ngân hàng đầu tư

 • BIDV giảm lãi suất cho vay dưới 20%/năm

  BIDV giảm lãi suất cho vay dưới 20%/năm

  (Dân Việt) - Theo thông báo ngày 5.9 của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), ngân hàng này đã bắt đầu tiến hành đợt giảm lãi suất cho vay VND xuống dưới 20%/năm (giảm từ 1,5- 2%/năm so với mức lãi suất phổ biến trên thị trường).

 • Bình Định: 172 tỷ đồng thực hiện Nghị quyết 30a

  Bình Định: 172 tỷ đồng thực hiện Nghị quyết 30a

  (Dân Việt) - Ông Nguyễn Thanh Tùng - Chủ tịch UBND huyện An Lão, cho biết: Sau hơn 2 năm thực hiện Nghị quyết 30a, ngoài các nguồn vốn của Chính phủ (hơn 140 tỷ đồng), UBND huyện đã huy động trên 32 tỷ đồng hỗ trợ từ Ngân hàng Đầu tư và Phát triển.

 • BIDV sáp nhập hai công ty cho thuê tài chính

  BIDV sáp nhập hai công ty cho thuê tài chính

  (Dân Việt) - Sau quá trình sáp nhập, khả năng cấp tín dụng cho một khách hàng lên đến 112 tỷ đồng so với 60 tỷ đồng trước đây.

 • Quảng Trị: Sẽ xây tượng đài chiến thắng

  Quảng Trị: Sẽ xây tượng đài chiến thắng

  (Dân Việt) - Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa cam kết tài trợ cho tỉnh Quảng Trị xây dựng tượng đài chiến thắng Cửa Việt với số tiền 5 tỷ đồng và tặng 300 bộ máy tính cho các trường tiểu học ở hai huyện miền núi Đăkrông và Hướng Hoá.

 • BIDV kéo dài chương trình “Gửi nhiều, trúng lớn”

  BIDV kéo dài chương trình “Gửi nhiều, trúng lớn”

  (Dân Việt) - Chương trình Chứng chỉ tiền gửi dự thưởng của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển VN (BIDV) triển khai từ 18.4.2011 đã nhận được sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình của đồng đảo khách hàng.

 • BIDV ra mắt sản phẩm tiết kiệm “Tích luỹ bảo an”

  BIDV ra mắt sản phẩm tiết kiệm “Tích luỹ bảo an”

  (Dân Việt) - Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa công bố sản phẩm tiết kiệm “Tích luỹ bảo an”.

 • Ra mắt sản phẩm tiết kiệm cho trẻ em

  Ra mắt sản phẩm tiết kiệm cho trẻ em

  (Dân Việt) - Nhân Tháng hành động vì trẻ em, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa cho ra mắt sản phẩm “Lớn lên cùng yêu thương” (LLCYT).

 • Khánh Hòa: Phát hiện vụ cạy phá cây ATM

  Khánh Hòa: Phát hiện vụ cạy phá cây ATM

  (Dân Việt) - Vào lúc 4 giờ 45 sáng 7.6, bảo vệ Chi nhánh Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Khánh Hòa qua theo dõi hệ thống camera đã phát hiện một người đang phá trụ ATM tại góc đường 2.4 và đường Tôn Thất Tùng (TP.Nha Trang). Khi bảo vệ đến nơi thì thủ phạm đã bỏ đi.

 • BIDV hỗ trợ huyện Mường Nhé giảm nghèo

  BIDV hỗ trợ huyện Mường Nhé giảm nghèo

  (Dân Việt) - Tại xã Nậm kè, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) phối hợp UBND tỉnh Điện Biên, UBND huyện Mường Nhé đã thực hiện lễ triển khai chương trình Hỗ trợ An sinh xã hội đối với huyện Mường Nhé.

 • BIDV hỗ trợ chương trình sơ tán người lao động Việt Nam ở Libya

  BIDV hỗ trợ chương trình sơ tán người lao động Việt Nam ở Libya

  Dân Việt - Với tinh thần chia sẻ, vì cộng đồng, ngày 27.2, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã đăng ký với Bộ LĐ-TB-XH ủng hộ chương trình sơ tán người Việt Nam ở Libya số tiền 3 tỷ đồng