bán cổ phiếu

 • Bán cổ phiếu giá rẻ cho nông dân

  Bán cổ phiếu giá rẻ cho nông dân

  Trong xu thế phát triển chung, một số doanh nghiệp nông nghiệp đang có kế hoạch bán cổ phiếu với giá ưu đãi cho nông dân để tăng cường mối liên kết nhà nông – doanh nghiệp. Tuy nhiên, chuyện mua cổ phiếu đối với nông dân khó như “bắc thang lên trời”.

 • Tổng Cty Thủy sản VN: Bất thường mua bán cổ phiếu, tài sản

  Tổng Cty Thủy sản VN: Bất thường mua bán cổ phiếu, tài sản

  Sau khi bị Thanh tra Bộ phát hiện việc mua cổ phiếu không đúng quy định trị giá 11,2 tỷ đồng, Tổng GĐ Seaprodex VN báo cáo là đã bán lại số cổ phiếu cho chính đơn vị đã bán trước đó, thu về lại 11,2 tỷ đồng.

 • Florentino Perez: Real có giá trị hơn M.U

  Florentino Perez: Real có giá trị hơn M.U

  Dân Việt - Chủ tịch Real Madrid Florentino Perez cho rằng, nếu đem bán cổ phiếu trên thị trường chứng khoán, đội bóng của ông có giá trị hơn nhiều so với Manchester United.

 • M.U giảm giá bán cổ phiếu tại New York

  M.U giảm giá bán cổ phiếu tại New York

  Dân Việt - Trước tình cảnh biến động của thị trường chứng khoán Mỹ, lãnh đạo M.U đã quyết định giảm giá bán cổ phiếu trên thị trường chứng khoán New York xuống còn 14 USD (tương đương 9 bảng)/cổ phiếu.

 • Lần đầu bán cổ phiếu, Facebook "gặt" 16 tỉ USD

  Lần đầu bán cổ phiếu, Facebook "gặt" 16 tỉ USD

  Facebook đã gặt hái được thành công vang dội trong đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO), khi bán được 421,2 triệu cổ phiếu với mức giá cao nhất 38 USD, thu về hơn 16 tỷ USD.

 • Công ty của bà Hoàng Yến "ngầm" bán cổ phiếu

  Công ty của bà Hoàng Yến "ngầm" bán cổ phiếu

  Hai công ty đều do bà Đặng Thị Hoàng Yến làm Chủ tịch Hội đồng quản trị, Đại học Tân Tạo bán hơn 22 triệu cổ phiếu Công ty Đầu tư Công nghiệp Tân Tạo mà không công bố thông tin.

 • Nhà Glazer muốn bán cổ phiếu M.U sang Hongkong

  Nhà Glazer muốn bán cổ phiếu M.U sang Hongkong

  Dân Việt - Nhà Glazer cho biết, họ đang có ý định bán cổ phiếu của M.U trên sàn giao dịch chứng khoán Hongkong để thu về số tiền lên tới 1,7 tỷ bảng.

 • Mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc chuẩn bị IPO

  Mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc chuẩn bị IPO

  Dân Việt - Renren, mạng xã hội phổ biến nhất Trung Quốc, đã nộp hồ sơ chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) với hy vọng sẽ nâng tổng giá trị cổ phiếu phát hành khoảng 583 triệu USD.

 • Facebook trên thị trường chợ đen

  Facebook trên thị trường chợ đen

  (Dân Việt) - Đối với những đại gia công nghệ chưa IPO như Facebook, Twitter, và LinkedIn, một thị trường chợ đen đang hình thành, cho phép các nhà đầu tư giàu có sở hữu cổ phiếu của các mạng xã hội này.

 • Hai sàn mất điểm, thanh khoản tăng

  Hai sàn mất điểm, thanh khoản tăng

  Dân Việt - Đà tăng thiếu bền vững đã khiến thị trường chứng khoán trong nước phiên hôm nay mất điểm, với hai chỉ số VN-Index và HNX-Index cùng giảm.