th true milk

 • Lần đầu Việt Nam xuất khẩu sữa chính ngạch sang Trung Quốc

  Lần đầu Việt Nam xuất khẩu sữa chính ngạch sang Trung Quốc

  Trong tháng 10 này, Việt Nam sẽ xuất khẩu chính ngạch lô sữa đầu tiên sang Trung Quốc.

 • Sữa Việt đến 46 nước, sắp xuất khẩu lô sữa đầu tiên sang Trung Quốc

  Sữa Việt đến 46 nước, sắp xuất khẩu lô sữa đầu tiên sang Trung Quốc

  Tính đến thời điểm hiện tại, sản phẩm sữa của Việt Nam đã được xuất khẩu tới 46 quốc gia và vùng lãnh thổ. Dự báo, xuất khẩu sữa còn nhiều cơ hội để bứt phá trong thời gian tới, đặc biệt là xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc khi nghị định thư về xuất khẩu sữa giữa hai bên đã được ký kết.

 • Tập đoàn TH: Ứng dụng công nghệ cao của Israel vào sản xuất sữa

  Tập đoàn TH: Ứng dụng công nghệ cao của Israel vào sản xuất sữa

  Học tập ứng dụng công nghệ cao của Israel vào chăn nuôi và chế biến sữa, Tập đoàn TH đã làm thay đổi toàn bộ phương thức sản xuất và chăn nuôi nông nghiệp trước đó ở Việt Nam, tạo ra những sản phẩm chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

 • Việt Nam sẽ thành cường quốc chăn nuôi bò sữa với nửa triệu con

  Việt Nam sẽ thành cường quốc chăn nuôi bò sữa với nửa triệu con

  Mới cách đây hơn 10 năm, người dân Việt Nam còn phải sử dụng tới 92% sữa bột, thì đến nay cán cân này đã có sự thay đổi nhanh chóng với sự đầu tư khổng lồ vào ngành chăn nuôi bò sữa ngay trong nước của các tập đoàn lớn. Mới đây nhất, Tập đoàn TH đã tiếp tục khởi công trang trại chăn nuôi bò sữa quy mô công nghiệp lên tới 20.000 con tại huyện Nông Cống, Thanh Hóa.

 • Bà Thái Hương: Nhận diện rõ nét hơn nhóm doanh nghiệp "đầu tàu" trong nông nghiệp

  Bà Thái Hương: Nhận diện rõ nét hơn nhóm doanh nghiệp "đầu tàu" trong nông nghiệp

  Phát biểu tại Diễn đàn Kinh tế tư nhân 2019 diễn ra chiều nay 2/5, bà Thái Hương- Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Bắc Á, Nhà sáng lập và tư vấn chiến lược Tập đoàn TH đã nêu ra đề xuất: Nhà nước cần nhận diện rõ hơn nhóm doanh nghiệp đầu tàu trong nông nghiệp, để qua đó xây dựng các cơ chế, chính sách cần thiết nhằm tạo động lực và phát triển nhóm DN này để dẫn dắt sự phát triển chung.

 • Bắt tay Fonterra, Coca-Cola chen chân vào “địa phận” của Vinamilk, TH True Milk

  Bắt tay Fonterra, Coca-Cola chen chân vào “địa phận” của Vinamilk, TH True Milk

  Thị trường sữa Việt Nam vốn có độ cạnh tranh cao với sự xuất hiện của các các thương hiệu lớn trên thế giới như Nestle Abbott và các thương hiệu hàng đầu Việt Nam như Vinamilk, TH True milk, nay sẽ có thêm áp lực cạnh tranh khi Coca-Cola và Fonterra bắt tay nhau cho ra mắt dòng sản phẩm sữa với thương hiệu Nutriboost và chọn Việt Nam là thị trường đầu tiên trên toàn thế giới cho lần ra mắt này.

 • Ông Hồ Xuân Hùng – Chủ tịch Tổng hội NN&PTNT Việt Nam: TH đang sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất

  Ông Hồ Xuân Hùng – Chủ tịch Tổng hội NN&PTNT Việt Nam: TH đang sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất

  Ngay từ khi cuộc cách mạng 4.0 chưa trở nên rầm rộ, nhiều doanh nghiệp đã đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ cao (CNC) vào sản xuất. Tập đoàn TH là một trong những đơn vị như thế. Để hiểu rõ hơn về những lợi thế có được từ CNC của doanh nghiệp này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Hồ Xuân Hùng, Chủ tịch Tổng hội NN&PTNT Việt Nam.

 • Dự án bò sữa TH true MLIK và những con số "khủng"

  Dự án bò sữa TH true MLIK và những con số "khủng"

  Tháng 10.2009, Tập đoàn TH bắt đầu khởi công Dự án “Chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa tập trung quy mô công nghiệp công nghệ cao” tại huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An với dòng thương hiệu mang tên TH true MILK, có tổng vốn đầu tư 1,2 tỷ USD.

 • TH true MILK và bài toán chuỗi liên kết với nông dân

  TH true MILK và bài toán chuỗi liên kết với nông dân

  Tập đoàn TH được biết tới với Dự án khởi đầu là Dự án sữa tươi sạch TH với thương hiệu “TH true MILK” là một trong những dự án sữa tươi sạch hiện đại bậc nhất trên thế giới về quy mô và công nghệ. Dự án được triển khai từ tháng 10 năm 2009 tại với quy mô lên tới 37.000 ha (đang sử dụng 8.100 ha), vốn đầu tư 1,2 tỷ USD với cụm trang trại khổng lồ tại Nghĩa Đàn (Việt Nam).

 • TH true WATER: Nguồn nước quý triệu năm từ lòng núi lửa

  TH true WATER: Nguồn nước quý triệu năm từ lòng núi lửa

  Những chai nước tinh khiết TH true WATER nhỏ xinh, mát lành đã gây ấn tượng ngay khi ra mắt thị trường bởi nguồn nước quý từ một mạch ngầm đặc biệt: Mạch nước ngầm tự nhiên dưới lòng núi lửa triệu năm đã tắt tại Nghệ An.