th true milk

 • Tập đoàn TH nhận giải thưởng "Doanh nghiệp Trách nhiệm Châu Á", gây ngạc nhiên với mô hình SX nông nghiệp hữu cơ quy mô lớn

  Tập đoàn TH nhận giải thưởng "Doanh nghiệp Trách nhiệm Châu Á", gây ngạc nhiên với mô hình SX nông nghiệp hữu cơ quy mô lớn

  Ngày 1/6, tại Manila, Philippines diễn ra Lễ trao Giải Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á (Asia Enterprise Awards) do Enterprise Asia tổ chức. Tập đoàn TH được vinh danh ở hạng mục “Nâng cao Sức khỏe” thông qua Dự án “Sản xuất sữa tươi hữu cơ và phát triển các dòng sản phẩm thực phẩm hữu cơ ”.

 • Nước uống lên men tự nhiên từ mầm lúa mạch: "Chiến binh" mới trên thị trường đồ uống

  Nước uống lên men tự nhiên từ mầm lúa mạch: "Chiến binh" mới trên thị trường đồ uống

  Sử dụng 100% nguyên liệu từ tự nhiên, vị ngọt của sản phẩm là do quá trình lên men tự nhiên của chủng nấm men, không phối trộn bất cứ chất tạo màu, tạo mùi nào, sản phẩm nước giải khát lên men tự nhiên từ mầm lúa mạch TH true MALT của Tập đoàn TH được đánh giá sẽ là một “chiến binh” mạnh trên thị trường nước giải khát vô cùng phong phú hiện nay.

 • Nữ doanh nhân Thái Hương và tham vọng thách thức những đỉnh cao trong ngành sữa và thực phẩm

  Nữ doanh nhân Thái Hương và tham vọng thách thức những đỉnh cao trong ngành sữa và thực phẩm

  Mở rộng đầu tư trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, Tập đoàn TH do bà Thái Hương sáng lập và tư vấn đầu tư đang tiếp tục các khoản đầu tư lớn để đạt được tham vọng đỉnh cao căn chỉnh thói quen tiêu dùng và phát triển bền vững bằng các sản phẩm thực phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên. Kế hoạch bài bản đó đã thể hiện bản lĩnh TH. Bằng việc đầu tư tạo nguồn nguyên liệu sữa tươi trong nước, TH vững vàng trước những đợt sóng tăng giá từ nước ngoài…

 • Bà Thái Hương và cú đột phá từ ngành sữa tới sự táo bạo, kiêu hãnh trong ngành đồ uống

  Bà Thái Hương và cú đột phá từ ngành sữa tới sự táo bạo, kiêu hãnh trong ngành đồ uống

  10 năm sau cuộc cách mạng sữa tươi sạch với thương hiệu TH true MILK, doanh nhân Thái Hương của năm 2018 đang viết tiếp những trang mới của câu chuyện kinh doanh bằng chữ “Tâm” kiên định cùng với những quyết định táo bạo và niềm tự hào đi đầu các ngành đồ uống mới, tốt cho sức khỏe, hoàn toàn từ thiên nhiên tới người tiêu dùng Việt Nam cũng như thế giới.

 • Bà Thái Hương: "Rời ghế Chủ tịch TH, tôi vẫn là người đàn bà sữa"

  Bà Thái Hương: "Rời ghế Chủ tịch TH, tôi vẫn là người đàn bà sữa"

  Chia sẻ với Dân Việt về quyết định rời ghế Chủ tịch Tập đoàn TH, bà Thái Hương cho biết mình vẫn sẽ là nhà tư vấn của Tập đoàn. "Công việc của tôi tại tập đoàn không có gì khác như khi làm Chủ tịch", "người đàn bà sữa" đầy quyền lực khẳng định.

 • TH true MILK và hành trình 10 năm vẽ lại “bản đồ sữa Việt”

  TH true MILK và hành trình 10 năm vẽ lại “bản đồ sữa Việt”

  Bước sang năm 2018, đánh dấu mốc tròn 10 năm, Tập đoàn TH đầu tư vào ngành sữa, đưa thương hiệu sữa tươi sạch TH true MILK trở thành thương hiệu quốc gia. 10 năm không ngắn, cũng không dài và trong thời gian đó, từ con số 0, TH đã vươn lên dẫn đầu trong phân khúc sữa tươi, vẽ lại “bản đồ sữa Việt” với hàng loạt các trang trại nuôi bò sữa (CNC) trong và ngoài nước đã, đang và sắp được xây dựng.

 • Tới xứ Nghệ ghé thăm cánh đồng hoa hướng dương miễn phí tham quan

  Tới xứ Nghệ ghé thăm cánh đồng hoa hướng dương miễn phí tham quan

  Những ngày đầu năm mới, cánh đồng hoa hướng dương ở Nghĩa Đàn, Nghệ An đã bắt đầu nở rộ, thu hút đông đảo các bạn trẻ từ khắp mọi miền ghé thăm.

 • Diễn đàn Nông nghiệp hữu cơ: Nhu cầu dùng thực phẩm hữu cơ rất lớn

  Diễn đàn Nông nghiệp hữu cơ: Nhu cầu dùng thực phẩm hữu cơ rất lớn

  Giá trị tổng thị trường thực phẩm hữu cơ ở 2 thành phố lớn Hà Nội và Tp.HCM hiện nay là khoảng 33 tỷ đồng. Trong tương lai, giá trị tổng thị trường hữu cơ tại 2 thành phố lớn Hà Nội và Tp.HCM ước đạt 400 tỷ đồng/năm. Tuy nhiên, đến nay mới chỉ có 36% người tiêu dùng nhận biết được thực phẩm hữu cơ.

 • Tập đoàn TH - Tiên phong organic vì sức khỏe cộng đồng

  Tập đoàn TH - Tiên phong organic vì sức khỏe cộng đồng

  Hôm nay 16.12, Thủ tướng Chính phủ sẽ chủ trì Diễn đàn quốc tế "Nông nghiệp hữu cơ Việt Nam- Phát triển và hội nhập" với sự tham dự của 400 đại biểu. Diễn đàn do Bộ NNPTNT tổ chức tại Hà Nội. Theo đánh giá, TH là tập đoàn đi tiên phong trong sản xuất nông nghiệp theo tiêu chuẩn hữu cơ (organic).

 • Chiều nay 15.12, khai mạc Diễn đàn Nông nghiệp hữu cơ: 400 ĐB dự

  Chiều nay 15.12, khai mạc Diễn đàn Nông nghiệp hữu cơ: 400 ĐB dự

  Trao đổi với báo chí trước thềm Diễn đàn quốc tế “Nông nghiệp hữu cơ Việt Nam - Phát triển và hội nhập”, Thứ trưởng Bộ NNPTNT Trần Thanh Nam cho biết: “Đây là lần đầu tiên Việt Nam tổ chức diễn đàn quốc tế về nông nghiệp hữu cơ và sẽ có tới 400 đại biểu tham dự diễn đàn. Đặc biệt, theo dự kiến, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc sẽ chủ trì diễn đàn vào sáng 16.12”.