cổ phiếu tăng giá

 • Nhóm cổ phiếu ngân hàng kéo nhẹ chỉ số, VN-Index chỉ tăng hơn 2 điểm

  Nhóm cổ phiếu ngân hàng kéo nhẹ chỉ số, VN-Index chỉ tăng hơn 2 điểm

  Trong 10 mã tác động tốt đến VN-Index, nhóm ngân hàng có tới 4 đại diện gồm TCB, VCB, CTG và SHB, dù chỉ số sàn HoSE trong phiên hôm nay chỉ tăng hơn 2 điểm, lên mốc 1.054,29 điểm. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý là thanh khoản phiên hôm nay lên tới hơn 12.702 tỷ đồng, một con số không thấp trong giai đoạn hiện nay.

 • Nhà đầu tư chứng khoán thận trọng, VN-Index giảm hơn 8 điểm

  Nhà đầu tư chứng khoán thận trọng, VN-Index giảm hơn 8 điểm

  Tâm lý nhà đầu tư chứng khoán thận trọng khiến dòng tiền vào thị trường vẫn yếu. Thời điểm 10h30 sáng, sau hơn 1h30 phút giao dịch, dòng tiền vào thị trường vẫn mới chỉ xấp xỉ hơn 2.000 tỷ đồng.

 • Cổ phiếu bất động sản "bốc đầu" ngay phiên đầu tuần

  Cổ phiếu bất động sản "bốc đầu" ngay phiên đầu tuần

  Những thông tin tích cực về các gói tín dụng được đưa ra sau hội nghị tháo gỡ và thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển lành mạnh, bền vững do Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuối tuần qua, có vẻ đã tạo niềm tin cho các nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán.

 • Chứng khoán mở hàng đầu xuân, VN-Index tăng 15 điểm

  Chứng khoán mở hàng đầu xuân, VN-Index tăng 15 điểm

  Số cổ phiếu tăng giá trong phiên giao dịch đầu tiên của năm Quý Mão nhiều gấp 3,3 lần số giảm xác nhận đà tăng giá lan tỏa rất rộng. VN-Index được dẫn dắt bằng các cổ phiếu blue-chip tăng vọt 14,98 điểm, tương đương 1,35%.

 • Nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn phục hồi, VN-Index tăng gần 8 điểm

  Nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn phục hồi, VN-Index tăng gần 8 điểm

  Thị trường xuất hiện nhịp hồi kỹ thuật với sắc xanh nhẹ khi mở cửa, sau đó nhờ lực kéo từ nhóm vốn hóa lớn, VN-Index tăng gần 8 điểm trong phiên sáng. Tuy nhiên, dòng tiền rót vào thị trường đang rất thấp, chỉ hơn 4.881 tỷ đồng.

 • VN-Index lình xình quanh tham chiếu, cổ phiếu Eximbank miệt mài tăng trần

  VN-Index lình xình quanh tham chiếu, cổ phiếu Eximbank miệt mài tăng trần

  Nhóm cổ phiếu ngân hàng là nhân tố chính giữ nhịp cho thị trường với các bluechip như VCB, BID, EIB, TCB, HDB... đã tác động tích cực lên VN-Index trong phiên sáng nay (13/12). Dù vậy, dòng tiền vào thị trường trong phiên sáng không mạnh, chỉ hơn 6.400 tỷ đồng.

 • Phiên giao dịch “tàu lượn” khiến nhà đầu tư đứng tim, VN-Index bất ngờ tăng 11,55 điểm

  Phiên giao dịch “tàu lượn” khiến nhà đầu tư đứng tim, VN-Index bất ngờ tăng 11,55 điểm

  VN-Index trong hôm nay (25/10) được đánh giá như “tàu lượn”. Buổi sáng, thị trường sụt giảm gần 24 điểm sau đó hồi phục trở lại lên tăng 11,55 điểm. Bước sang phiên chiều, VN-Index có thời điểm tăng tốc lên mốc 1.011,26 điểm, nhưng sau đó lại lao dốc xuống qua cả tham chiếu trước khi hồi phục về mức tăng 11,55 điểm bằng phiên sáng…

 • Cổ phiếu ngân hàng tạo sức kéo thị trường, VN-Index tăng mạnh trong... ngỡ ngàng

  Cổ phiếu ngân hàng tạo sức kéo thị trường, VN-Index tăng mạnh trong... ngỡ ngàng

  Mở cửa phiên chiều, chỉ số VN-Index chỉ "lẩn quẩn" ở tham chiếu gần 1 tiếng đồng hồ, bất ngờ gần đến cuối phiên, VN-Index lại đột ngột leo dốc trong "ngỡ ngàng" của nhà đầu tư cho đến khi đóng cửa, đạt mức cao nhất trong ngày ở mốc 1.050,99 điểm...

 • Dòng tiền sụt mạnh, VN-Index suýt đỏ

  Dòng tiền sụt mạnh, VN-Index suýt đỏ

  Đà tăng khá tốt buổi sáng đã không thể kéo dài sang đến chiều do lượng tiền vào mua rất thấp. Trong khi đó các buổi chiều lúc này luôn thường trực một lượng hàng lớn mới về tài khoản. Cổ phiếu lẫn chỉ số hạ độ cao trong toàn bộ phiên chiều, thậm chí VN-Index cuối ngày chỉ còn tăng 0,84 điểm, VN30-Index thậm chí đỏ...

 • Nhào lộn trong phiên, VN-Index được 'kéo tăng' cuối phiên, liệu đà tăng có tiếp diễn các phiên tới?

  Nhào lộn trong phiên, VN-Index được 'kéo tăng' cuối phiên, liệu đà tăng có tiếp diễn các phiên tới?

  Chỉ số VN-Index tăng hơn 10 điểm vào đầu phiên sáng nhờ “hiệu ứng” từ sàn chứng khoán Mỹ khi FED tăng lãi suất, dù sau đó giảm dần. Chỉ số này thậm chí rơi về tham chiếu lúc gần 11 giờ và tiếp tục giảm khi bước vào phiên chiều, giảm về tới 1.332 điểm. Ngay sau đó, VN-Index bật mạnh trước 14h và kéo đến hết phiên…