sàn hose

 • 91 triệu cổ phiếu của Dabaco chính thức được giao dịch trên sàn chứng khoán HoSE

  91 triệu cổ phiếu của Dabaco chính thức được giao dịch trên sàn chứng khoán HoSE

  Sáng ngày 26/7, Công ty cổ phần Tập đoàn Dabaco Việt Nam chính thức đưa hơn 91 triệu cổ phiếu DBC vào niêm yết và giao dịch chính thức trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM (HoSE), giá tham chiếu là 22.160 đồng/cp.

 • Quý 4/2019 Ricons chính thức chào sàn HOSE

  Quý 4/2019 Ricons chính thức chào sàn HOSE

  CTCP Đầu tư Xây dựng Ricons mới đây tổ chức cuộc họp ĐHĐCĐ thường niên 2019 với tất cả các tờ trình được thông qua. CTCP Đầu tư Xây dựng Ricons mới đây tổ chức cuộc họp ĐHĐCĐ thường niên 2019 với tất cả các tờ trình được thông qua.

 • Vietnam Airlines “xanh mướt” ngày chào sàn HoSE

  Vietnam Airlines “xanh mướt” ngày chào sàn HoSE

  Sáng 7.5, hơn 1,4 tỷ triệu cổ phiếu HVN của Vietnam Airlines (Tổng Công ty Hàng không Việt Nam, mã chứng khoán HVN) chính thức niêm yết trên sàn HoSE và giao dịch với giá tham chiếu 40.600 đồng/cổ phiếu, tương đương với mức vốn hóa thị trường đạt hơn 56.800 tỷ đồng.

 • Mobifone có thực sự muốn “rút” khỏi TPbank?

  Mobifone có thực sự muốn “rút” khỏi TPbank?

  Hơn 5,5 triệu cổ phiếu TPB của Ngân hàng TMCP Tiên Phong do Tổng Công ty Viễn Thông Mobifone chào bán nhưng không ai mua do giá chào bán quá cao. Điều này cũng đặt ra câu hỏi liệu việc thoái vốn tại TPbank có phải là mong muốn “thực sự” của Mobifone hay không khi TPbank đang lãi lớn trong thời gian qua?