du lịch khám phá

 • Pha Taem, miền đá đơm bông

  Pha Taem, miền đá đơm bông

  Nổi tiếng với giới khảo cổ vì những tranh vẽ trên vách đá 3.000 năm tuổi vẫn rõ nét, Pha Taem và miệt láng giềng còn tưởng thưởng cho khách du nhiều thứ nữa. Trong đó, khá ấn tượng là những hoa đá vài triệu năm tuổi.

 • Chút duyên phai Kupang

  Chút duyên phai Kupang

  Thị thành vẫn tấp nập chốn Kupang, miền đất cùng sẻ chia hòn đảo với quốc gia non trẻ nhất nhì thế giới Timor Leste. Nhưng vẫn nhận ra nét phai phôi ở những duyên xưa của phố đang khó nhọc giữ gìn.

 • Bà mẹ một con du lịch 30 chuyến một năm khiến chị em "ghen tỵ"

  Bà mẹ một con du lịch 30 chuyến một năm khiến chị em "ghen tỵ"

  Đam mê du lịch và thích khám phá văn hóa nhiều nước nên dù đã có gia đình, chị Quỳnh Tâm vẫn thu xếp thời gian đến những miền đất yêu thích.

 • Đến với Châu Âu đam mê và huyền diệu

  Đến với Châu Âu đam mê và huyền diệu

  Bề dày văn hóa lâu đời của các quốc gia Châu Âu và cuộc sống phát triển hiện đại đã và luôn khiến cho Châu Âu thực sự trở thành thiên đường, trở thành niềm đam mê đối với bất cứ ai yêu thích du lịch và khám phá. Qua nhiều năm tháng biến động về lịch sử, kinh tế và xã hội, Châu Âu vẫn giữ nguyên trong lòng mình những đường nét cổ điển và sang trọng của một nền văn hóa nổi tiếng. Châu Âu có những đường nét văn hóa rất riêng mà không nơi nào trên thế giới có được, hoặc nếu có thể có được cũng không bao giờ đủ sự tinh túy độc đá

 • Du lịch và khám phá cùng Vietnam Airlines: Khám phá vẻ đẹp "Mùa thu vàng" châu Á

  Du lịch và khám phá cùng Vietnam Airlines: Khám phá vẻ đẹp "Mùa thu vàng" châu Á

   Vietnam Airlines triển khai chương trình “Mùa thu vàng 2014” với mức giá ưu đãi chỉ từ 199.000 VNĐ (tương đương 9 USD) trên nhiều đường bay quốc tế trong khu vực châu Á do Vietnam Airlines khai thác.