi phí, đổi lại bằng những công việc có trị giá tiền tương đương.

 • Dùng giấy tờ của người khác để lừa đảo các siêu thị

  Dùng giấy tờ của người khác để lừa đảo các siêu thị

  Bằng cách sử dụng giấy tờ tùy thân mua ở tiệm cầm đồ và dán ảnh của mình vào để đi mua hàng trả góp, Quỳnh, Tùng và Thạo đã lừa đảo được hàng chục sản phẩm đắt tiền ở các siêu thị điện máy tại Hà Nội.

 • Canh bạc bệnh hoạn của siêu mẫu nam và đại gia

  Canh bạc bệnh hoạn của siêu mẫu nam và đại gia

  Giống giới siêu mẫu nữ, canh bạc siêu mẫu nam và đại gia cũng lắm chiêu, đầy trò bẩn cùng những thủ đoạn bệnh hoạn của hai bên hòng đạt được mưu cầu bản thân.

 • Mua ô tô trả góp: Tưởng 'ngon', ai dè 'ngã ngửa'

  Mua ô tô trả góp: Tưởng 'ngon', ai dè 'ngã ngửa'

  (Dân Việt) - Mua ô tô trả góp, khách hàng được nhân viên tư vấn “thổi lỗ tai” với lãi suất thấp chỉ hơn 15%/năm. Mua xe xong, khách hàng phát hoảng khi lãi suất phải trả lên đến... 24,8%/năm!

 • Nhà bị ủi sập giữa Sài Gòn thuộc diện tranh chấp

  Nhà bị ủi sập giữa Sài Gòn thuộc diện tranh chấp

  Dân Việt - Ông Đặng Thanh Hồng (SN 1956, chủ ngôi nhà) cho biết ngôi nhà này ông mua trả góp bằng giấy tay nằm trong lô đất 201 Hoàng Hoa Thám. Đây là ngôi nhà đang thuộc diện tranh chấp.

 • Mua máy tính trả góp lãi suất 0%

  Mua máy tính trả góp lãi suất 0%

  (Dân Việt) - Bước vào năm học mới, từ ngày 1.8 đến ngày 13.8, Công ty Máy tính Hà Nội (www.hanoicomputer.vn) tổ chức chương trình khuyến mãi “Chào năm học mới” với chuỗi chương trình liên tục.