giá vàng thế giới

 • Giá vàng hôm nay 19/5: Nhích nhẹ sau khi lao dốc phiên trước

  Giá vàng hôm nay 19/5: Nhích nhẹ sau khi lao dốc phiên trước

  Giá vàng hôm nay 19/5: Giá vàng nhích nhẹ trong phiên giao dịch sáng nay. Giá vàng thế giới đã giảm trong phiên hôm qua do đồng USD mạnh lên. Trong nước, giá kim loại quý này chỉ đảo chiều tăng nhẹ.

 • Giá vàng hôm nay 18/5: Vàng nhích nhẹ sau phiên giảm thứ hai liên tiếp

  Giá vàng hôm nay 18/5: Vàng nhích nhẹ sau phiên giảm thứ hai liên tiếp

  Giá vàng hôm nay 18/5: Giá vàng nhích nhẹ trong phiên giao dịch sáng nay sau phiên giảm thứ hai liên tiếp. Giá vàng thế giới chốt phiên hôm qua giảm khi đồng USD mạnh lên. Giá vàng trong nước cũng tiếp đà giảm nhẹ...

 • Giá vàng hôm nay 17/5: Vàng đã mất mốc 2.000 USD/ounce

  Giá vàng hôm nay 17/5: Vàng đã mất mốc 2.000 USD/ounce

  Giá vàng hôm nay 17/5: Giá vàng phục hồi nhẹ trong phiên giao dịch sáng nay nhưng đã ở dưới mốc 2.000 USD/ounce. Mặc dù giá vàng giảm nhưng các chuyên gia cho rằng vàng đang được hỗ trợ dài hạn bởi nhu cầu trú ẩn an toàn. Trong nước, giá vàng biến động nhẹ.

 • Giá vàng hôm nay 16/5: Vàng có nguy cơ bị kéo về dưới 2.000 USD/ounce trong ngắn hạn

  Giá vàng hôm nay 16/5: Vàng có nguy cơ bị kéo về dưới 2.000 USD/ounce trong ngắn hạn

  Giá vàng hôm nay 16/5: Giá vàng giảm nhẹ trong phiên giao dịch sáng nay sau khi tăng vào chiều phiên trước. Các nhà đầu tư vẫn cảnh giác với mức trần nợ của Mỹ có thể gây lo ngại về suy thoái kinh tế toàn cầu.

 • Vàng SJC cao 'vênh' giá thế giới hơn 10 triệu đồng/lượng

  Vàng SJC cao 'vênh' giá thế giới hơn 10 triệu đồng/lượng

  Tuần qua, giá vàng thế giới có xu hướng giảm nhưng vẫn ở mốc trên 2.000 USD/ounce. Trong khi đó, giá vàng trong nước gần như đứng im trước diễn biến của giá vàng thế giới. Giá vàng miếng của SJC vẫn đang cao hơn giá vàng quốc tế là 10,21 triệu đồng/lượng.

 • Giá vàng hôm nay 15/5: Chịu áp lực, vàng giảm nhẹ đầu tuần

  Giá vàng hôm nay 15/5: Chịu áp lực, vàng giảm nhẹ đầu tuần

  Giá vàng hôm nay 15/5: Giá vàng giảm nhẹ trong phiên giao dịch đầu tuần sáng nay. Sau khi chạm mức cao 2.055 USD/ounce, giá vàng đang chịu áp lực do đồng USD tăng giá. Cuộc khảo sát của Kitco News tuần qua nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Số nhà phân tích lạc quan lẫn bi quan về xu hướng giá vàng ngang nhau.

 • Giá vàng hôm nay 14/5: Vàng lại có một tuần giảm giá

  Giá vàng hôm nay 14/5: Vàng lại có một tuần giảm giá

  Giá vàng hôm nay 14/5: Trong khi giá vàng thế giới giảm, giá vàng trong nước tăng nhẹ trở lại trong tuần qua. Một số chuyên gia cho rằng, con đường đạt mức cao kỷ lục của vàng sẽ khó khăn khi vẫn phải đối mặt với chính sách tiền tệ thắt chặt của Fed trong bối cảnh lạm phát vẫn cao và dai dẳng.

 • Người Việt giảm sức mua, ngày càng thờ ơ với vàng

  Người Việt giảm sức mua, ngày càng thờ ơ với vàng

  Trong tuần qua, vàng thế giới chỉ giảm nhẹ 0,2% (khoảng 7 USD), trong lúc nhà đầu tư nước ngoài vẫn tăng mua vàng thì nhà đầu tư Việt Nam có dấu hiệu 'thờ ơ' với vàng.

 • Giá vàng hôm nay 13/5: Vàng giảm nhanh do áp lực từ đồng USD mạnh

  Giá vàng hôm nay 13/5: Vàng giảm nhanh do áp lực từ đồng USD mạnh

  Giá vàng hôm nay 13/5: Giá vàng thế giới quay đầu giảm trong phiên giao dịch sáng nay và kết thúc tuần quanh mức 2.000 USD/ounce do áp lực từ đồng USD mạnh. Cùng chiều, vàng trong nước giảm nhẹ về gần 67 triệu đồng/lượng.

 • Giá vàng hôm nay 12/5: Phục hồi nhẹ

  Giá vàng hôm nay 12/5: Phục hồi nhẹ

  Giá vàng hôm nay 12/5: Trên thị trường thế giới, giá vàng tăng nhẹ trong phiên giao dịch sáng nay. Trong nước giá vàng cũng tăng nhẹ, với giá vàng SJC ở khu vực Hà Nội và Đà Nẵng đang mua vào mức 66,65 triệu đồng/lượng và bán ra mức 67,27 triệu đồng/lượng bán ra...