SBT

 • SBT – dự kiến lợi nhuận trước thuế quý 3 tăng trưởng ấn tượng 349% so với 6 tháng đầu niên độ

  SBT – dự kiến lợi nhuận trước thuế quý 3 tăng trưởng ấn tượng 349% so với 6 tháng đầu niên độ

  SBT công bố dự kiến kết quả kinh doanh Quý 3 Niên độ 2018 - 2019 tạo nhiều bất ngờ cho thị trường với những số liệu bứt phá toàn diện so với 6 tháng đầu Niên độ nhờ vào những nỗ lực vượt bậc của Công ty trong bối cảnh các tín hiệu khả quan về ngành Đường ngày một rõ nét. Giá Đường thô kỳ hạn tháng 5.2019 tăng 20% lên 13,38 UScent/lb, phục hồi từ mức thấp nhất trong 5 tháng gần nhất.

 • SBT tiếp quản dự án nhà máy đường với 16.000ha ở Campuchia

  SBT tiếp quản dự án nhà máy đường với 16.000ha ở Campuchia

  Thông qua việc tiếp quản Nhà máy sản xuất phức hợp đường - cồn - điện của Công ty TNHH Kamadhenu Ventures Cambodia tại huyện Sambou, tỉnh Kratie, Vương quốc Campuchia, Công ty Cổ phần Thành Thành Công - Biên Hòa đã chính thức đạt quy mô hoạt động trên toàn khu vực Đông Dương.

 • SBT sẽ bứt phá ra sao trong nửa cuối niên độ 2018- 2019?

  SBT sẽ bứt phá ra sao trong nửa cuối niên độ 2018- 2019?

  Những dấu hiệu khả quan xuất hiện ngày một nhiều hơn cho thấy sự hồi phục đáng kể sẽ đến trong thời gian tới đối với ngành đường thế giới trên cả 2 phương diện ảnh hưởng trực tiếp đến vĩ mô ngành đó là giá đường tăng và nguồn cung giảm.

 • "Sóng gió" ngành mía đường: Giá tụt dốc, doanh nghiệp lao đao

  "Sóng gió" ngành mía đường: Giá tụt dốc, doanh nghiệp lao đao

  Ngành mía đường đang đối diện với những “sóng gió” khi giá đường trên thị trường hiện giảm khoảng 20% so với cùng kỳ năm trước, nhiều doanh nghiệp (DN) ngành mía đường lao đao vì lợi nhuận sụt giảm, phải đóng cửa nhà máy. Hơn thế nữa, nguồn nguyên liệu đầu vào được dự báo gặp khó khăn khi nông dân đang từ bỏ trồng mía do thua lỗ.

 • Giá đường tụt dốc, "đế chế" mía đường gia đình Đặng Văn Thành cũng lao đao

  Giá đường tụt dốc, "đế chế" mía đường gia đình Đặng Văn Thành cũng lao đao

  Ngành mía đường đang đối diện với những “sóng gió” khi giá đường trên thị trường hiện giảm khoảng 20% so với cùng kỳ năm trước, khiến nhiều doanh nghiệp ngành mía đường lao đao vì lợi nhuận sụt giảm, phải đóng cửa nhà máy. Thậm chí, đến đế chế mía đường hùng mạnh như gia đình Đặng Văn Thành cũng bị sụt giảm doanh thu và lợi nhuận.

 • Tin vui cuối năm với “vua đường” Đặng Văn Thành

  Tin vui cuối năm với “vua đường” Đặng Văn Thành

  Trong bối cảnh thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn diễn biến phức tạp và chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng, SBT (Công ty CP Thành Thành Công - Biên Hòa; HoSE: SBT) đã phải điều chỉnh giá 2 lần cho 2 đợt chi trả cổ tức, tuy nhiên SBT vẫn đảm bảo sự tăng trưởng ổn định và tốt hơn Vn-Index.

 • Tin vui: Lô mật rỉ "khủng" đầu tiên của Việt Nam xuất khẩu sang Úc

  Tin vui: Lô mật rỉ "khủng" đầu tiên của Việt Nam xuất khẩu sang Úc

  Tuần này, lô hàng mật rỉ (phụ phẩm từ ngành mía đường) đầu tiên từ Việt Nam đã cập cảng Brisbane để phân phát cho nông dân Queensland (Úc) - nơi đang phải vật lộn với điều kiện hạn hán đang diễn ra.

 • SBT tiếp tục chi trả cổ tức bằng cổ phiếu

  SBT tiếp tục chi trả cổ tức bằng cổ phiếu

  Ngày 27.12.2018, Công ty CP Thành Thành Công - Biên Hòa (TTC Sugar, Mã CK: SBT) đã nhận được chấp thuận của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) về việc phát hành 29.725.066 cổ phần trả cổ tức Niên độ (NĐ) 16-17, tương đương 6% số lượng cổ phần đang lưu hành với tổng giá trị phát hành đạt hơn 297 tỷ đồng. Ngày giao dịch không hưởng quyền là ngày 14.1.2019, ngày đăng ký cuối cùng là ngày 15.1.2018 và việc chia cổ tức dự kiến sẽ thực hiện trong Quý I.2019 như cam kết của Hội đồng Quản trị.

 • Ông Đặng Văn Thành: “Vua rác” cũng ngon tại sao “vua đường” lại không thành công?

  Ông Đặng Văn Thành: “Vua rác” cũng ngon tại sao “vua đường” lại không thành công?

  “Thị trường hơn 90 triệu dân của Việt Nam vẫn là lợi thế cho TTC, thị phần của chúng ta trên dưới 50%, đó là một thị trường lớn lắm. Cái gì làm "vua" của nông dân cũng ngon, “vua rác” cũng ngon thì “vua đường” như TTC tại sao có thể không thành công? Tất nhiên chúng ta phải làm trên tinh thần trách nhiệm với xã hội, với cộng đồng và với nhà đầu tư, với nông dân...”.

 • Cổ đông lớn “gom” mua, điều gì đang xảy ra với công ty "ông vua mía đường" Đặng Văn Thành?

  Cổ đông lớn “gom” mua, điều gì đang xảy ra với công ty "ông vua mía đường" Đặng Văn Thành?

  HĐQT Công ty CP Thành Thành Công - Biên Hòa của ông Đặng Văn Thành dự kiến trình cổ đông thông qua phương án kinh doanh với lợi nhuận trước thuế dự kiến là 680 tỷ đồng, tương đương so với thực hiện cùng kỳ. Đáng chú ý, cổ đông lớn và nhà đầu tư nước ngoài lại đang “gom” mua khiến cổ phiếu SBT biến động khá tích cực.