th true milk

 • Những ly sữa ấm tình người của Tập đoàn TH

  Những ly sữa ấm tình người của Tập đoàn TH

  Tiếp tục sứ mệnh vì sức khỏe người Việt, từ đầu năm 2020 Tập đoàn TH – đơn vị sở hữu thương hiệu TH true MILK đã cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm đồ uống mới tốt cho sức khỏe, cùng với đó, Tập đoàn cũng là đơn vị có đóng góp tích cực trong công tác hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19 thời gian vừa qua.

 • Cuộc sống bên trong khu cách ly: Những hình ảnh đặc biệt.

  Cuộc sống bên trong khu cách ly: Những hình ảnh đặc biệt.

  Người cách ly có giờ giấc sinh hoạt thoải mái, không bị giới hạn trong bất kỳ một khung giờ nào. Wifi được trang bị đầy đủ giúp mọi người dễ dàng theo dõi tin tức, tham gia mạng xã hội, liên lạc với gia đình, bạn bè…

 • Quảng Ninh: Gần 2.600 tỷ đồng đầu tư vào khu nông nghiệp công nghệ cao

  Quảng Ninh: Gần 2.600 tỷ đồng đầu tư vào khu nông nghiệp công nghệ cao

  Nhiều đề xuất về việc phát triển, tăng cường đầu tư vào Quảng Ninh được TH True Milk đề xuất, trong đó có việc lập mô hình quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao chăn nuôi bò sữa tập trung tại huyện Đầm Hà, với quy mô hơn 350 ha.

 • Ghi ở Trúc Bạch: Ấm lòng tình người ở vùng cách ly phòng dịch covid-19

  Ghi ở Trúc Bạch: Ấm lòng tình người ở vùng cách ly phòng dịch covid-19

  Người dân khu vực cách ly phòng chống dịch Covid-19 tại Hà Nội xúc động khi nhận được những thùng sữa tươi TH true MILK do cán bộ phụ nữ, dân quân tự vệ, cán bộ các tổ dân phố mặc đồ bảo hộ vận chuyển đến từng gia đình sáng 19/3.

 • Nông dân đầu tiên ở Hà Tĩnh nuôi bò đực sữa

  Nông dân đầu tiên ở Hà Tĩnh nuôi bò đực sữa

  Sau một năm làm công nhân không công để học kỹ thuật nuôi ở trang trại bò sữa Nghĩa Đàn (Nghệ An) của Tập đoàn TH True Milk, anh Nguyễn Thanh Hải ở phường Nam Hồng (TX Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh) đang gây dựng đàn bò đực sữa lấy thịt đầu tiên ở Hà Tĩnh.

 • Quảng Ninh đẩy mạnh thu hút đầu tư trong chăn nuôi

  Quảng Ninh đẩy mạnh thu hút đầu tư trong chăn nuôi

  Chăn nuôi là một trong những lĩnh vực của tỉnh Quảng Ninh được đánh giá không chỉ có lợi thế cạnh tranh mà còn nhiều dư địa để phát triển. Hiện nay, tỉnh Quảng Ninh đã và đang tích cực thu hút doanh nghiệp đầu tư trong lĩnh vực này.

 • Nhập thêm 4.500 cô bò cao sản từ Mỹ, tăng năng lực sản xuất sữa

  Nhập thêm 4.500 cô bò cao sản từ Mỹ, tăng năng lực sản xuất sữa

  Tại huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An, Tập đoàn True milk (TH) vừa tổ chức lễ đón đàn bò sữa cao sản thuần chủng Holstein Friesian (HF) nhập khẩu từ Mỹ. Đây là hoạt động nhằm mục tiêu đưa tổng đàn bò sữa của TH đến năm 2025 đạt 400.000 con.

 • TH True Milk đầu tư trang trại bò sữa hơn 2.500 tỷ đồng tại Quảng Ninh

  TH True Milk đầu tư trang trại bò sữa hơn 2.500 tỷ đồng tại Quảng Ninh

  Ngày 2/12, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Đặng Huy Hậu cùng đoàn công tác đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Nghệ An để trao đổi kinh nghiệm trong hỗ trợ các dự án đầu tư, trong đó có dự án trang trại bò sữa của Tập đoàn TH True Milk.

 • Các sản phẩm sữa TH được người dân Trung Quốc đón nhận tích cực

  Các sản phẩm sữa TH được người dân Trung Quốc đón nhận tích cực

  Chia sẻ tại Tọa đàm "Thúc đẩy xuất khẩu chính ngạch nông sản vào thị trường Trung Quốc" tổ chức tại Hà Nội ngày 14/11, bà Hoàng Thị Thanh Thủy - Giám đốc Kinh doanh Quốc tế Tập đoàn TH cho biết, vừa qua Tổng cục Hải quan Trung Quốc đã có thông cáo chính thức cho phép nhập khẩu sữa từ Việt Nam. Hiện, các sản phẩm sữa của TH true milk đã được phân phối chính ngạch tại Trung Quốc, được người Trung Quốc đón nhận và đánh giá sản phẩm sữa TH rất ngon. Đây là trái ngọt của sự nỗ lực của Chính phủ, Bộ NNPTNT và Tập đoàn TH.

 • Lô sữa đầu tiên sang thị trường Trung Quốc: Bước ngoặt của nông nghiệp việt Nam

  Lô sữa đầu tiên sang thị trường Trung Quốc: Bước ngoặt của nông nghiệp việt Nam

  Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường nhấn mạnh, việc xuất khẩu lô sữa đầu tiên của Việt Nam (mang thương hiệu TH true MILK) sang Trung Quốc có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Đây là sự kiện đánh dấu bước ngoặt của nông nghiệp Việt Nam, khẳng định tái cơ cấu nông nghiệp Việt Nam đang đi đúng hướng.