hàng tiêu dùng

 • Hà Giang: Tăng cường đưa hàng Việt về các xã miền núi

  Hà Giang: Tăng cường đưa hàng Việt về các xã miền núi

  (Dân Việt) - Trong 5 tháng đầu năm nay, Trung tâm Khuyến công - Xúc tiến thương mại Hà Giang đã tổ chức được 9 phiên chợ “Đưa hàng tiêu dùng Việt Nam về các xã nông thôn, miền núi”.

 • CPI giảm không thực tế

  CPI giảm không thực tế

  (Dân Việt) - Đây là nhận định của các chuyên gia kinh tế ngay sau khi chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 4 được công bố chỉ tăng 0,02% sau khi giảm 0,19% vào tháng 3...

 • Giá hàng hóa bắt đầu nhích tăng

  Giá hàng hóa bắt đầu nhích tăng

  (Dân Việt) - Trái ngược với giá xăng dầu giảm nhẹ, trên thị trường, giá cả nhiều loại hàng hóa lại bắt đầu nhích tăng... Giá rau củ sau một thời gian "rớt" thê thảm nay đã hồi phục trở lại.

 • TP.HCM: Thực phẩm sạch sẵn sàng phục vụ tết

  TP.HCM: Thực phẩm sạch sẵn sàng phục vụ tết

  (Dân Việt) - Bà Lê Ngọc Đào - Phó Giám đốc Sở Công Thương TP.HCM cho biết, để đảm bảo cung ứng đủ nhu cầu hàng tiêu dùng dịp tết năm nay, lượng hàng hóa mà thành phố chuẩn bị sẽ tăng hơn 60% so với bình thường.

 • Thiết bị giúp trẻ em vừa “giải quyết”, vừa đọc iPad

  Thiết bị giúp trẻ em vừa “giải quyết”, vừa đọc iPad

  (Dân Việt) - Người lớn có thể lắp tivi trong phòng tắm để giải trí, còn trẻ em thì sao? Để đáp ứng nhu cầu giải trí của các bé chưa thể ngồi bồn cầu, một công ty đã cho ra mắt loại bô có thể giúp các bé vừa “giải quyết” vừa đọc iPad.

 • Thưởng tết cao nhất tại TP.HCM: 400 triệu đồng

  Thưởng tết cao nhất tại TP.HCM: 400 triệu đồng

  (Dân Việt) - Theo Ban quản lý các Khu công nghiệp - Khu chế xuất TP.HCM (Hepza), mức thưởng này là của một doanh nghiệp chuyên sản xuất hàng tiêu dùng trong nước...

 • Nhập thực phẩm vẫn tăng mạnh

  Nhập thực phẩm vẫn tăng mạnh

  (Dân Việt) - Bộ Công Thương cho biết, trong tháng 11, kim ngạch nhập khẩu nhóm hàng tiêu dùng cần hạn chế nhập khẩu như sữa và sản phẩm sữa, hàng rau quả, bánh kẹo, dược phẩm… đạt 1,38 tỷ USD, tăng 12,5% so với cùng kỳ năm ngoái.

 • Lo ngại chất lượng "hàng xách tay" Thái Lan

  Lo ngại chất lượng "hàng xách tay" Thái Lan

  Nhiều mặt hàng tiêu dùng được xách tay từ Thái Lan về và bày bán tràn lan trên thị trường phần lớn lại không qua con đường chính ngạch và không dễ kiểm soát chất lượng.

 • Hà Nội mở 25 điểm vàng khuyến mãi

  Hà Nội mở 25 điểm vàng khuyến mãi

  (Dân Việt) - Sở Công Thương Hà Nội cho biết, đã cơ bản hoàn thành công tác tổ chức Tháng Khuyến mãi Hà Nội 2012. Nét mới của chương trình năm nay là sẽ có 8 ngày vàng khuyến mãi, diễn ra vào các cuối tuần trong tháng 11.

 • CPI Hà Nội tháng 10 tăng 0,37%

  CPI Hà Nội tháng 10 tăng 0,37%

  (Dân Việt) - Cục Thống kê Hà Nội vừa thông báo về chỉ số giá tiêu dùng tháng 10.2012. Theo đó, mức tăng giá tháng 10 là 0,37% so với tháng trước và tăng 6,75% so với cùng kỳ năm ngoái.