vàng lao dốc

 • Giá vàng hôm nay 11/5: Lạm phát Mỹ hạ nhiệt, giá vàng biến động mạnh hơn 1% trong phiên

  Giá vàng hôm nay 11/5: Lạm phát Mỹ hạ nhiệt, giá vàng biến động mạnh hơn 1% trong phiên

  Giá vàng hôm nay 11/5: Giá vàng tăng trong phiên giao dịch sáng nay sau thông tin lạm phát của Mỹ tiếp tục đi xuống. Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 4 của Mỹ tăng 4,9% so với cùng kỳ, giảm so với mức 5% trong tháng trước đó. Giá vàng trong nước duy trì gần 67 triệu đồng/lượng.

 • Giá vàng hôm nay 10/5: Giá vàng tăng mạnh

  Giá vàng hôm nay 10/5: Giá vàng tăng mạnh

  Giá vàng hôm nay 10/5: Giá vàng tăng mạnh trong phiên giao dịch sáng nay 10/5 trước khi Mỹ công bố số liệu lạm phát, manh mối để các nhà đầu tư đoán định về lộ trình chính sách của Fed trong thời gian tới. Trong nước, giá vàng cũng biến động tăng lên...

 • Giá vàng hôm nay 9/5: Vàng giảm nhẹ sáng nay

  Giá vàng hôm nay 9/5: Vàng giảm nhẹ sáng nay

  Giá vàng hôm nay 9/5: Giá vàng giảm nhẹ trong phiên giao dịch sáng nay. Các chuyên gia nhận định, xu hướng giá vàng hồi phục có thể chậm khi chờ dữ liệu lạm phát. Trong nước, vàng biến động trái chiều và duy trì gần 67 triệu đồng/lượng bán ra...

 • Giá vàng hôm nay 8/5: Vàng biến động nhẹ đầu tuần

  Giá vàng hôm nay 8/5: Vàng biến động nhẹ đầu tuần

  Giá vàng hôm nay 8/5: Vàng biến động nhẹ đầu tuần nhưng vẫn giữ mốc 2.000 USD/ounce. Các nhà đầu tư bán lẻ vẫn đặt kỳ vọng kim loại quý sẽ lấy lại sự rực rỡ sau khi đã giảm mạnh vào ngày giao dịch cuối cùng của tuần qua. Trong nước, giá vàng ổn định.

 • Giá vàng hôm nay 7/5: Vàng kết thúc một tuần tăng giá

  Giá vàng hôm nay 7/5: Vàng kết thúc một tuần tăng giá

  Giá vàng hôm nay 7/5: Giá vàng giảm trong phiên cuối tuần song vẫn kết thúc một tuần tăng giá. Tuy nhiên, giá vàng trong nước lại đi ngược với thế giới khi giảm nhẹ 50.000 - 100.000 đồng/lượng tại một vài nơi.

 • Giá vàng hôm nay 7-2: USD tăng giá dữ dội, vàng lao dốc

  Giá vàng hôm nay 7-2: USD tăng giá dữ dội, vàng lao dốc

  Giá vàng hôm nay, 7-2, biến động khó lường khi chứng khoán quốc tế giảm điểm, đồng USD và trái phiếu Mỹ được nhà đầu tư quan tâm

 • Giá vàng hôm nay 6/1: Vàng tụt mạnh - Điều chỉnh hay kết thúc sóng ngắn?

  Giá vàng hôm nay 6/1: Vàng tụt mạnh - Điều chỉnh hay kết thúc sóng ngắn?

  Giá vàng hôm nay 6/1: Giá vàng thế giới giảm mạnh sau khi báo cáo việc làm quốc gia của ADP được công bố, cho thấy số lượng việc làm tăng tốt hơn dự kiến trong tháng 12, dù đồng USD yếu. Trong nước, giá vàng quay đầu giảm mạnh về gần 67 triệu đồng/lượng bán ra.

 • Giá vàng hôm nay 15/11: Vàng giảm - Điều chỉnh kỹ thuật hay kết thúc chu kỳ tăng giá?

  Giá vàng hôm nay 15/11: Vàng giảm - Điều chỉnh kỹ thuật hay kết thúc chu kỳ tăng giá?

  Giá vàng hôm nay 15/11: Giá vàng giảm từ mức đỉnh của 3 tháng đạt được trong những phiên trước đó, trong bối cảnh đồng USD và lợi suất trái phiếu Chính phủ Mỹ tăng sau khi một quan chức của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) cảnh báo ngân hàng này sẽ không ngừng nỗ lực đối phó với lạm phát.

 • Giá vàng hôm nay 30/9: Vàng tăng giá nhờ USD hạ nhiệt

  Giá vàng hôm nay 30/9: Vàng tăng giá nhờ USD hạ nhiệt

  Giá vàng hôm nay 30/9: Giá vàng tăng trong phiên giao dịch sáng nay nhờ đồng USD hạ nhiệt. Đồng USD giảm giá khiến vàng - được định giá bằng đồng bạc xanh - trở nên rẻ hơn đối với người mua ở thị trường nước ngoài, trong khi lợi suất trái phiếu kho bạc tăng.

 • Giá vàng hôm nay 29/9: Vàng biến động mạnh chưa từng thấy

  Giá vàng hôm nay 29/9: Vàng biến động mạnh chưa từng thấy

  Giá vàng thế giới hôm nay 29/9 giảm trở lại sau khi bật tăng 2% vào phiên trước. Giá vàng liên tục biến động, khi giảm nhanh, lúc tăng vọt trở lại theo biến động của đồng USD và diễn biến xấu trên thị trường tài chính, tiền tệ thế giới.