STB

 • Chứng khoán Mỹ sụt giảm mạnh, nhà đầu tư bi quan, Vn-Index sẽ mất ngưỡng 870 điểm?

  Chứng khoán Mỹ sụt giảm mạnh, nhà đầu tư bi quan, Vn-Index sẽ mất ngưỡng 870 điểm?

  Sắc đỏ bao trùm thị trường chứng khoán trong 2 phiên giao dịch đầu năm mới 2019 do tâm lý thận trọng, thậm chí bi quan của nhà đầu tư và 870 điểm là ngưỡng kháng cự mạnh đối với VnIndex. Với diễn biến không mấy tích cực của thị trường chứng khoán Mỹ và dòng tiền lớn không vào thị trường, rất có thể VnIndex thủng mốc 870 điểm trong phiên giao dịch hôm nay.

 • Vì sao cổ phiếu Sacombank âm thầm tăng mạnh?

  Vì sao cổ phiếu Sacombank âm thầm tăng mạnh?

  Trong 3 phiên liên tiếp, cổ phiếu Sacombank bỗng tăng vọt cả về điểm số lẫn khối lượng giao dịch, khiến nhà đầu tư kỳ vọng về khả năng lãi quý 3.2018 của ngân hàng này cực kỳ khả quan.

 • Đầu năm, nhóm cổ phiếu “vua” lại lập kỷ lục mới

  Đầu năm, nhóm cổ phiếu “vua” lại lập kỷ lục mới

  Sau 4 ngày lên sàn, cổ phiếu HDB của HDBank được khối ngoại mua ròng gần 900 tỷ đồng. Sau gần 4 năm, cổ phiếu SHB của “bầu Hiển” mới trở về mệnh giá (10.000 đồng/CP). Cổ phiếu STB của Sacombank liên tục thanh khoản đạt kỷ lục gấp hàng chục lần bình thường.

 • Ngày “cựu” lãnh đạo hầu tòa, Sacombank bỗng... tăng kịch trần

  Ngày “cựu” lãnh đạo hầu tòa, Sacombank bỗng... tăng kịch trần

  Hôm nay 8.1, ngày đầu tiên xét xử đại án Phạm Công Danh giai đoạn 2 với 46 bị cáo bị đưa ra xét xử. Đáng chú ý, ngoài Phạm Công Danh và các đồng phạm, trong giai đoạn 2 này còn có các bị cáo nguyên là lãnh đạo Ngân hàng Sacombank như Trầm Bê, Phan Huy Khang...

 • Cổ phiếu ngân hàng sẽ tiếp tục tạo sóng?

  Cổ phiếu ngân hàng sẽ tiếp tục tạo sóng?

  Cố phiếu ngân hàng được kỳ vọng sẽ tiếp tục tạo sóng và dẫn dắt thị trường trong năm 2018 nhờ sự bứt phá về xử lý nợ xấu, lợi nhuận khởi sắc và một số ngân hàng dự kiến lên sàn trong năm tới…

 • Sếp ngân hàng sẽ chọn “ghế nóng” hay... lãnh đạo doanh nghiệp?

  Sếp ngân hàng sẽ chọn “ghế nóng” hay... lãnh đạo doanh nghiệp?

  Theo quy định của luật mới, nhiều doanh nhân tên tuổi ngành ngân hàng sẽ không được làm chủ tịch nhà băng kiêm lãnh đạo doanh nghiệp từ 15.1.2018. Họ sẽ rời bỏ “ghế nóng” ngân hàng hay sẽ lựa chọn "về ta tắm ao ta"?

 • Thấy gì từ kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm của các ngân hàng?

  Thấy gì từ kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm của các ngân hàng?

  Mảng sáng của bức tranh tín dụng 9 tháng đầu năm 2017 chính là việc hầu hết các nhà băng đều báo lợi nhuận tăng trưởng vượt bậc so với năm trước, thậm chí đạt “đỉnh” trong vòng 4 - 5 năm trở lại đây. Tuy vậy, vẫn còn những mảng màu tối khi có đến 11/16 ngân hàng có tỷ lệ nợ xấu tăng, cùng với những hệ lụy có thể xảy ra khi tín dụng tăng mạnh.

 • Kinh doanh khả quan, Sacombank dự kiến sẽ thưởng tiếp cho nhân viên

  Kinh doanh khả quan, Sacombank dự kiến sẽ thưởng tiếp cho nhân viên

  Lợi nhuận tăng gấp đôi so với kế hoạch đề ra từ đầu năm chỉ sau 9 tháng hoạt động, Sacombank (mã STB) vừa có văn bản xin ý kiến cổ đông về việc sẽ trích thưởng phần vượt kế hoạch lợi nhuận trước thuế năm 2017 cho cán bộ nhân viên.

 • Sacombank sẽ đầu tư mạnh cho kinh doanh bảo hiểm

  Sacombank sẽ đầu tư mạnh cho kinh doanh bảo hiểm

  Với thời gian hợp tác độc quyền 20 năm, việc liên kết kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng (Bancassurance) giữa Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam được đánh giá là cột mốc mang tính lịch sử của thị trường bảo hiểm Việt Nam.

 • "Cổ phiếu vua” đỏ sàn, Sacombank lại tăng mạnh

  "Cổ phiếu vua” đỏ sàn, Sacombank lại tăng mạnh

  Hàng loạt cổ phiếu vua tiếp tục giảm mạnh trong phiên chiều 4.8. Dường như, ảnh hưởng của thông tin ông Trầm Bê cùng 16 người là cựu cán bộ các ngân hàng bị bắt giam 4 tháng vẫn tiếp tục ảnh hưởng lên “sóng” cổ phiếu “vua” trong những phiên gần đây.