văn bản chính thức

 • Tuyển con gái vào làm, nghị sĩ Hy Lạp bị kêu gọi từ chức

  Tuyển con gái vào làm, nghị sĩ Hy Lạp bị kêu gọi từ chức

  Dân Việt - Nghị sĩ Vyron Polydoras của Hy Lạp đang phải đối mặt với làn sóng kêu gọi từ chức sau khi ông này tuyển con gái mình vào làm việc trong quốc hội.

 • Đề nghị cơ quan chức năng bảo vệ các nhà báo

  Đề nghị cơ quan chức năng bảo vệ các nhà báo

  (Dân Việt) - Về việc phóng viên Phạm Mạnh Thắng (Báo Nông Thôn Ngày Nay) cùng đồng nghiệp các báo Thanh Niên, Tuổi Trẻ, Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh bị kẻ lạ đe dọa, chiều ngày 24.2.2012, Báo Nông Thôn Ngày Nay đã có văn bản chính thức gửi Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Công an, Thành ủy, UBND TP. Hải Phòng, Công an TP. Hải Phòng.

 • Bắt quả tang Phó Chủ tịch UBND xã nhận hối lộ

  Bắt quả tang Phó Chủ tịch UBND xã nhận hối lộ

  (Dân Việt) - Sáng 23.2, Công an huyện Ea Hleo, Đăk Lăk đã có văn bản chính thức đề nghị UBND huyện này ra quyết định đình chỉ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã Ea Tir đối với ông Lê Thành Quyết để phục vụ công tác điều tra.

 • Công an xã khẳng định không đánh nhà báo

  Công an xã khẳng định không đánh nhà báo

  (Dân Việt) - Ngày 7.2, Công an huyện Nhà Bè đã gửi báo cáo cho Công an TP.HCM về vụ việc liên quan đến vụ nhà báo Phạm Phước Vinh tố bị Công an xã Phước Kiểng hành hung.

 • Sẽ xem xét các vấn đề liên quan đến Thứ trưởng Cao Minh Quang

  Sẽ xem xét các vấn đề liên quan đến Thứ trưởng Cao Minh Quang

  Bộ Y tế sẽ xem xét, xử lý về những vấn đề liên quan tới Thứ trưởng Cao Minh Quang trong trường hợp những đơn thư tố cáo ông Quang được xác định là đúng sự thật và cơ quan chức năng có văn bản gửi Bộ Y tế.

 • Thanh Thảo tuyên bố "từ mặt" Thúy Vinh

  Thanh Thảo tuyên bố "từ mặt" Thúy Vinh

  Dân Việt - Ca sĩ Thanh Thảo đã gửi văn bản chính thức trình bày vụ việc “cơm không lành, canh không ngọt” với Thúy Vinh đến báo chí và khẳng định Thúy Vinh không còn là người đại diện của cô.

 • Bức xúc việc Vietnam Airlines đòi cấm bay võ sư

  Bức xúc việc Vietnam Airlines đòi cấm bay võ sư

  (Dân Việt) - Cục Hàng không Việt Nam chưa nhận được đề nghị của Vietnam Airlines về việc đưa HLV trưởng đội tuyển Teakwondo Việt Nam Lê Minh Khương vào danh sách cấm bay.

 • Cục HKVN: Không thể muốn cấm bay là được

  Cục HKVN: Không thể muốn cấm bay là được

  Dân Việt - Sáng 24.4, Phó Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Lại Xuân Thanh cho biết, hiện Cục chưa nhận được đề nghị của Vietnam Airlines về việc đưa HLV Lê Minh Khương vào danh sách cấm bay.

 • Vietnam Airlines không có quyền cấm bay

  Vietnam Airlines không có quyền cấm bay

  Dân Việt - Liên quan đến việc Vietnam Airlines tuyên bố có thể đưa HLV Lê Minh Khương vào danh sách cấm bay, cơ quan chức năng khẳng định Vietnam Airlines không có quyền làm việc này.

 • M.U nhắm Neuer thay thế Van der Sar

  M.U nhắm Neuer thay thế Van der Sar

  Dân Việt – Clemens Tonnies, chủ tịch CLB Schalke 04 tiết lộ, M.U đang tích cực thương lượng với đội bóng của ông để chiêu mộ thủ thành Manuel Neuer trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.