dương ngọc minh

 • Vua cá tra Dương Ngọc Minh công bố lỗ nặng ngay sau cái “bắt tay” với Trần Bá Dương

  Vua cá tra Dương Ngọc Minh công bố lỗ nặng ngay sau cái “bắt tay” với Trần Bá Dương

  Ngay sau thương vụ bắt tay “giải cứu” của tỷ phú Trần Bá Dương, CTCP Hùng Vương của ông Dương Ngọc Minh tung ra báo cáo tài chính sau kiểm toán với số lỗ lũy kế tính đến hết tháng 9/2019 lên đến gần 1.500 tỷ đồng và nợ ngắn hạn cũng vượt quá tài sản ngắn hạn.

 • Tỷ phú Trần Bá Dương: Thaco đầu tư vào nông nghiệp là "nhân duyên"!

  Tỷ phú Trần Bá Dương: Thaco đầu tư vào nông nghiệp là "nhân duyên"!

  Ông Trần Bá Dương, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Ô tô Trường Hải (THACO) khẳng định, ông và THACO đến với nông nghiệp nhờ 3 nhân duyên. Nhân duyên thứ nhất là Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã trực tiếp kêu gọi ông tham gia mảng sản xuất máy móc nông nghiệp. Nhân duyên thứ hai là khi ông Đoàn Nguyên Đức chủ động đề nghị hợp tác đầu tư vào HAGL. Lần thứ ba chính là lần này, khi ông Dương Ngọc Minh đề nghị hợp tác với Hùng Vương tham gia mảng nuôi cá và nuôi heo…

 • “Vua cá tra” có gì trước khi bắt tay với tỷ phú Trần Bá Dương?

  “Vua cá tra” có gì trước khi bắt tay với tỷ phú Trần Bá Dương?

  Chiều tối nay, Công ty CP Hùng Vương (HoSE: HVG) và Công ty CP Sản xuất Phân phối và Chế biến Nông nghiệp (Thadi) - một công ty con thuộc Công ty CP Ô tô Trường Hải (Thaco) của tỷ phú Trần Bá Dương - sẽ ký kết hợp tác chiến lược. Thông tin ban đầu cho thấy 2 bên sẽ hợp tác trong mảng chăn nuôi lợn, thủy sản. Liệu sau khi hợp tác, “vua cá tra” có thể hồi sinh?

 • Tỷ phú Trần Bá Dương "bắt tay" "vua cá tra" Dương Ngọc Minh để nuôi heo

  Tỷ phú Trần Bá Dương "bắt tay" "vua cá tra" Dương Ngọc Minh để nuôi heo

  Sau khi bắt tay với bầu Đức để bước vào mảng nông nghiệp, tỷ phú Trần Bá Dương tiếp tục lấn sâu vào lĩnh vực nông nghiệp khi tính chuyện "bắt tay" với "vua cá tra" Dương Ngọc Minh để đầu tư mảng chăn nuôi, bao gồm thuỷ sản và chăn nuôi heo. Để chuẩn bị cho bước tiếp theo này, mới đây, Thadi, một công ty con của Thaco đã tăng vốn điều lệ từ 1.500 tỷ đồng lên 3.500 tỷ đồng.

 • Công ty của "vua cá tra" Dương Ngọc Minh lỗ gần 190 tỷ đồng

  Công ty của "vua cá tra" Dương Ngọc Minh lỗ gần 190 tỷ đồng

  CTCP Hùng Vương (ông Dương Ngọc Minh làm Chủ tịch HĐQT) lỗ gần 190 tỷ đồng dù trước đó dự báo tình hình kinh doanh cá tra và thức ăn thủy sản năm nay sẽ khởi sắc.

 • Xuất khẩu giảm mạnh, Thuỷ sản Hùng Vương của ông Dương Ngọc Minh báo lỗ 189 tỷ

  Xuất khẩu giảm mạnh, Thuỷ sản Hùng Vương của ông Dương Ngọc Minh báo lỗ 189 tỷ

  Công ty CP Thuỷ sản Hùng Vương (HoSE: HVG) của ông Dương Ngọc Minh vừa công bố báo cáo tài chính công ty mẹ quý IV niên độ 1/10/2018-30/9/2019 với doanh thu thuần đạt 284 tỷ đồng, giảm 79% cùng kỳ. Giá vốn ở mức cao hơn doanh thu nên Hùng Vương bị lỗ gộp 23 tỷ đồng, cùng kỳ năm trước lãi 95 tỷ đồng.

 • Khó khăn chồng chất, "vua cá tra" Hùng Vương tiếp tục lỗ nặng

  Khó khăn chồng chất, "vua cá tra" Hùng Vương tiếp tục lỗ nặng

  CTCP Thủy sản Hùng Vương mới đây đã công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý III (giai đoạn từ 1/4 đến 30/6) cho niên độ tài chính 2018-2019.

 • "Vua cá" Hùng Vương lỗ lũy kế 650 tỷ đồng, dòng tiền âm, vì đâu?

  "Vua cá" Hùng Vương lỗ lũy kế 650 tỷ đồng, dòng tiền âm, vì đâu?

  Báo cáo tài chính hợp nhất của Công ty CP Hùng Vương (HVG) của vua cá tra Dương Ngọc Minh cho biết lũy kế 9 tháng của niên độ tài chính 2018-2019, công ty lỗ 257 tỷ đồng, nâng lỗ lũy kế lên 650 tỷ đồng. Cùng với kết quả kinh doanh bết bát, HVG còn gặp phải cú sốc lớn từ thuế chống bán phá giá của Mỹ và buộc phải bán tài sản lớn trong mấy năm qua để duy trì.

 • Lỗ ròng 1,4 tỷ đồng mỗi ngày, vua cá tra Dương Ngọc Minh bán tài sản sống qua ngày

  Lỗ ròng 1,4 tỷ đồng mỗi ngày, vua cá tra Dương Ngọc Minh bán tài sản sống qua ngày

  Báo cáo tài chính hợp nhất của Công ty CP Hùng Vương (HVG) của vua cá tra Dương Ngọc Minh cho biết lũy kế 9 tháng của niên độ tài chính 2018-2019, công ty lỗ 257 tỷ đồng, nâng lỗ lũy kế lên 650 tỷ đồng. Cùng với kết quả kinh doanh bết bát, HVG còn gặp phải cú sốc lớn từ thuế chống bán phá giá của Mỹ và buộc phải bán tài sản lớn trong mấy năm qua để duy trì.

 • Nhờ đâu "Nữ hoàng cá tra" Trương Thị Lệ Khanh bỏ xa "vua cá tra" Dương Ngọc Minh?

  Nhờ đâu "Nữ hoàng cá tra" Trương Thị Lệ Khanh bỏ xa "vua cá tra" Dương Ngọc Minh?

  Sau nửa đầu năm 2019 chững lại, sản lượng xuất khẩu của Công ty CP Vĩnh Hoàn của bà Trương Thị Lệ Khanh dự kiến sẽ phục hồi trong nửa cuối 2019, kéo theo sự tăng trưởng của doanh thu và lợi nhuận. Trong khi đó, ông Dương Ngọc Minh và các cộng sự vẫn đang tìm đường thoát khỏi cảnh nợ nần cho Công ty CP Hùng Vương.