nguyễn bá dương

 • Biến lắng xuống ở Coteccons, ông Nguyễn Bá Dương xin lỗi cổ đông

  Biến lắng xuống ở Coteccons, ông Nguyễn Bá Dương xin lỗi cổ đông

  Tuần qua, đại hội cổ đông của một loạt tập đoàn lớn đã mang đến những thông tin bất ngờ về các doanh nhân, trong đó gia đình "vua" hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn đón nhận nhiều "sóng gió", ở Coteccons, ông Nguyễn Bá Dương xin lỗi cổ đông...

 • Ông Nguyễn Bá Dương tháo "ngòi nổ", ĐHĐCĐ Coteccons thành công tốt đẹp

  Ông Nguyễn Bá Dương tháo "ngòi nổ", ĐHĐCĐ Coteccons thành công tốt đẹp

  Những lời nhận lỗi, tặng hoa chúc mừng thành viên mới của HĐQT, chỉ thiếu những giọt nước mắt… Ông Nguyễn Bá Dương, Chủ tịch HĐQT Coteccons đã "cao tay" tháo gỡ những "ngòi nổ" trước và cả trong đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) của công ty vừa được tổ chức chiều qua, 30/6 trong yên bình.

 • Coteccons: Sau đối tác ngoại, đến lượt nội bộ tố cáo lãnh đạo

  Coteccons: Sau đối tác ngoại, đến lượt nội bộ tố cáo lãnh đạo

  Sau những mâu thuẫn gay gắt khiến hai đối tác ngoại đồng loạt yêu cầu phế truất ban lãnh đạo của Coteccons, mới đây Ban kiểm soát của Coteccons đã tố cáo hàng loạt hành động trái pháp luật của lãnh đạo Coteccons.

 • Đối tác chiến lược Kusto Việt Nam: "Thâu tóm Coteccons để làm gì?"

  Đối tác chiến lược Kusto Việt Nam: "Thâu tóm Coteccons để làm gì?"

  Mâu thuẫn giữa "nhóm Kusto" (những cổ đông lớn tại Coteccons) và ban lãnh đạo Coteccons hiện tại ngày càng gay gắt. Hai bên liên tục đưa ra những cáo buộc trầm trọng. Có ý kiến cho rằng, đã đến lúc các bên liên quan phải dắt nhau ra tòa.

 • Kusto đòi "phế truất" HĐQT, Coteccons của ông Nguyễn Bá Dương tố "âm mưu" thôn tính

  Kusto đòi "phế truất" HĐQT, Coteccons của ông Nguyễn Bá Dương tố "âm mưu" thôn tính

  Chiều 3/6, HĐQT và Ban giám đốc Công ty CP Xây dựng Coteccons (mã chứng khoán CTD) của ông Nguyễn Bá Dương đã công bố quan điểm sau khi nhận được những yêu cầu của cổ đông chiến lược Kustocem Pte. Ltd. (gọi tắt là Kusto) về việc đơn phương tổ chức đại hội cổ đông bất thường cùng với những cáo buộc "vô căn cứ".

 • Đối tác chiến lược Kusto đòi "phế truất" HĐQT Coteccons của ông Nguyễn Bá Dương

  Đối tác chiến lược Kusto đòi "phế truất" HĐQT Coteccons của ông Nguyễn Bá Dương

  Chiều ngày 2/6, Kusto (có trụ sở tại Singapore), là đối tác chiến lược, nhà đầu tư lớn nhất với 17,55% cổ phần tại Công ty cổ phần xây dựng Coteccons, đã thông tin về việc tổ chức họp Đại hội đồng cổ đông bất thường, dự kiến vào ngày 22/6 để "phế truất" HĐQT hiện tại của Coteccons, trong đó có ông Nguyễn Bá Dương.

 • “Trùm xây dựng” thất thu vì Covid-19, vẫn có DN lãi tăng 7 lần

  “Trùm xây dựng” thất thu vì Covid-19, vẫn có DN lãi tăng 7 lần

  Dịch Covid-19 bùng phát khiến nền kinh tế đình trệ, ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh của hầu hết doanh nghiệp. Doanh nghiệp bất động sản, xây dựng không phải ngoại lệ. Ghi nhận trong quý đầu năm 2020, có những doanh nghiệp lợi nhuận giảm gần 99% so với cùng kỳ. Tuy nhiên, vẫn có doanh nghiệp xây dựng báo lãi tăng gấp 7 lần.

 • Ngành xây dựng khó khăn, CTD của ông Nguyễn Bá Dương bốc hơi 11.500 tỷ?

  Ngành xây dựng khó khăn, CTD của ông Nguyễn Bá Dương bốc hơi 11.500 tỷ?

  Không một đồng vay nợ, nhưng cổ phiếu CTD của CTCP Xây dựng Coteccons do ông Nguyễn Bá Dương làm Chủ tịch HĐQT đang được giao dịch quanh mức giá 71.000 đồng/cp, đã “bốc hơi” gần 56% so với đầu năm, còn tính từ cuối năm 2017, cổ phiếu này đã giảm 68%, tương đương gần 11.500 tỷ đồng giá trị thị trường tan như bọt bóng.

 • “Lung lay” ngôi vị số 1, Coteccons của Nguyễn Bá Dương trả cổ tức thấp nhất 5 năm

  “Lung lay” ngôi vị số 1, Coteccons của Nguyễn Bá Dương trả cổ tức thấp nhất 5 năm

  Doanh nghiệp xây dựng số 1 Việt Nam (Coteccons) của ông Nguyễn Bá Dương không chỉ kinh doanh “èo uột” mà còn chứng kiến sự bốc hơi hàng vạn tỷ đồng trong vòng 1 năm rưỡi qua. Mới đây, Hội đồng quản trị của doanh nghiệp này đã thông qua việc thanh toán cổ tức năm 2018 với tỷ lệ 30% bằng tiền mặt. Tỷ lệ cổ tức thấp nhất trong nhiều năm qua. Sau khi chia cổ tức, lợi nhuận chưa phân phối của Coteccons sẽ chỉ còn chưa đầy 400 tỷ đồng

 • Vì sao Coteccons của ông Nguyễn Bá Dương doanh thu vạn tỷ, lợi nhuận èo uột

  Vì sao Coteccons của ông Nguyễn Bá Dương doanh thu vạn tỷ, lợi nhuận èo uột

  Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons của ông Nguyễn Bá Dương tiếp tục rơi vào vòng xoáy sụt giảm về kết quả kinh doanh quý thứ 3 liên tiếp. Lũy kế 6 tháng đầu năm 2019, Coteccons chỉ đạt doanh thu thuần 10.038 tỷ đồng và lãi sau thuế 313 tỷ đồng, giảm lần lượt 20% và 56% so với cùng kỳ năm trước.