Bank of America

 • Mỹ và châu Âu rúng động vì giao dịch nội gián

  Mỹ và châu Âu rúng động vì giao dịch nội gián

  Dân Việt - Những thông tin mới nhất về một cuộc điều tra liên quan đến hoạt động giao dịch nội gián của ba quỹ đầu tư lớn tại Mỹ, đã khiến thị trường chứng khoán Hoa Kỳ và châu Âu phiên hôm qua mất điểm.

 • Vàng giảm về dưới mức 36 triệu đồng

  Vàng giảm về dưới mức 36 triệu đồng

  Dân Việt - Sáng nay, giá vàng trong nước đã giảm về dưới mức 36 triệu đồng/lượng dù giá vàng thế giới đêm qua tăng nhẹ.

 • Dow Jones giảm mạnh về dưới 11.000 điểm

  Dow Jones giảm mạnh về dưới 11.000 điểm

  Dân Việt - Chứng khoán Mỹ và châu Âu phiên hôm qua đã giảm mạnh , sau khi Ngân hàng Trung ương Trung Quốc bất ngờ nâng lãi suất cho vay cơ bản, khiến giới đầu tư quốc tế lo ngại bước đi này có thể hạn chế đà phục hồi của nền kinh tế Trung Quốc nói riêng và kinh tế toàn cầu nói chung.

 • Chứng khoán toàn cầu kết thúc một tuần tăng điểm

  Chứng khoán toàn cầu kết thúc một tuần tăng điểm

  Dân Việt - Chứng khoán Mỹ phiên cuối tuần tăng điểm, nhờ nhóm cổ phiếu công nghệ phục hồi mạnh, dẫn đầu là cổ phiếu của hai công ty lớn là Google và Seagate Technology Plc.

 • Chứng khoán châu Á lội ngược dòng

  Chứng khoán châu Á lội ngược dòng

  Dân Việt - Những bất ổn trên thị trường bất động sản Mỹ đã khiến thị trường chứng khoán Mỹ và châu Âu phiên hôm qua mất điểm trở lại.

 • Bill Gates sẽ dự hội nghị G20

  Bill Gates sẽ dự hội nghị G20

  Dân Việt - Hơn 100 lãnh đạo doanh nghiệp toàn cầu, trong đó có người sáng lập tập đoàn phần mềm hàng đầu thế giới Microsoft Bill Gates, sẽ tham dự hội nghị thượng đỉnh nhóm 20 nền kinh tế lớn nhất.

 • Chứng khoán Mỹ lội ngược dòng

  Chứng khoán Mỹ lội ngược dòng

  (Dân Việt) - Chứng khoán Mỹ phiên hôm qua, 19-7, vẫn tăng điểm, trước sự kỳ vọng của nhà đầu tư vào kết quả hoạt động kinh doanh của các công ty công nghệ và năng lượng.